In danh thiếp, in name card, in card visit theo yêu cầu giá tốt tại TP. HCM

In card visit hay in name card giá rẻ, kèm thiết kế riêng, dịch vụ in card lấy ngay hiện nay trở nên cần thiết, thuận tiện hơn cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần liên hệ với các đối tác trong công việc. Những thông tin được in trên tấm card visit sẽ giúp mọi người dễ dàng liên lạc với nơi cần làm việc. Thông tin bài viết sau giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc in ấn card visit.

Card visit là gì?

Card visit là gì?

Card visit được biết tới là là một tấm thiệp nhỏ. Trên đó có chứa những thông tin về chủ sở hữu của tấm card visit. Cụ thể phải kể đến như là tên, chức danh, thông tin liên hệ và cơ quan. Ngoài ra là các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, cụ thể phải kể đến là tên, đơn vị sản xuất, loại hình, phân phối,…

Một chiếc card visit được đánh giá về sự chuyên nghiệp dựa vào 2 yếu tố chính, đó là Logo và màu sắc của thương hiệu bạn. Đây chính là yếu tố tạo dựng nên layout và bố cục chính của Card. Ngoài ra, dựa vào nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp mỗi người mà bản thiết kế riêng.

Tại sao cần phải in card visit?

Tại sao cần phải in card visit?

Việc in card visit nhựa không chỉ quan trọng đối với mỗi cá nhân làm kinh doanh. Mà còn rất quan trọng đối với những doanh nghiệp bởi ngoài chức năng cung cấp thông tin. Thì card visit còn chứa đựng phong cách cá nhân hay bản sắc của doanh nghiệp.

Văn hóa và bản sắc của doanh nghiệp thể hiện qua mẫu in name card như họa tiết, màu sắc, ngôn ngữ. Mỗi ngành nghề, quốc gia, vùng miền, vùng văn hóa khác nhau thì phong cách thể hiện của mẫu card visit cũng sẽ khác nhau.

Tạo nên dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng ngay từ đầu khi tiếp cận khách hàng, đối tác. Với mỗi cá nhân thì mẫu name card cũng thể hiện sở trường, cá tính cũng như gu thẩm mỹ riêng.

Đối với những cá nhân làm kinh doanh tự do thì mẫu card visit của họ thỏa sức sáng tạo bằng nhiều cách đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như bố cục, hình dạng, chất liệu và công nghệ in ấn…

Một số cách gọi khác của card visit

Một số cách gọi khác của card visit

In card visit còn được biết tới với nhiều tên gọi khác tùy theo từng vùng miền, thói quen sử dụng. Có thế kế đến như name card, business card, visiting card, calling card,….

Mặc dù ở Việt Nam, các tên gọi trên đều được sử dụng như nhau để chỉ một tấm thẻ có chứa đựng thông tin. Nhưng trên thực tế, ở Anh và Mỹ, các tên gọi này đại diện cho những loại card có đặc điểm riêng biệt.

Name card Business card đều có nghĩa là card visit. Đây là các thẻ nhỏ chứa đựng thông tin về một cá nhân hoặc công ty. Các thẻ này thường được sử dụng để làm quen và tiếp thị một vài sản phẩm và dịch vụ nhất định.

Visiting card còn được biết đến với tên gọi “Calling card”. Giống như tên gọi của chúng. Thẻ visiting thường dùng gọi điện thoại và chủ yếu được sử dụng bởi những người bán hàng giới thiệu bản thân khi họ đến địa điểm cụ thể. Loại thẻ này thường chỉ thiết kế đơn giản với tên gọi và số điện thoại liên lạc.

Các hình thức in card visit, name card phổ biến

Các hình thức in card visit, name card phổ biến

Như đã được đề cập trước đó, in card visit có nhiều mẫu khác nhau. Nhưng trong số đó tồn tại một vài mẫu phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây cung cấp đến quý độc giả một số hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay. Giúp cá nhân, doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

In Danh thiếp ghép bài

Làm danh thiếp ghép bài hay thường được gọi là in bằng máy in offset. Được cho là tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm:

 • Độ sắc nét cao, màu mịn và sáng.

 • Giá thành in rẻ.

Tuy nhiên, khi in ghép bài đòi hỏi số lượng đủ lớn để được in danh thiếp giá rẻ và đảm bảo các tờ in được đồng đều.

In card visit kỹ thuật số

Vì in card bằng kỹ thuật số có thể in với số lượng ít (Chỉ vài chục chiếc). Do vậy sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu in card visit lấy nhanh của khách hàng. Khi in bằng máy kỹ thuật số khách hàng có thể lấy được sản phẩm chỉ từ 30 phút.

