Catalogue in nhanh số lượng ít

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

In catalogue số lượng ít là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, In catalogue đã trở thành một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Hãy cùng Alona tìm hiểu về dịch vụ in catalogue tphcm chất lượng nhất hiện nay nhé.

In Catalogue là gì?

in catalogue là gì?

Catalogue (Một số nơi thường gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo. Được phát hành và phân phối qua qua email của doanh nghiệp hoặc những hệ thống cửa hàng.

Thiết kế Catalogue bao gồm các hình ảnh và đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp tại công ty đó. Catalogue mang tính chất dùng để cung cấp và tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

Số lượng trang in Catalogue tối thiểu là khoảng từ 16 đến 20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng từ 4 trang hoặc 6 trang, cuốn Catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc là Brochure.

 • Chia sẻ bạn: Đơn vị in túi canvas theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng.

Vai trò của việc in catalogue đối với doanh nghiệp

Người ta thường nhắc tới việc in ấn Catalogue với mục đích thể hiện những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng hình ảnh và nội dung. Đây là dụng cụ giao tiếp cực kỳ quan trọng giữa công ty đối với đối tác và khách hàng.Vai trò của in catalogueHiện nay Catalogue ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong các hoạt động kinh doanh. Vậy vai trò quan trọng của các mẫu in Catalogue số lượng ít cho sản phẩm là gì? Quý độc giả hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

In catalogue cung cấp thông tin chính xác

Mỗi cuốn Catalogue bắt buộc phải có đầy đủ thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp. Vì thế khách hàng, đối tác có thể hiểu thêm về doanh nghiệp thông qua những ấn phẩm Catalogue.

Việc in Catalogue một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng. Một khi sản phẩm của doanh nghiệp được khách hàng ấn tượng, chú ý đến. Thì việc thuyết phục họ mua hàng, đầu tư không phải là việc khó khăn.

Quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

In catalogue quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp Catalogue không chỉ là nơi thể hiện được giá trị con người, đẳng cấp của thương hiệu. Mà nó còn là nơi truyền tải thông tin, thể hiện được nét tinh hoa riêng biệt của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Catalogue là một phương thức giao tiếp văn minh giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Với nội dung trọng tâm và thiết kế, in Catalogue tượng chắc chắn rằng khách hàng sẽ rất hài lòng. Từ đó đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty mà họ muốn hợp tác.

 • Đọc thêm:In sách bìa cứng giá rẻ theo yêu cầu giá rẻ tại TP. HCM
 • In catalogue thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp

  Catalogue đối với doanh nghiệp, công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ như thế nào nếu như họ đến công ty của bạn và không thể tìm được một quyển Catalogue giới thiệu sản phẩm? Liệu họ sẽ nghĩ rằng họ đang hợp tác với một nơi thiếu chuyên nghiệp hay không?

  Nội dung cần có khi in Catalogue số lượng ít

  Báo giá in catalogue số lượng ít, giá rẻ, lấy báo giá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chạy đi chạy lại của hai bên và chốt sao kê. Khi có nhu cầu in catalogue số lượng ít quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn bằng một trong các hình thức sau: điện thoại, email, Zalo trực tiếp với nhân viên tư vấn...được cung cấp. Nội dung cần có khi in Catalogue số lượng ít Để biết thông tin, bạn cũng có thể tham khảo danh mục giá in để biết báo giá chi tiết về các sản phẩm hiện có. Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, khách hàng lưu ý những điều sau:

  • Cung cấp bản thiết kế ý tưởng nháp, bao gồm nội dung và hình ảnh được tổng hợp theo trang, bao gồm 2 trang bìa và các trang nội dung bên trong.
  • Cung cấp ảnh gốc, chất lượng cao để thợ có thể sử dụng ảnh gốc để đạt chất lượng ảnh tốt nhất khi thiết kế.
  • Cần hợp tác với nhóm thiết kế để chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế, nội dung catalogue theo yêu cầu.
  • Cần kiểm tra lại nội dung như: chính tả, thông tin trước khi đóng.

  Các công nghệ in catalogue phổ biến

  Công nghệ in ấn Catalogue hiện nay vô cùng đa dạng. Dưới đây là những công nghệ in phổ biến nhất mọi người có thể tham khảo:

  Công nghệ in catalogue bằng Offset

  Công nghệ in offset sơ khai ra đời tại Anh Quốc vào những năm 1875. Sau những năm ứng dụng, công nghệ này đã có nhiều đổi mới so với sơ khai. Kỹ thuật in này sử dụng những tấm cao su, được gọi là các tấm offset. Hình ảnh có dính mực in sẽ được ép lên các tấm offset này và sau đó được ép lên giấy.

