Hiệu quả của việc sử dụng catalogue trong quảng bá thương hiệu

Ngày nay, in catalog giá rẻ đang được xem là một phương án giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình với chi phí thấp nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn, thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp một cách nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả. Do đó, việc tìm một công ty in ấn uy tín luôn là vấn đề được các doanh nghiệp hết sức chú trọng đầu tư.

Các bước để in catalog giá rẻ:

- Lựa chọn chất liệu:

Mỗi sản phẩm đều có những giá trị và mục đích sử dụng riêng và doanh nghiệp cũng cần dựa vào đó để lựa chọn chất liệu giấy in catalog phù hợp. Khi lựa chọn giấy in catalog cho các sản phẩm mang giá trị cao, doanh nghiệp nên chọn giấy Couche, giấy Ford hay giấy mỹ thuật để cho chất lượng in tốt nhất, hình ảnh đẹp và giúp nâng tầm giá trị sản phẩm. Còn đối với các sản phẩm có giá trị thấp hơn thì có thể lựa chọn giấy Duplex, Bristol để in catalog giá rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

- Xác định số lượng in là một tiêu chí quan trọng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí dùng cho việc in ấn và quảng cáo. Khi xác định được số lượng in chính xác thì sẽ tránh được tình trạng in thừa, lãng phí. Hơn  thế nữa, nếu xác định chính xác số lượng và in nhiều trong một lần thay vì in nhiều lần nhỏ lẻ còn giúp giảm giá thành khi in tại các cơ sở in.


- Sử dụng chất liệu giấy in đảm bảo

Không ai có thể phủ nhận rằng chất liệu giấy in chất lượng sẽ mang đến chất lượng mẫu catalog tốt và gây ấn tượng đẹp cho khách hàng. Ngay trên thị trường Việt Nam, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng những doanh nghiệp có quy mô lớn, phát triển hàng đầu đất nước trong kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm điện tử… như Vingroup, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT, Lotte, Big C… đều chú trọng đầu tư rất kỹ lưỡng trong việc in ấn catalog.

- Kỹ thuật và gia công in phù hợp với sản phẩm:

In offset là phương pháp in hiện đại nhất và đang được sử dụng phổ biến nhất để in catalog nhanh, chuyên nghiệp và giá rẻ. Bên cạnh đó, một số phương pháp gia công như ép kim, in phun UV, cán bóng, cán màng mờ, bế nổi… cũng là những biện pháp có thể áp dụng để tạo ra những mẫu in catalog cao cấp, chất lượng và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu.  Vì thế, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ đặc điểm và giá cả từng phương pháp để có lựa chọn phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online