In card visit kỹ thuật số

Đối với hình thức in này, chất lượng in tốt nhất khi file thiết kế đơn giản, nền ít họa tiết nhỏ, ít màu. Những hình ảnh trong thiết kế nếu là file ảnh thì ảnh phải có chất lượng cao. Có như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng khi in ra là đẹp nhất, nền mực không bị nhòe và xước.

In card visit bằng in offset

Đây là phương pháp in phổ biến nhất trong việc làm danh thiếp. In offset sử dụng bản offset (bản cao su đặc biệt) để in màu lên giấy. Phương pháp này cho phép in danh thiếp với số lượng lớn với chi phí thấp và độ chính xác cao.

In card visit bằng phương pháp cắt laser

Phương pháp này sử dụng tia laser để cắt chính xác các hình khối, họa tiết trên danh thiếp. Cắt laser giúp tạo ra những tấm danh thiếp độc đáo và đẹp mắt.

In card visit bằng phương pháp cắt laser

In name card giấy mỹ thuật

Name card giấy mỹ thuật khác biệt so với những loại giấy phổ thông khác ở chất liệu giấy đặc biệt. Danh thiếp có thể sử dụng hiệu ứng ánh kim hoặc bề mặt giấy vân nổi tạo cảm giác độc đáo, đẹp mắt khi cầm trên tay.

In name card giấy mỹ thuật

Name card giấy mỹ thuật thường được các quản lý hoặc doanh nhân dùng để trao cho đối tác. Name card giấy mỹ thuật thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ và trang trọng của người trao với người nhận. Không chỉ là để trao đổi thông tin mà danh thiếp giấy mỹ thuật còn là công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

In danh thiếp ép kim

In danh thiếp ép kim là một trong những cách trang trí bề mặt card visit phổ biến. Cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm kiếm dịch vụ này tại bất kỳ cửa hàng, công ty nhận in card visit tại TPHCM. Đây là một công đoạn gia công sau in sản phẩm card visit cao cấp. Sản phẩm sau khi ép kim có nhiều ưu điểm:

 • Có độ bền với ma sát cao.

 • Chịu được nhiệt độ cao.

 • Hình ảnh sắc nét.

 • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

 • Card visit tạo nên sự tinh tế, sang trọng.

In danh thiếp ép kim

Thế nhưng giá thành ép kim lại cao hơn so với in thông thường. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng khi mà chúng không quá chênh lệch nhiều. Ngoài ra cần lưu ý nếu in lấy liền thì phương pháp ép kim rất khó để đáp ứng.

In card visit bằng phương pháp dập nổi

Phương pháp này sử dụng dập nổi để tạo các chữ, hình ảnh lên bề mặt giấy. Kỹ thuật này tạo ra các chữ nổi bật và giúp card visit trở nên đặc biệt hơn.

In card visit bằng phương pháp dập nổi

In ấn danh thiếp nhựa trong suốt

Ngoài các đơn hàng làm card visit bằng giấy thì in card visit nhựa cũng là chủ đề được nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm. Nhựa là vật liệu có độ bền và có tính độc đáo hơn so với chất liệu giấy. Một số khách hàng đã tìm đến chất liệu nhựa do họ thường có nhu cầu làm danh thiếp trong suốt.

In ấn danh thiếp nhựa trong suốt

In ấn danh thiếp bằng nhựa người dùng có thể yên tâm lưu trữ lâu dài đặc biệt chúng có khả năng chống nước tốt hơn so với vật liệu giấy. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng quan tâm tới giải pháp in card visit bằng nhựa.

In ấn card visit giấy nhựa Nhật

So với những sản phẩm card visit thông thường thì danh thiếp giấy nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Chẳng hạn như: Độ dẻo dai, bền cao, chống nước, rất khó xé rách. Đặc biệt nhất là thể hiện được đẳng cấp người sử dụng card visit.

In ấn card visit giấy nhựa Nhật

Chất liệu giấy nhựa in card visit sẽ khiến name card của cá nhân, doanh nghiệp cực kì ấn tượng và sang trọng. Việc sử dụng danh thiếp bằng giấy nhựa sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân trở nên nổi bật ấn tượng, và đẳng cấp hơn.

In card visit nhựa PVC cao cấp

PVC là chất liệu card visit có độ bền tốt và khả năng in ấn vô cùng đẹp mắt. Khách hàng có thể lựa chọn để làm name card bằng nhựa. Mặc dù giá thành của chúng hiện nay đắt hơn nhiều so với nhựa Styrene. Nhưng độ bền lưu trữ của loại nhựa này lại cũng cực kỳ tốt.