  Công nghệ in catalogue bằng giấy offset

  In catalogue bằng công nghệ in kỹ thuật số

  Công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại, áp dụng kỹ thuật số máy tính vào trong quy trình in ấn. Hình ảnh Catalogue từ file thiết kế sẽ đưa vào máy tính phân tích, tự động pha mực. Sau đó đầu in của máy phun sẽ phun mực trực tiếp lên bề mặt giấy cần in.

  Các loại chất liệu giấy in catalogue phổ biến trên thị trường hiện nay

  Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm của các đơn vị kinh doanh, công ty. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng tới việc in Catalogue. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho việc in ấn này.

  Sau đây là 4 chất liệu được dùng để in ấn Catalogue phổ biến trong thị trường in ấn hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chất liệu in phù hợp.

  In catalogue số lượng ít bằng giấy in Bristol

  In catalogue bằng giấy Bristol

  Đặc điểm của loại giấy in này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám màu vừa phải. Quan trong khi in bằng công nghệ in offset mang lại sản phẩm rất đẹp. Chính vì vậy, giấy Bristol được sử dụng nhiều để in ấn Catalogue và những ấn phẩm khác như brochure, poster, name card, thiệp cưới, thiệp mời…

  In catalogue bằng giấy in Duplex

  Giấy Duplex có đặc điểm là có một bề mặt trắng sáng và láng mịn gần giống giấy Bristol, còn mặt kia thường sẫm tương tự giấy bồi. Với đặc điểm trên giấy Duplex thường được dùng để in Catalogue có kích thước hơi lớn và cần phải có độ cứng, chắc chắn.

  In catalogue bằng giấy in Kraft

  In catalogue bằng giấy Kraft

  Giấy Kraft còn thường hay gọi là giấy tái chế. Đây là loại giấy đang trở thành xu hướng trong ngành in ấn phổ biến hiện nay. Loại giấy này có đặc điểm là có một mặt bóng, thường có màu nâu ngà và chất lượng in ấn không cao. Vì vậy, giấy này được sử dụng nhiều trong việc in túi giấy kraft.

  Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số đơn vị, doanh nghiệp sử dụng loại giấy này để in tờ rơi tuyên truyền những chiến dịch bảo vệ môi trường. Hay quảng cáo cho những sản phẩm tái chế.

  In catalogue bằng giấy in Couche

  Trong các loại giấy in, giấy Couche là loại giấy có bề mặt mịn, bóng, láng, có độ sáng cao. Đây là loại giấy khi in cho ra hiệu ứng đẹp mắt, thường mỏng và mềm. Loại giấy in này phù hợp với nhiều công nghệ in, đặc biệt là in offset. Thường dùng để in Catalogue, in tem nhãn, tạp chí, in poster, in brochure, in thiệp đám cưới…Định lượng của giấy thường vào khoảng 90 - 300 gsm. Giấy Couche thường được chia thành 2 loại:
  • Giấy Couche Gloss (bóng): Rất thông dụng, phản sáng tốt, bề mặt bóng, màu sắc in ấn tươi sáng.

  • Giấy Couche Matt (mờ): Bề mặt mờ, không bóng, nhẵn mịn, màu sắc in hơi trầm và dịu nhẹ.

  Một số kỹ thuật đóng cuốn in catalogue

  Một số kỹ thuật đóng cuốn catalogue

  Đóng bằng keo dán: Phương pháp này sử dụng keo để giữ các trang lại với nhau thành một cuốn sách. Đóng keo dán phù hợp với những cuốn catalogue có số trang lớn, gáy chắc chắn. 

  Đóng gáy: Đây là phương pháp đóng gáy phổ biến nhất cho các danh mục có số lượng trang nhỏ. Các trang được xếp chồng lên nhau, sau đó được gấp theo chiều ngang với các nắp đóng ở giữa.

  Đóng gáy bìa cứng: Phương pháp này sử dụng chất liệu cứng như bìa cứng hoặc da để làm bìa và kết hợp với các phương pháp đóng gáy khác để tạo nên một cuốn catalogue cứng cáp và sang trọng.

  Đóng gáy kim loại: Phương pháp này sử dụng dây kim loại để giữ các trang lại với nhau và đóng gáy. Bìa kim loại thường được sử dụng cho các danh mục cần chuyên nghiệp, có thể mở rộng và có thể thêm các trang mới.

