Hiểu thêm về dịch vụ in sách

Đọc sách là một điều hữu ích nhất của mỗi người và in sách đẹp là một sự cống hiến cho nhân loại.

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại.

Hiểu hết được tầm quan trọng của sách nên mỗi cuốn sách được in ra chúng tôi luôn luôn chau truốt, tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ để đảm bảo những chi tiết đó không là một hạt sạn làm ảnh hưởng đến đọc giả.

Địa chỉ in sách giá rẻ uy tín

Không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách số lượng ít. Vì in sách đòi hỏi phải có kỹ thuật in tốt, từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ.
Tại Alona, mọi nhu cầu in sách số lượng ít và chất lượng đều được đảm bảo thực hiện. Ngoài việc đặt in sách, khách hàng có thể chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng bìa sách như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng, mạ bìa sách,… để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp sách bán chạy hơn.

Quy cách in ấn sách

– Kích thước chuẩn: Có nhiều loại kích thước để bạn lựa chọn nhưng phổ biến nhất là kích thước A5, A4..

– Kỹ thuật in: In Offset, đóng bìa keo gáy thành phẩm

– Loại giấy: Có nhiều loại giấy dùng để in sách: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… Nhưng thông dụng nhất là giấy Fort.

Giá in sách.

– Tuỳ vào chất liệu, quy cách và số lượng giá in túi giấy sẽ thay đổi “In càng nhiều, giá càng rẻ” .
– Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp cho in Alona nhé!

Dịch vụ in Sổ Tay