In card visit nhựa PVC cao cấp

PVC cũng được các nhà sản xuất khuyến khích sử dụng hơn so với Styrene. Vì khi loại bỏ thì chúng cũng dễ dàng tái chế và đỡ gây ảnh hưởng tới môi trường.

In ấn name card Black VIP

Thời gian gần đây, hình thức in card visit Black VIP đang ngày càng phổ biến. Với việc sử dụng giấy chất liệu cao cấp Notturno 300gsm, nền giấy đen được in với kỹ thuật ép kim có các chi tiết và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, bắt sáng. Tạo nên sự hoàn thiện, giá trị cho ấn phẩm.

In ấn name card Black VIP

Kích thước in card visit phổ biến

Kích thước in card visit phổ biến

Kích thước in card visit phổ biến hiện nay là:

 • 90×54 mm = 3,5x 2,12 inch = 255×155 pixel

 • 90×50 mm = 3,5×2 inch = 255×140 pixel

Trên đây là 2 kích thước in ấn card visit phổ biến và phù hợp nhất với cỡ hộp đựng card visit cũng như những loại ví tiền ở Việt Nam. Về khổ card visit có thể là chiều ngang hoặc chiều đứng tùy thuộc vào lựa chọn của cá nhân, doanh nghiệp.

Nếu khách hàng muốn có một mẫu card visit với kích thước và kiểu dáng khác. Có thế dễ dàng đặt in card visit tại các đơn vị lớn như Alona. Nhưng lưu ý, dù kích thước như thế nào thì cá nhân, doanh nghiệp cũng cần đảm bảo sự gọn nhẹ cho danh thiếp.

Chất liệu thường dùng để in card visit

Chất liệu thường dùng để in card visit

Cảm giác khi cầm một tấm danh thiếp được làm bằng chất liệu tốt luôn thấy thích thú. Nó góp phần tạo thêm niềm tin, cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, điều kiện, đầu tư của doanh nghiệp.

Nhìn chung, in danh thiếp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, giấy, plastic hay cả gỗ….Mỗi loại chất liệu sẽ có màu sắc và kiểu dáng riêng. Dẫu vậy, in danh thiếp không chỉ đẹp về chất lượng, nội dung mà còn cần đáp ứng được cả về định lượng.

Một cá nhân có tài năng, thương hiệu, công ty tốt, gây chú ý với khách hàng nên in card visit trên chất liệu tốt. Sau đây là một số chất liệu được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một trong các loại giấy thông dụng được dùng làm giấy in card giá rẻ hiện nay. Không chỉ được sử dụng để in card visit, loại giấy này còn được sử dụng để thiệp mời, in thiệp cưới, tờ rơi cũng như bìa hồ sơ.

 • Định lượng: Từ 190gsm tới 350gsm.

 • Bề mặt: Hai mặt trắng có bề mặt cho cảm giác hơi bóng, mịn và bám mực tốt.

 • Chất lượng in: Cho hình ảnh, màu sắc in rất sắc nét.

 • Ứng dụng phổ biến: Card visit, thiệp mời, thiệp cưới, tờ rơi, bài hồ sơ, nhãn mác quần áo.

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy phổ biến, thông dụng nhất trong các tiệm in, photocopy. Loại giấy này thường xuyên được sử dụng để in ấn những ấn phẩm văn phòng như giấy note, bao thư lớn, hóa đơn, letterhead, tài liệu học sinh. Vì có tính chất khá mỏng nên chất liệu này ít được lựa chọn sử dụng để làm name card.

 • Định lượng: Từ 70gsm đến 90gsm.

 • Bề mặt: Mặt nhám, bám mực vừa phải.

 • Chất lượng in: Đường nét và màu sắc in ra không thực sự bắt mắt.

 • Ứng dụng phổ biến: Giấy note, bao thư, hóa đơn, letterhead, tài liệu,…

Giấy Kraft

Giấy Kraft thường có hai màu chính là giấy vàng và giấy trắng. Riêng loại giấy Kraft trắng thì được tẩy bằng công nghệ hóa học hiện đại.

 • Định lượng: Từ 60gsm đến 300gsm

 • Bề mặt: Nhám, tính chất dẻo dai, đanh và tương đối khô, khả năng bám mực vừa phải.

 • Chất lượng in: Hình ảnh, màu sắc chưa thực sự bắt mắt.

 • Ít được sử dụng hơn những loại giấy khác, nhưng phù hợp để làm chất lượng in card visit, profile, tờ rơi,…

Một số mẫu in card visit thịnh hành

Một số mẫu in card visit thịnh hành

Tại nước ta, in card visit thường chế tác làm dưới dạng hình chữ nhật ngang hoặc đứng trên chất giấy trơn. Thế nhưng, đối với những cá nhân, doanh nghiệp yêu thích sự độc đáo, mới lạ. Có thể dễ dàng đặt gia công sở hữu những loại thẻ có các thiết kế như:

 • Loại card visit được bo 2 góc đối xứng hoặc bo tròn 4 góc.