  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng của catalogue, các phương pháp đóng cuốn trên có thể kết hợp với nhau để tạo ra một tài liệu đầy đủ, chuyên nghiệp và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

  Các kích thước phổ biến khi in catalogue

  Các kích thước phổ biến khi in catalogue

  Kích thước catalogue tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm được quảng cáo và mục đích sử dụng của catalogue. Dưới đây là một số kích thước phổ biến khi in catalogue:
  • A4 (210 x 297mm): Đây là kích thước in catalogue thông dụng nhất, vừa đủ để in chi tiết và hình ảnh lớn.
  • A5 (148 x 210mm): nhỏ hơn A4 nhưng vẫn đủ lớn để in nội dung chính.
  • 210 x 210 mm: Là kích thước hình vuông thường được sử dụng cho các cuốn catalogue trình bày thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tờ rơi quảng cáo.
  • 148 x 148mm: khổ vuông nhỏ, dành cho in catalogue quảng cáo sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm.
  • 297 x 420mm (khổ A3): Dành cho catalogue cần in nhiều hình ảnh lớn hoặc cần trình bày thông tin chi tiết.
  • 105 x 148 mm (khổ A6): Kích thước nhỏ gọn thường được dùng in catalogue sản phẩm hoặc đặt tại quầy lễ tân, quầy thu ngân.
  Ngoài ra còn rất nhiều kích thước in catalogue khác tùy vào mục đích sử dụng. Chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cuốn catalogue của bạn hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Quy cách in ấn catalogue số lượng ít

  • Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.5 x 20.5cm), A5 ngang(20.5 x 14.5cm. A4 đứng(20.5 x 29.5cm), A4 ngang(29.5 x 20.5 cm). A3 đứng(29.5 x 41cm), A3 ngang(41 x 29.4cm).
  • Số trang catalogue: Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang...Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
  • Kỹ thuật in: In Offset hoặc kỹ thuật số, cán màng, đóng kim hoặc keo gáy thành phẩm
  • Loại giấy: Có nhiều loại giấy dùng để in Catalogue: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật...Nhưng thông dụng nhất là giấy Couche 300gsm

  In catalogue có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Góp phần nhận diện được thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty. Để hiểu rõ hơn về những thông tin trong việc in ấn Catalogue. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết in ấn Catalogue.

  Những lưu ý khi in Catalogue tại Alona

  Những lưu ý khi in Catalogue tại Alona

  Catalogue có thể coi là bộ mặt chính của doanh nghiệp, là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và tối ưu, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, việc in ấn Catalogue tại Alona doanh nghiệp cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đem tới một sản phẩm vừa ý nhất.

  • Chất liệu giấy in của Catalogue: Chọn loại giấy in thích hợp giúp cho Catalogue trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Các loại giấy in phổ biến hiện nay như: Giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Kraft, giấy Couche,...

  • Kích thước giấy in của Catalogue: Kích thước in ấn Catalogue phù hợp là yếu tố doanh nghiệp cần lưu ý khi in. Nếu lựa chọn sai khổ giấy, chi phí phát sinh do việc lãng phí giấy in ấn cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp.

  • Số trang và cuốn Catalogue: Khi đã hoàn thành xong bản thiết kế, việc ấn định số trang càng trở nên quan trọng. Xác định đúng số trang phù hợp sẽ giúp cho Catalogue có khả năng truyền tải thông tin được tốt hơn.

  • In Catalogue số lượng ít: In số lượng ít, việc in ấn Catalogue sẽ trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên đơn giá sẽ cao hơn so với in số lượng nhiều.

  • File thiết kế catalogue: Trong quá trình sản xuất file, thiết kế catalogue sáng tạo tốn khá nhiều thời gian và để một sản phẩm catalogue được ra mắt thì phải bắt đầu từ khi đội ngũ in ấn nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh. Do đó, trước khi đặt hàng, bạn cần chuẩn bị trước file thiết kế.
 • Có thể bạn chưa biết: Địa chỉ in tem mã vạch nhanh chóng với giá tốt nhất thị trường tại TP.HCM
 • Dịch vụ in Catalogue nhanh tại Alona

  Dịch vụ in catalogue tại alona

  Hiện nay, nhu cầu in ấn Catalogue của những doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in Catalogue HCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó, Alona là đơn vị đi đầu trong công nghệ in sản phẩm Catalogue.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng hệ thống, công nghệ máy móc hiện đại, nhân sự nhiệt huyết. Vũ trụ in ấn Alona đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn Catalogue của những doanh nghiệp. Alona nhận in ấn Catalogue số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo tối đa chất lượng.

  Bài viết trên đây cung cấp đến quý độc giả những thông tin về in Catalogue đầy đủ nhất. Địa điểm cung cấp dịch vụ in ấn https://alona.vn/ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Alo nà 0969.190.170