In catalogue số lượng ít, giá cực rẻ, có thể lấy ngay trong ngày

Lựa chọn đơn vị in catalogue số lượng ít là yếu tố quan trọng giúp bạn có được cuốn catalogue chất lượng cao, không phải nơi nào cũng đáp ứng được việc in ấn hàng loạt ít của bạn, thời gian giao hàng nhanh chóng, bởi hầu hết các đơn vị in ấn hiện nay chỉ nhận in theo lô. Có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ nhận in catalogue tphcm lấy gấp, số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải sắc sảo. In catalogue số lượng ít, giá cực rẻ, có thể lấy ngay trong ngày

In catalogue là gì?

Catalogue tạm dịch được hiểu theo thuật ngữ kinh doanh là danh sách hàng hóa, dịch vụ kèm theo hình ảnh, giá cả, mô tả sản phẩm dưới dạng bản in hoặc trên mạng. Một số loại catalogue sẽ đóng vai trò trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, trong khi các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm sản xuất danh mục riêng của họ. Số trang tối thiểu cho mục lục là khoảng 16-20 trang. In catalogue số lượng ít là gì?

Được dùng để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Nếu số trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang thì catalogue sẽ trở thành brochure giới thiệu sản phẩm hoặc brochure gấp 2, gấp 3. Phải phân biệt rõ ràng cái này để khi trao đổi với designer thì gọi tên chính xác nhất là cái này.

Nội dung cần có khi in Catalogue số lượng ít

Báo giá in catalogue số lượng ít, giá rẻ, lấy báo giá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chạy đi chạy lại của hai bên và chốt sao kê. Khi có nhu cầu in catalogue số lượng ít quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn bằng một trong các hình thức sau: điện thoại, email, Zalo trực tiếp với nhân viên tư vấn...được cung cấp. Nội dung cần có khi in Catalogue số lượng ít Để biết thông tin, bạn cũng có thể tham khảo danh mục giá in để biết báo giá chi tiết về các sản phẩm hiện có. Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, khách hàng lưu ý những điều sau:

 • Cung cấp bản thiết kế ý tưởng nháp, bao gồm nội dung và hình ảnh được tổng hợp theo trang, bao gồm 2 trang bìa và các trang nội dung bên trong.
 • Cung cấp ảnh gốc, chất lượng cao để thợ có thể sử dụng ảnh gốc để đạt chất lượng ảnh tốt nhất khi thiết kế.
 • Cần hợp tác với nhóm thiết kế để chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế, nội dung catalogue theo yêu cầu
 • Cần kiểm tra lại nội dung như: chính tả, thông tin trước khi đóng.

Nội dung cần có khi in Catalogue số lượng ít

Vai trò của in catalogue 

In catalogue là một công cụ quảng cáo và tiếp thị được sử dụng trong ngành bán lẻ. Vai trò chính của in catalogue là cung cấp thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Là một tập hợp các trang in được bổ sung bởi hình ảnh và mô tả sản phẩm, in catalogue giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và dịch vụ mà họ có thể mua.

Dưới đây là một số vai trò quan trọng của việc in catalogue:

 • Giới thiệu sản phẩm: Catalog in cung cấp một bộ sưu tập các sản phẩm của công ty, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan toàn diện về các sản phẩm và dịch vụ mà họ có thể mua. Hình ảnh và mô tả chi tiết trong catalogue giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng và giá trị của từng sản phẩm.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng: Các danh mục in có thể được phân phối trực tiếp cho khách hàng hoặc thông qua các kênh phân phối như thư, vị trí điểm bán hàng, phương tiện đi kèm hoặc trực tuyến. Điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty tới các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.
 • Tạo ấn tượng: In catalogue có thể được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn, từ bố cục đến thiết kế nội dung. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao khả năng thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Xây dựng thương hiệu: Các danh mục in có thể được thiết kế để phù hợp với thương hiệu của công ty bạn, từ màu sắc và logo đến phong cách và bố cục. Bằng việc gắn in catalogue với thương hiệu công ty sẽ tạo dựng nhận thức và trí nhớ về công ty, giúp thiết lập và củng cố thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Tư vấn mua hàng: In catalogue thường có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt hoặc phiếu giảm giá. Thông tin này có thể kích thích khách hàng mua hàng và thúc đẩy họ mua hàng.
 • Thông tin liên hệ và hướng dẫn: In danh bạ cung cấp thông tin liên hệ của công ty như số điện thoại, địa chỉ và trang web. Ngoài ra, nó có thể cung cấp hướng dẫn sử dụng, chính sách hoàn trả hoặc bất kỳ thông tin hỗ trợ nào khác mà khách hàng có thể yêu cầu.