 • Loại danh thiếp lăn sần cả 2 mặt.

 • Loại card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên hay ép chỉ một phần họa tiết.

 • Loại danh thiếp thúc text (Từ ngữ), nổi logo hay một phần chi tiết

 • Loại in card UV định hình.

 • Loại in ấn namecard bế theo khuôn riêng.

 • Danh thiếp in chữ nổi.

Những điều cần chú ý khi in danh thiếp 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 7 điều bạn cần biết khi thiết kế card visit để nhận được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Tận dụng hai mặt của card visit

Dịch vụ in thẻ nhựa đang được các doanh nghiệp lớn áp dụng vào quy trình của họ bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Việc bạn tận dụng cả hai mặt của card visit không những tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo với khách hàng, đối tác mà chi phí đâu từ lại thấp. Lời khuyên cho bạn là nên ghi những điều này ở mặt sau của card visit như:
 • Ghi danh sách các dịch vụ của chính công ty bạn
 • Thêm những lời bình luận tốt của khách hàng về công ty bạn
 • Thêm những thông tin cần thiết về công ty
 • Tiểu sử của công ty bạn

Lưu ý về thông tin khi in card visit

Một trong những điều bạn cần đặc biết lưu ý là về các thông tin in trên card visit. Những thông tin đó phải nói lên được những gì về bạn, bởi việc này sẽ giúp tiếp cận khách hàng và đối tác làm ăn một cách tốt nhất. Đặc biệt những thông tin trên card visit phải thiết kế sao cho thật sáng tạo, đồng nhất và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn

In rõ khẩu hiệu của công ty bạn trên card visit

Việc in rõ khẩu hiệu của công ty bạn không chỉ giúp tiếp cận tốt khách hàng mà còn là dấu hiệu nhận biết giữa công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nó cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn. In card visit nhựa với slogan của công ty ở trên đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tinh tế và hiện đại của nó.

Đơn giản là tôn chỉ của thiết kế card visit

Một card visit được thiết kế đẹp là thông tin trên đó dễ dàng nhìn thấy và ghi dấu ấn đối với người nhận chúng. Chính vì vậy, khi thiết kế card visit bạn không nên khiến chúng quá phức tạp mà thay vào đó là càng đơn giản càng tốt. Lưu ý, những thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ hay email thiết kế sao cho đơn giản và dễ đọc nhất có thể.

Tham khảo và đánh giá thử vài mẫu card visit khác

Việc này sẽ giúp bạn đánh giá khách quan được xu hướng và hạn chế được những “lỗi” của các ấn phẩm card visit mắc phải. Đồng thời việc này còn giúp bạn học hỏi xem card visit của mình đang thiếu những thông tin hay hình ảnh gì. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu giấy in card visit để chọn ra mẫu phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Nên in logo trên card visit

Khi tiến hành thiết kế và in card visit thì điểm bạn không thể bỏ qua là logo công ty. Việc cho thêm chi tiết này vào sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hơn.

Cố gắng tạo sự khác biệt khi thiết kế card visit

Trong vô vàn những tấm card visit, nếu ấn phẩm của bạn có sự khác biệt, gây được thích thú và ấn tượng thì sẽ điểm mạng giúp công việc bạn tốt hơn. Bởi vậy, khi thiết kế card visit bạn có thể biến tấu sao cho chúng trở nên khác biệt nhất có thể.

Quy trình đặt in card visit tại Alona

Quy trình đặt in card visit tại Alona

Alona là đơn vị in card visit giá rẻ HCM vận hành theo một quy trình hoàn toàn khép kín và đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như những khoản chi phí khi đặt làm danh thiếp offset bằng công nghệ in hiện đại hoặc lấy ngay. Khi thực hiện mỗi đơn hàng in, Alona sẽ tiến hành các công đoạn sau:

 • Bước 1: Công ty Alona sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá in danh thiếp để gửi tới khách hàng.

 • Bước 2: Thiết kế cơ bản các mẫu, sau đó gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa khi được khách hàng yêu cầu.

 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra, hoàn thiện thật kỹ để chuyển xuống xưởng in.

 • Bước 4: Vận hành hệ thống in ấn, kiểm tra thành phẩm cuối cùng và tiến hành đóng hộp trước khi giao tới khách hàng.

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất về in card visit. Nếu có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn name card cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Alona để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem một dịch vụ chất lượng, một sản phẩm được thiết kế hoàn chỉnh với mẫu thiết kế độc đáo, mới lại, chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Alo nà 079 444 9590