In catalogue với số lượng ít như thế nào?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng cuốn catalogue của một doanh nghiệp không có ý nghĩa gì nhiều mà lại tốn một khoản tiền lớn cho việc thiết kế và in ấn. Tuy nhiên thực tế chứng minh lại không phải vậy, ý nghĩa của catalogue với doanh nghiệp là cực kì lớn. Mỗi doanh nghiệp hiện nay đều có cho mình một cuốn catalogue để trình bày về doanh nghiệp mình cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Vậy nếu như doanh nghiệp muốn in catalogue với số lượng ít thì phải làm như thế nào?

Tại sao cần thiết kế catalogue đẹp?

Đứng trên vị trí là một chủ doanh nghiệp thì chắc chắn bạn luôn muốn khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của mình nhanh nhất theo con đường ngắn nhất. Thì catalogue chính là phương pháp khá hiệu quả trong trường hợp này. Trong một cuốn catalogue thì luôn có phần trình bày về doanh nghiệp, về những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó với những đặc tính nổi trội nhất. Từ đó người tiêu dùng có thể so sánh giữa doanh nghiệp của bạn có điểm gì nổi bật và phù hợp với họ hơn là những doanh nghiệp khác.

Một thiết kế catalogue đẹp khi đó sẽ rất quan trọng bởi nó như một cửa hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Muốn khách hàng thu hút và chú ý, đặt chân vào cửa hàng đó thì đương nhiên trang trí, thiết kế cho cửa hàng của bạn phải thật đẹp đồng thời mang màu sắc thương hiệu để khách hàng có thể nhớ tới bạn nhiều hơn. Bởi vậy, ngay từ khâu thiết kế tới in ấn catalogue, bạn phải thật cẩn thận và tỉ mỉ khi làm.

Muốn in catalogue với số lượng ít thì làm thế nào?

Thường thì giá thành của một cuốn catalogue chất lượng không phải quá rẻ, doanh nghiệp phải in với số lượng lớn thì mới có giá thành phải chăng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp doanh nghiệp chỉ in catalogue với số lượng ít, ví dụ như khi in thêm vào số lượng catalogue còn thiếu, in catalogue lấy mẫu hoặc in nhanh phục vụ sự kiện,... Thì lúc này, để in catalogue với số lượng ít thì nên in với công nghệ in phun kỹ thuật số sẽ nhanh chóng và với giá thành phải chăng.


In với công nghệ in phun kỹ thuật số sẽ được thực hiện trực tiếp, không cần trải qua nhiều bước xử lí file trước khi in nên thời gian in là nhanh hơn rất nhiều. Nếu in với số lượng ít thì in phun kỹ thuật số sẽ đem lại giá rẻ hơn là in công nghệ offset nếu như tính theo giá thành của từng cuốn. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ in cực kì chất lượng này cho việc in catalogue giá rẻ với số lượng ít.

Alona - Vũ trụ in ấn Online