Những lưu ý khi in Catalogue số lượng ít

Để in catalogue số lượng ít nhanh nhất có thể, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng những nội dung, thông tin cần có khi tiến hành in. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian. Một số lưu ý nhất định mà bạn phải nhớ khi cần in catalogue số lượng ít gồm:

File thiết kế catalogue

Để in catalogue nhanh, bạn phải thành thạo thiết kế sản phẩm. Trên thực tế, quá trình sản xuất file, thiết kế catalogue sáng tạo tốn khá nhiều thời gian và để một sản phẩm catalogue được ra mắt thì phải bắt đầu từ khi đội ngũ in ấn nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh. Do đó, trước khi đặt hàng, bạn cần chuẩn bị trước thiết kế.

Nếu không có file in, bạn sẽ phải thuê ngoài hoặc nhờ bộ phận thiết kế của ALONA thiết kế ra được những catalogue sáng tạo và đẹp mắt. Tuy nhiên, bước này có thể tốn nhiều chi phí hơn và thời gian in có thể mất 2-3 ngày hoặc 1 tuần nếu thiết kế catalogue quá phức tạp.

Số lượng trang

Khi thiết kế mục lục, bạn cần chú ý đến số trang. Vì khi in, các trang sách sẽ bị gập đôi theo nếp gấp để tạo thành cuốn sách. Do đó, số trang danh mục phải là bội số của 4 và tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32,...

Trường hợp cần in nhanh, gấp trong ngày thì cần điều chỉnh lại số trang cho hợp lý. Nếu bạn cần in catalogue nhiều trang (40 trang trở lên) thì sẽ phải đợi sang ngày hôm sau hoặc 2-3 ngày sau mới nhận được.

Số lượng trang trong Những lưu ý khi in Catalogue số lượng ít

Phương thức đóng cuốn

Khi đóng cuốn các catalogue, bạn có thể chọn từ một số kiểu liên kết. Ví dụ như đóng gáy keo nóng, đóng gáy lò xo kẽm và đóng gáy ghim trung tâm. Chọn kiểu đóng sách ưa thích của bạn và chúng tôi có thể bắt đầu tạo danh mục tốt nhất cho bạn.

 • Đóng gáy keo nóng

Đóng gáy keo nóng là phương pháp đóng gáy phổ biến nhất. Bạn có thể đóng gáy các danh mục từ 48 đến 200 trang bằng cách đóng gáy này. Giấy được sử dụng nằm trong khoảng từ 80gsm đến 128gsm.Các lưu ý cần nhớ khi in Catalogue số lượng ít

 • Đóng gáy khâu chỉ + keo

Một sự kết hợp tốt đã thống trị thị trường đóng cuốn catalog trong một thời gian khá dài là phương pháp may. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ loại yêu cầu ràng buộc nào, đặc biệt khi ràng buộc dành cho một thư mục có nhiều trang hơn.

 • Đóng gáy kim giữa

Nếu catalogue của bạn dưới 48 trang thì chỉ kim trung bình là lựa chọn tốt nhất. Những lợi thế của việc lựa chọn chất kết dính này bao gồm một mức giá thấp hơn. Chi phí vận chuyển thấp hơn và chi phí vận chuyển thấp hơn. Do đó, nó là một lựa chọn kinh tế cho các đơn đặt hàng lớn và nhỏ. Đây là cách nhanh chóng và phù hợp cho các dịch vụ in catalogue số lượng ít mà bạn cần.

 • Đóng gáy lò xo kẽm

Catalogue đóng gáy lò xo kẽm là lựa chọn hoàn hảo để đóng gáy catalog sản phẩm. Chúng rất dễ mở và thậm chí bạn có thể ghi lại thông tin quan trọng trong các thư mục này. Catalogue này có thể được đóng gáy dày và gáy mỏng.Những lưu ý khi in Catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít nên sử dụng kỹ thuật in nào?

