3 loại giấy in catalogue phổ biến hãy chọn ngay để có ấn phẩm đẹp

Muốn có một ấn phẩm truyền thông đẹp thì việc chọn lựa chát liệu in ấn vô cùng quan trọng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn giấy in catalogue siêu đơn giản có nhắm mắt bạn cũng dễ dàng học được.
Để in catalogue đẹp bạn nên chọn loại giấy in Couches và Bristol. Với những ưu điểm nổi bật, loại giấy này sẽ giúp ấn phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn. Đặc biệt còn tạo độ bền cho sản phẩm.

Vậy in catalogue bạn nên chọn loại giấy in nào?
Mặc dù không cần cầu kỳ, tỉ mỉ lựa chọn thế nhưng việc chọn lựa giấy in catalogue là rất quan trọng. Không phải loại giấy nào cũng có thể tạo được ấn tượng và thể hiện đúng ý đồ mà bạn mong muốn trên ấn phẩm này.
-    Giấy in Catalogue Bristol
Loại giấy này khá phổ biến và được dùng chủ yếu để in lịch hoặc các loại tờ rơi, catalogue có chát lượng cao. Bề mặt giấy Bristol có 2 mặt được láng tráng giúp cho quá trình in ấn đạt được hiệu quả cao.
Với khả năng bám mực cùng kết cấu bề mặt khá đặc biệt nên loại giấy này rất thích hợp với in offset.


-    Giấy in Catalogue Couches
Nhắc đến giấy dùng trong in ấn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Couches. Đây là loại giấy phổ biến nhất và thông dụng nhất hiện nay nhờ các đặc tính ưu việt.
Bản thân giấy Couches thường có bề mặt rất láng và bóng mịn. Đặc biệt giấy có độ cứng khá cao nên có thể dùng nhiều loại công nghệ in khác nhua.
Ngoài ra, mẫu giấy này còn sở hữu một số ưu dieennhuw bám mực tốt, độ phản quanh cũng như bắt sáng rất cao.
-    Giấy in Catalogue giấy mỹ thuật
Nếu cần tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao về cả màu sắc lẫn độ nét nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng thì nên sử dụng loại giấy mỹ thuật để tin.
Khác với một số nguyên liệu khác, loại giấy này có bề mặt hơi bóng, sù sì có đường gân, tuy đây là điểm yếu thế nhưng cũng được xem như thế mạnh để giúp nâng tầm catalogue của bạn lên một tầm cao mới.
Trên đây là 3 loại giấy in catalogue đẹp. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, mục đích sử dụng cũng như thiết kế của ấn phẩm mà chọn lựa ra loại giấy phù hợp nhất.
Để biết thêm thông tin về các loại giấy in, kỹ thuật in ấn cho catalogue nói riêng và các ấn phẩm truyền thông nói chung bạn vui lòng truy cập vào website hoặc gọi đến hotline của Alona để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để biết thêm các kiến thức hữu ích nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online