Hiểu thêm về dịch vụ trong sách

Reading is a owner of each people and in the beautiful book is a cống hiến cho các loại nhân.

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên, tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm bớt và nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những khác nhau của văn bản giá trị và trở thành tiền đề liên kết với người dùng kiến ​​thức của loại nhân.

Hiểu hết tầm quan trọng của từng cuốn sách, mỗi cuốn sách đều được in ra, chúng tôi luôn luôn chau truốt, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để bảo đảm những chi tiết đó không phải là một khách sạn ảnh hưởng đến người đọc.

Address in the list of rẻ uy tín

Not ty in ấn nào cũng phải hiểu và chấp nhận những yêu cầu đặt trong số lượng ít. trong sách hỏi phải có kỹ thuật tốt, từ in ấn nội dung đến trang bìa sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có nghệ thuật in ấn hỗ trợ tốt .
Tại Alona, ​​mọi nhu cầu trong số lượng ít và chất lượng đều được bảo đảm. Ngoài bộ sách, khách hàng có thể chọn tư vấn dịch vụ và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng bìa sách như dán bìa cứng, chỉ liên kết, hay là làm bìa cứng, mạ bìa,… để nhìn sách có vẻ ngoài chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp bán chạy hơn.

Quy cách in ấn sách

– Standard size: Có nhiều kích thước để bạn chọn nhưng phổ biến nhất là kích thước A5, A4.

– Kỹ thuật in: In Offset, đóng bìa cứng thành phẩm

– Loại giấy: Có nhiều loại giấy được sử dụng trong sách: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… Nhưng thông tin nhất là giấy Fort.

Giá trong sách.

– Bổ sung vào chất liệu, quy cách và số lượng trong túi giấy sẽ thay đổi “Càng nhiều, giá càng rẻ” .
– Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp với Alona nhé!

 

Service in West