Thường thì  phí in catalogue chất lượng không phải quá rẻ, doanh nghiệp phải in với số lượng lớn thì mới có giá thành phải chăng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp doanh nghiệp chỉ in catalogue với số lượng ít, ví dụ như khi in thêm vào số lượng catalogue còn thiếu, in catalogue lấy mẫu hoặc in nhanh phục vụ sự kiện,... Thì lúc này, để in catalogue với số lượng ít thì nên in với công nghệ in phun kỹ thuật số sẽ nhanh chóng và với giá thành phải chăng.In catalogue số lượng ít nên sử dụng kỹ thuật in nào?In catalogue với công nghệ phun kỹ thuật số sẽ được thực hiện trực tiếp, không cần trải qua nhiều bước xử lý file trước khi in nên thời gian in là nhanh hơn rất nhiều. Nếu in với số lượng ít thì in phun kỹ thuật số sẽ đem lại giá rẻ hơn là in công nghệ offset nếu như tính theo giá thành của từng cuốn.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ in cực kì chất lượng này cho việc in catalogue giá rẻ với số lượng ít.

Quy cách in catalogue số lượng ít tại Alona

Giá in catalogue số lượng ít phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng và hình thức đóng gáy. Chi phí in ấn thấp và chất lượng in ấn tốt thì bạn nên lựa chọn những phương pháp in catalogue dưới đây. Nếu bạn muốn in nhanh mục lục thì có thể tham khảo thêm về các quy cách in catalogue số lượng ít tại Alona:

 • Catalog đóng gáy: Nên đóng gáy theo chiều dọc để tiết kiệm khổ giấy và thời gian in bằng máy. Ví dụ: Catalog A4 được in theo hướng dọc và khổ giấy in là khổ A3. In catalogue khổ ngang, khổ giấy in là 21×59.4cm. Điều này làm cho chiều dài của giấy in tăng lên gấp 2, và mặt kia của giấy rất thừa.
 • Catalogue đóng gáy lò xo: ​​Kiểu này tiết kiệm giấy in, do các tờ in được tách rời nên có thể đóng theo số trang chia hết cho 2. Tuy nhiên, lò xo liên kết sẽ rẻ hơn so với cuốn sách. Cấu trúc thẳng đứng do sử dụng ít lò xo hơn.
 • Catalogue đóng keo dính gáy: Đối với catalog nhiều trang, sách phải được dán vào gáy sách. Ưu điểm của loại gáy dán này là mẫu catalogue hoàn thiện nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp. Nhưng loại này cũng có nhược điểm là giá thành cao, vì đòi hỏi nhiều công đoạn và nhiều nguyên liệu hơn.
 • Tham khảo: Sản phẩm in menu nhựa PVC đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Quy cách in catalogue số lượng ít tại Alona

Địa chỉ in catalogue số lượng ít nhanh nhất tại TP.HCM

Tại xưởng in Alona sẽ cung cấp cho khách hàng trọn gói dịch vụ in album tranh từ in số lượng ít đến in số lượng lớn với chi phí thấp. Khi đặt in tại Alona, nếu khách hàng chưa chuẩn bị hoặc chưa có mẫu thiết kế catalogue, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ thiết kế và đề xuất phương pháp, quy cách in hợp lý nhất đảm bảo số lượng, số trang, thời gian chọn hàng, …Địa chỉ in catalogue số lượng ítĐặt in catalogue số lượng ít giá rẻ tại Alona, bạn sẽ được:

 • Tư vấn lựa chọn khổ sách, chất liệu in, số lượng tờ và định dạng in.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp hình ảnh thuyết minh cho nội dung catalog (không bao gồm hình ảnh sản phẩm gốc và hình ảnh nội bộ của khách hàng).
 • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại doanh nghiệp hoặc studio của In Alona.
 • Các cuốn catalogue này được in bằng máy laser kỹ thuật số tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
 • Đáp ứng mọi số lượng từ nhỏ đến lớn và nhận ngay mọi đơn hàng khi có yêu cầu
 • Giao hàng trong nội thành TPHCM, khách hàng ngoài TPHCM có thể gửi qua bưu điện đi các tỉnh.
Để đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn thì việc lựa chọn nhà in uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ công ty in Alona, địa chỉ được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng. Chúng tôi nhận in catalogue số lượng ít tại TPHCM với giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng cao.Alona, địa chỉ in catalogue số lượng ít tại TPHCMAlona hiện đang được trang bị công nghệ in kỹ thuật số hoàn toàn, chất liệu giấy in cực tốt, có nhiều loại mực in chất lượng cao để khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm.