Cẩm Nang – Catalogue

Hiểu hơn về dịch vụ in Catalogue

– Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.
– In Alona cung cấp cho bạn dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, đối tác của mình.
– Dịch vụ in catalogue giá rẻ tphcm có rất nhiều xưởng in với nhiều loại hình dịch vụ khách. Có xưởng in catalogue giá rẻ, rẻ đến mức bất ngờ nhưng còn về chất lượng in catalogue thì chưa chắc tốt. Cũng có xưởng in catalogue giá rẻ tương đối nhưng chất lượng lại tốt. Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi công ty mà bạn chọn xưởng in phù hợp nhất nhé. Ông bà ta có câu “Tiền nào của đó” ứ bao giờ sai

Quy cách in ấn catalogue.

– Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.5 x 20.5cm), A5 ngang(20.5 x 14.5cm. A4 đứng(20.5 x 29.5cm), A4 ngang(29.5 x 20.5 cm). A3 đứng(29.5 x 41cm), A3 ngang(41 x 29.4cm).
– Số trang catalogue. Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
– Kỹ thuật in: In Offset hoặc kỹ thuật số, cán màng, đóng kim hoặc keo gáy thành phẩm
– Loại giấy: Có nhiều loại giấy dùng để in Catalogue: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… Nhưng thông dụng nhất là giấy Couche 300gsm

Bảng Giá in Catalogue.

– Tuỳ vào chất liệu, quy cách và số lượng giá in catalogue sẽ thay đổi “In càng nhiều, giá càng rẻ” .
– Chúng tôi gửi đến quý khách thân yêu bảng giá in catalogue mang tính chất tham khảo.
– Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp cho in Alona nhé!

Quy cách chung

  • Kích thước thành phẩm: 20.5 x 29.5cm
  • Loại giấy Bìa C250 cán màng, Ruột C150gsm
  • Đóng kim giữa thành phẩm

Bạn cần in Nhanh in Gấp Catalogue lấy ngay, lấy liền chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ơn giời, Giải pháp đây rồi! Nhanh nhanh Alo, Zalo, Meo liền cho In Nhanh Alona kẻo muộn!

Quy trình báo giá và đặt in nhanh Catalogue

1Nhận thông tin yêu cầu báo giá qua Alo, Zalo hoặc Meo
2Bộ phận KD tiếp nhận báo giá trực tiếp qua Alo , Zalo hoặc meo sau 15 phút khi nhận được thông tin
3Khách đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng
4Tiến hành thiết kế, in ấn theo đơn hàng
5Gia công sau in : Cán màng, ép kim, phay gáy nếu có
6Giao tận nơi tại TPHCM. Thu 50% tiền còn lại của đơn hàng
7Đối với khách ở tỉnh, khi có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, chuyển 50% tiền còn lại, chúng tôi gửi ra chành xe, bến xe về tận nơi theo yêu cầu

Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại TPHCM

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung, cung cấp dịch in catalogue nói riêng tại TPHCM, các ấn phẩm tại Alona luôn được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ và giá thành. Hiệu được tầm quan trọng của catalogue đối với doanh nghiệp, Alona mang đến cho khách hàng các ấn phẩm đẹp, sắc nét, giá rẻ. Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại TPHCM của Alona góp phần chấp cách thương hiệu cho thương hiệu và sản phẩm của nhiều doanh nghiệp.

Tiêu chi hoạt động của Alona: ” Lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố ưu tiên hàng đầu “. Alona cam kết chất lượng giấy, mực in luôn được lựa chọn và kiểm tra cản thận. Sản phẩm tại Alona với màu sắc chân thực, độ sắc nét và bền màu theo thời gian.

Tại TPHCM có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in catalogue, Alona tự tin là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ. Khi đặt in catalogue tại Alona khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những chính sách ưu đãi tối nhất do các sản phẩm tại Alona đều được sản xuất tại xưởng không qua trung gian.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ vui long liên hệ với Alona thông qua:

Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, P 14, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0932 532 472 | Ms. An
Gmail: kinhdoanh@alona.vn