Bao Lì Xì – Red Envelop

Xưởng In Bao Lì Xì Tết giá rẻ 2021 !⭐_⭐_⭐ In Bao lì xì Rẻ – Độc – Đẹp – Nhanh ✅ Hàng 100 Mẫu Bao Lì Xì đẹp cho bạn lựa chọn ✅ Xưởng in Bao Lì Xì Theo yêu cầu ✅ Giao hàng toàn quốc

In bao lì xì giá rẻ năm 2021 – In theo yêu cầu của khách hàng.

Vào độ tết đến, xuân về. Con cháu lại tề tựu xum vầy, mọi người trao cho nhau những phong bao lì xì để mừng tuổi, đó là một nét đẹp truyền thống của ta. In Bao lì xì tết 2021 chính là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết. Nó có ý nghĩa quan trọng văn hoá của người Việt bao lì xì được lấy cảm hứng từ những hoa văn thuần Việt, bao lì xì được thiết kế tinh tế những hoạ tiết như : Rồng hoa mai, hoa đào Việt Nam đem lại một không khí Tết ấm cúng và phồn thịnh.

Có nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn lựa chọn: Bạn có thể chọn in bao lì xì giấy kraft, in bao lì xì giấy couche hoặc in bao lì xì giấy mỹ thuật. Tuỳ vào ngân sách và mục đích mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Quy cách in bao lì xì 2021 chuẩn để bạn tham khảo:

  • Chất liệu in bao lì xì chuẩn: GIấy C150 gsm
  • Kích thước in: Tùy chọn
  • Kích thước bao lì xì thông dụng.
  • Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm
  •  Size nhỏ: 7.5cm x 10cm
  • Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt
  • Gia công: Bế, dán

Bảng giá in bao lì xì tại Alona

Bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ tại xưởng 2021 cho Đại lý.

Năm nào cũng cũng vậy cứ gần đến dịp tết là thị trường bao lì xì lại sôi động, Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và các khách hàng Đại lý nên mẫu thiết kế bao lì xì 2021 được cập nhật sớm cho các bạn chủ động trong việc bán hàng.

Chúng tôi nhận bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ 2021 từ Bắc vào Nam, mẫu bao lì xì được thiết kế độc quyền không sao chép nên hạn chế được sự cạnh tranh từ đối thủ. Dựa và kinh nghiệm trên 5 năm bỏ sỉ bao lì xì. mẫu mã bao lì xì được chúng tôi nghiên cứu tỉ mĩ thị hiếu của thị trường, thiết kế chỉnh chu, kỹ lưỡng để đảm bảo khi tung ra thị trường khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

Với lượng đại lý bán bao lì xì tương đối lớn nên để tránh tình trạng một số bạn bán hết quay lại lấy tiếp thì hết hàng, cháy hàng, Các bạn nên đặt từ sớm để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất đủ để đáp ứng nhé.

Những mẫu bao đẹp in cho doanh nghiệp trong năm 2021

Xưởng in bao lì xì theo yêu cầu

✅In bao lì xì theo mẫu thiết kế riêng.
✅Thư viện Mẫu mã bao lì xì đa dạng, đẹp, độc.
In bao lì xì giá tốt, giấy Couche, Giấy Kraft, Giấy Mỹ thuật, cán màng, ép kim…
Công xuất xưởng in đáp ứng in bao lì xì số lượng lớn.

Dịch vụ in Bao Thư