Chọn loại giấy nào để in catalogue?

Ngoài những yếu tố như thiết kế hay màu sắc thì một trong những điều thể hiện được sự chuyên nghiệp, bài bản và thu hút được khách hàng đó chính là chất liệu giấy sử dụng để in catalogue tphcm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn sản phẩm của mình được giới thiệu trên những trang giấy thường A4, hoặc những loại giấy mỏng dính, không phù hợp để in ấn những ấn phẩm cần thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp. Với những doanh nghiệp lần đầu đi in catalogue thì chắc hẳn vẫn còn đang đứng giữa muôn vàn sự lựa chọn về chất liệu giấy in. Chúng tôi xin tư vấn một vài kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được loại giấy in catalogue chất lượng nhất nhé.

Những loại giấy in catalogue thường được sử dụng

Thông thường khi in một cuốn catalogue, đơn vị in ấn sẽ giới thiệu cho bạn sử dụng những loại giấy như Couches, giấy Biston hoặc giấy mỹ thuật. Trong đó thì giấy Couches có lẽ là loại giấy in phổ biến nhất cho trang bìa catalogue vì nó chuyên dùng để in offset chuyên nghiệp và với độ dày C300 thì làm trang bìa rất thích hợp. Ngoài ra thì những trang nội dung bên trong bạn có thể lựa chọn những loại giấy mỹ thuật hay giấy Biston có độ dày vừa phải và có độ bóng tạo độ sang trọng. Nếu như bạn muốn sự sắc nét trong in ấn hình ảnh, chất lượng in cực kì tốt, rõ nét và chính xác đến từng chi tiết thì giấy Couches hay Biston sẽ thích hợp nhất. Còn nếu như bạn thiên về sự sang trọng hơn thì nên chọn giấy mỹ thuật, tuy nhiên về hình ảnh khi in sẽ không chuẩn và chất lượng như trên hai loại giấy còn lại.


Việc lựa chọn sử dụng loại giấy nào để in catalogue cũng tùy theo độ dày và số trang của cuốn catalogue mà bạn muốn in. Ví dụ như nếu số trang có ít thì phải in trên giấy dày hơn thì mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, ngược lại thì sẽ in giấy mỏng hơn một chút nếu như số trang của cuốn catalogue đảm bảo được độ dày thích hợp.

Nên chọn địa chỉ in ấn catalogue nào uy tín, chất lượng?

Yếu tố cuối cùng để đảm bảo cho toàn bộ thiết kế cũng như quá trình in ấn catalogue diễn ra thành công đó chính là bạn phải tìm được một địa chỉ in catalogue thực sự chất lượng và có uy tín. Nếu vậy, bạn hãy đến ngay với Alona chúng tôi, một trong những cơ sở in ấn catalogue nhận được rất nhiều quan tâm và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cùng hệ thống in hiện đại với mọi công nghệ in, Alona chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm catalogue trên cả chất lượng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online