Những lưu ý để có được catalogue thời trang trẻ em chất lượng

Một trong những ngành không bao giờ hết “hot” đó chính là thời trang trẻ em, luôn khẳng định được sức nóng và độ cạnh tranh cao trên thị trường. Khi thiết kế và in ấn một catalogue về thời trang trẻ, do đây là một trong những ngành đòi hỏi sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao nên cũng cần hết sức lưu ý cà chú trọng. Và để biết được cần lưu ý những vấn đề gì cho một cuốn catalogue về thời trang trẻ em, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đặc điểm trong thiết kế catalogue thời trang trẻ em

Ngành thời trang nói chung và thời trang trẻ em nói riêng, đều có đặc điểm chung về các sản phẩm đó chính là mẫu mã cực kỳ đa dạng, cực kỳ nhiều màu sắc, và thường thì không theo một quy tắc cụ thể nào cả. Những hình ảnh trong catalogue thời trang không chỉ có các bộ quần áo thông thường, mà còn kèm theo cả những người mẫu nhí, nên yêu cầu là phải thiết kế sao cho thể hiện được tính chất chuyên nghiệp của một cuốn catalogue, và phải mang tính thời trang vào trong đó nữa. Đây có thể nói là một thách thức không hề nhỏ khi thiết kế catalogue lĩnh vực này.


Bạn cũng cần phải chú ý xem về tính chất của bộ sưu tập thời trang trẻ em trong cuốn catalogue theo phong cách nào, dễ thương, nhí nhảnh nhiều màu sắc hay phong cách trưởng thành, mang đậm tính thời trang để lựa chọn nội dung tổng quát cho toàn bộ cuốn catalogue này. Bạn cũng nên lưu ý với công đoạn chụp hình và xử lí hình ảnh. Vì thời trang chủ yếu là chất lượng hình ảnh như thế nào nên hình ảnh đẹp luôn là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng.

Để thiết kế catalogue thời trang trẻ em ấn tượng

Như đã trình bày bên trên thì hình ảnh là yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị của một cuốn catalogue thời trang trẻ em ấn tượng, nên cần đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó thì cần có sự sắp xếp một cách hợp lí theo từng mảng miếng, theo từng thông điệp mà sản phẩm muốn mang lại. Ví dụ như chia theo nhiều phần như thời trang đường phố, thời trang đi chơi, thời trang mặc nhà,... Những thông tin bằng chữ nên được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất và làm nổi bật nên tính năng cũng như ưu điểm của sản phẩm, ví dụ như về chất liệu, về độ bền, về giá thành,... Một cuốn catalogue thời trang ấn tượng sẽ là cách tốt nhất và nhanh chóng nhất để bạn có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng và làm tăng lượt quan tâm, lượt sử dụng sản phẩm đối với doanh nghiệp của mình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online