In catalogue bìa cứng nhanh, đẹp và chất lượng tại TP. HCM

In catalogue bìa cứng được xem là một trong những hình thức marketing phổ biến được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Việc in catalogue sẽ giúp các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thuận tiện hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức quảng cáo này thì hãy tham khảo những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu catalogue bìa cứng phổ biến

In catalogue bìa cứng có gì mới?

Hiện nay, việc in catalogue bìa cứng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn hẳn so với các mẫu catalogue khác như: Catalogue đóng còng, Catalogue bìa mềm, catalogue đóng cuốn mở thẳng hoặc catalogue lò xo gáy,...in catalogue bìa cứng có gì mới?

Catalogue bìa cứng đứng "form" và tạo được sự chuyên nghiệp, cứng cáp nhiều hơn so với các loại thông thường. So với mẫu catalogue đóng còng, lò xo gáy hay đóng gáy thẳng còn có chi phí rẻ hơn khá nhiều.

Catalogue bìa cứng còn có thể kết hợp với những loại ở trên để sáng tạo để cho ra các mẫu catalogue độc lạ và rất riêng. Ngoài ra, giá in catalogue cũng ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc cũng như chất liệu của catalogue.

Lý do nên chọn in catalogue bìa cứng?

Nếu bạn đang phân vân vì sao nên chọn hình thức in catalogue bìa cứng thì hãy tham khảo những lý do dưới đây.Lý do nên in catalogue bìa cứng

Chất lượng in catalogue bìa cứng tốt hơn 

In catalogue bìa cứng sẽ mang đến cảm giác chắc chắn, vững vàng hơn so với những loại catalogue thông thường. Bởi nó giúp bảo vệ được phần ruột bên trong sẽ tốt hơn nhờ có được sự chắc chắn của lớp bìa ở bên ngoài. Ngoài ra, loại catalogue bìa cứng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty thông qua việc chú trọng về việc đầu tư hình ảnh và nội dung cùng chất lượng của cuốn catalogue.

Quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm hiệu quả

Quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm hiệu quả

Cũng giống với những loại ấn phẩm catalogue khác, in catalogue bìa cứng sẽ giúp cho việc giới thiệu một cách tổng quan hoặc chi tiết nhất về sản phẩm/dịch vụ hay là chính doanh nghiệp đó. Mẫu in catalogue bìa cứng không chỉ là một quyển sách giúp cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn được xem như một công cụ để tiếp thị và quảng cáo cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Đồng thời, nó còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc bán hàng và quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp.Quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm hiệu quả

Giảm chi phí 

Sử dụng in catalogue bìa cứng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và marketing một cách tối đa. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhỏ là đã có thể giới thiệu những thông tin cần thiết đến với khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào. So với rất nhiều hình thức quảng cáo khác thì việc in catalogue số lượng ít bằng bìa cứng sẽ  giúp tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

Hình thức đóng quyển in catalogue bìa cứng

Để có thể đóng quyển in catalogue bìa cứng tại Alona sẽ được thực hiện theo quy trình như sau.

 • Xem thêm: Mẫu in menu tp.hcm phù hợp với mọi hình thức kinh doanh

Hình thức đóng quyển in catalogue bìa cứng

 • B1: Các bạn sẽ gửi file in kèm với yêu cầu về mẫu mã, số lượng… đến cho chúng tôi.

 • B2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét về yêu cầu của khách hàng và báo giá dịch vụ. Alona nhận tư vấn miễn phí và chỉnh sửa mẫu thiết kế hoặc là tạo ra các thiết kế mới theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • B3: Sau khi 2 bên đã thống nhất với nhau về mức giá, số lượng và file in chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản phẩm catalogue theo đúng như hợp đồng.

 • B4: Chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến tận tay của khách hàng hoặc theo như yêu cầu có trong hợp đồng. Đồng thời quý khách sau khi đã kiểm tra về chất lượng sản phẩm mới tiến hành thanh toán chi phí cho chúng tôi.

Lưu ý khi làm in catalogue bìa cứng

Khi quý khách hàng muốn in catalogue bìa cứng cần lưu ý một vài điều sau đây để có thể tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng.

 • Tham khảo: In menu nhà hàng với nhiều mẫu mã đẹp, nhận in theo yêu cầu.

Lưu ý khi làm in catalogue bìa cứng

 • Chọn loại catalogue bìa cứng phù hợp nhất. Thông thường khổ thiết kế phổ biến sẽ là A4, A5. Nhưng nếu như bạn muốn tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm thì có thể yêu cầu về kích thước dựa theo ý tưởng đã có sẵn.

 • Số lượng trang trong một cuốn in catalogue sẽ có ảnh hưởng đến các nội dung truyền  và giá thành in ấn. Hiện nay, các doanh nghiệp thường chọn số trang được in chủ yếu là 4, 8, 12, 16, 20,….

 • Chất liệu của giấy in là một trong những điều rất cần để quan tâm. Những loại giấy như C200, C250,… thường được chọn nhiều trong việc in catalogue bìa cứng bằng công nghệ in offset. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại giấy và phương thức gia công phù hợp nhất về sau với thiết kế để được giá thành tốt nhất.

 • Số lượng cuốn cần in cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của sản phẩm. Khi bạn in với số lượng càng lớn thì giá thành của 1 cuốn cũng sẽ được giảm nhiều hơn. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ về số lượng  trước khi in catalogue.

Giới thiệu địa chỉ in catalogue bìa cứng chuyên nghiệp

Được biết là đơn vị in catalogue bìa cứng uy tín và chất lượng cao hàng đầu thị trường hiện nay. Alona luôn tự hào có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế và in catalogue giá rẻ nhất thị trường.Giới thiệu địa chỉ in catalogue bìa cứng chuyên nghiệpChúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp sử dụng nhiều loại trang thiết bị chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật in hiện đại. Điều này có thể đảm bảo cho ra những sản phẩm in catalogue bìa cứng chất lượng cao, đẹp và tốt nhất. Đồng thời Alona còn luôn cam kết với khách hàng những điều sau đây.

 • Thực hiện in catalogue bìa cứng bằng công nghệ in offset hiện đại.

 • Máy móc được sử dụng đều là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đúng với tiến độ đã được cam kết.

 • Quy trình làm của Alona rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 • Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ và hợp lý nhất thị trường.

 • Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng khi có yêu cầu.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu in catalogue bìa cứng trước khi lựa chọn. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Alona để được nhận nhiều ưu đãi nhé.

Alo nà 079 444 9590