Bảng giá in catalogue giá rẻ, lấy nhanh tại TP.HCM

Catalogue được biết đến là một trong những ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của công ty đến khách hàng. Tìm hiểu tất cả những thông tin về dịch vụ in catalogue tại Alona, dịch vụ bao gồm cả thiết kế theo nhu cầu khách hàng, báo giá in catalogue rõ ràng, minh bạch. Một Thiết kế catalogue không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng mà còn phải đẹp mắt. Điều này góp phần thúc đẩy doanh số và lợi nhuận của công ty trong việc kinh doanh. Bảng giá in catalogue

Bảng giá in Catalogue theo combo

Giá in catalogue phụ thuộc vào loại giấy sử dụng cũng như số lượng bản in. Tùy theo nhu cầu thiết kế và đặt in mà giá cả sẽ có mức dao động khác nhau. Đối với những khách hàng có nhu cầu đặt in với số lượng lớn sẽ được ưu đãi khá lớn về mặt giá cả. Dưới đây là báo bảng giá in catalogue số lượng ít, nhiều khác nhau mà khách hàng tham khảo.

Bảng báo giá in Catalogue – kích thước A4

Kích thước thành phẩm: 20.5 x 29.5cm; Loại giấy Bìa C250 cán màng, Ruột C150gsm; Đóng kim giữa thành phẩm

Số lượng

10 cuốn

50 cuốn

100 cuốn

300 cuốn

500 cuốn

8 trang

39,000

24,000

19,000

12,000

8,500

12 trang

47,000

32,000

29,000

17,000

12,000

16 trang

55,000

41,000

34,000

22,000

15,000

20 trang

64,000

50,000

40,000

29,500

18,000

Cấu tạo của catalogue

Catalogue được thiết kế với cấu tạo và cấu trúc khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên xét trên tổng thể, catalogue bao gồm các thành phần cơ bản sau đây:

 • Bìa trước: Cần phải bao quát được nội dung của thiết kế sao cho khách hàng có thể nhìn được thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc lĩnh vực hoạt động.

 • Trang giới thiệu: Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, văn phòng nhân sự và hình ảnh của công ty giới hạn trong một trang.

 • Bảng nội dung: Cung cấp các thông tin cụ thể như sản phẩm, dịch vụ, máy móc, thiết bị, khách hàng đối tác, dự án đã thực hiện…

 • Trang cuối: Mô tả quảng cáo và ghi chú thêm.

 • Bìa sau.

Một số lưu ý cần nhớ khi in catalogue

Một số lưu ý cần nhớ khi in catalogue

Khi in catalogue cần lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo được chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

 • Màu sắc sử dụng nên ưu tiên lựa chọn từ 2 đến 3 gam màu nhất định. Màu lựa chọn có độ tương phản cao và phải phù hợp với màu của logo doanh nghiệp để tăng tính thống nhất.
 • Bố cục cần phải sắp xếp hợp lý và khoa học đã giúp cho người dùng có thể đọc được thông tin nhanh chóng.

 • Hình ảnh đưa vào catalogue cần tập hợp những hình ảnh đẹp liên quan đến thông tin cần truyền tải.

 • Nội dung cần phải viết cô đọng và thể hiện rõ ràng những thông tin mà doanh nghiệp muốn hướng đến đối tượng khách hàng.
 •  Tham khảo: Dịch vụ in túi giấy tại Alona đang có nhiều khuyến mãi cho khách hàng in số lượng lớn.

Quy cách in catalogue của Alona

Dịch vụ in catalogue của Alona được thiết kế theo quy cách chuẩn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn nên tham khảo về quy cách in ấn để lựa chọn phù hợp.

 • Kích thước: Alona thiết kế catalogue có kích thước đa dạng từ A5 đứng, A5 ngang, A4 đứng, A4 ngang, A3 đứng, A3 ngang.
 • Số trang: Số trang của catalogue phải là con số chẵn và chia hết cho 4. Trong trường hợp khách hàng in catalogue có số lẻ bắt buộc phải in thêm trang trắng.

 • Kỹ thuật in: Catalogue sử dụng kỹ thuật in offset hoặc kỹ thuật in số đóng kim, keo gáy và cán màng thành phẩm.

 • Loại giấy: Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà loại giấy sử dụng để in catalogue đa dạng và phong phú. Dưới đây là một vài gợi ý về giấy sử dụng để in phổ biến như Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật...

Tại sao nên in catalogue

 • Quảng cáo hiệu quả: Catalogue là công cụ quảng cáo giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ. Bằng cách này, nó có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt với các khách hàng tiềm năng.
 • Có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng: Catalogue có thể được phân phát cho nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Nó có thể được gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc nó có thể được phân phối thông qua các kênh khác như bưu điện, email, trang web, v.v.
 • Thể hiện đẳng cấp của công ty: Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp với nội dung chi tiết, đồ họa đẹp mắt và bố cục trực quan. Điều này giúp gây ấn tượng với khách hàng về tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu của công ty bạn.
 •  Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ: Catalog cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bao gồm thông số kỹ thuật, tính năng và lợi ích. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Có thể tái sử dụng: Các danh mục có thể được tái sử dụng nhiều lần và có thể được cập nhật để phù hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ mới từ công ty của bạn.

Mẫu in catalogue đẹp

Giá in catalogue phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế cũng như số lượng in ấn. Nếu như khách hàng chưa tìm kiếm được mẫu in phù hợp cho doanh nghiệp của mình tham khảo những gợi ý dưới đây. Các mẫu thiết kế catalogue dưới đây cực kỳ đa dạng và phù hợp để quảng bá cho sản phẩm cũng như dịch vụ kinh doanh.

 • Có thể bạn chưa biết: Tại Alona có dịch vụ in menu giá rẻ tuỳ theo yêu cầu, số lượng

Giá in catalogue phụ thuộc khá nhiều vào bản in Giá in catalogue phụ thuộc khá nhiều vào bản in Giá in catalogue phụ thuộc khá nhiều vào bản in

Catalogue được biết đến là một trong những cách thức vô cùng hoàn hảo để giúp cho chúng ta giới thiệu được sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện thực tế mà đơn vị kinh doanh lựa chọn các mẫu thiết kế catalogue phù hợp.

Thông qua những thông tin chia sẻ về dịch vụ cũng như giá in catalogue mong muốn giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thiết thực. Nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ in catalogue vui lòng liên hệ với Alona thông qua số hotline 1900 0321. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu quảng bá marketing.

Thẻ

Alo nà 0969.190.170