In sách bìa cứng giá rẻ theo yêu cầu giá rẻ tại TP. HCM

In sách bìa cứng đang là xu hướng hàng đầu hiện nay vì mọi người muốn giữ sách được lâu. Đồng thời, bìa cứng còn giúp cho cuốn sách trở nên thẩm mỹ và ấn tượng hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu nơi in sách  bìa cứng giá rẻ tại TPHCM.

Dịch vụ in sách bìa cứng chất lượng tại TPHCM

Thông thường, đọc giả sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài của các cuốn sách mà mình chưa từng biết đến cũng như chất lượng của trang giấy. Nếu bìa sách đủ ấn tượng thì đọc giả sẽ muốn lật nó ra và thưởng thức nội dung ngay.

Dịch vụ in sách bìa cứng chất lượng tại TPHCM

Ngoài ra, bìa sách và loại giấy cũng thể hiện được sự đầu tư và tâm huyết của tác giả dành cho quyển sách đó. Cho nên hiện nay rất nhiều người muốn in sách bìa cứng để quyển sách trông bắt mắt và ấn tượng hơn. Hơn hết, in bìa cứng cũng giúp đọc giả bảo quản sách được dễ dàng và lâu dài.

Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này khá cao nên thường thì các công ty lớn chỉ nhận in số lượng lớn. Tại TPHCM, rất khó để tìm được nơi đồng ý in sách giá rẻ, số lượng ít. Nhưng có một địa chỉ có thể đáp ứng cả 2 yêu cầu này của mọi người, chính là Alona.

Quy trình in sách bìa cứng của Alona

Muốn có được một bìa sách cứng thật chất lượng và đẹp mắt thì công ty phải có công nghệ in ấn hiện đại. Ngoài ra, quy trình in ấn cũng phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Tại Alona thì quy trình in bìa cứng cụ thể như sau.

Bước 1

 • Làm ruột sách, khâu từng tép sách nhỏ bằng máy khâu chỉ sách.
 • Đặt ruột sách vào máy ép và ép cho thật chặt. Lưu ý rằng phần gáy được khâu chỉ phải hướng ra ngoài và quét 1 lớp keo mỏng để các tép sách có thể dính lại với nhau.
 • Nếu làm số lượng lớn thì dùng dây cột thật chặt các chồng sách lại với nhau và đặt chồng mới vào trong khi chờ keo khô.
 • Nếu in sách bìa cứng có gáy hình tròn thì phải dùng máy vỗ gáy để làm tròn gáy của sách.

Bước 2

 • Bắt đầu làm bìa sách, có thể dùng keo nhiệt, keo sữa hoặc giấy decal để làm.
 • Quét keo lên giấy áo rồi đặt lên máy làm bìa để định hình quyển sách. Cần lấy tay kê cho các tấm bìa cứng để sau khi hoàn thành bìa sẽ ở đúng vị trí mình muốn.

Bước 3

Khi ghép xong các bìa cứng vào giấy áo rồi thì đẩy qua cho máy ép để bìa và giấy áo dính chặt vào nhau. Làm như vậy cũng giúp cho phần phía trong quyển sách không bị phồng rộp lên.

Bước 4

Bước cuối cùng khi in sách bìa cứng chính là ghép ruột sách vào bìa. Khi ấy, mọi người cần quét keo vào phần mặt trong của bìa sách và ép ruột sách vào bìa thật chặt. Đợi đến khi nào keo khô thì mới lấy sách ra, vậy là quy trình in đã hoàn thành.

Quy trình in sách bìa cứng

 • Xem thêm: In sách màu giá rẻ, dịch vụ in sách màu cao cấp tại TP.HCM

Các loại kích thước khi in sách bìa cứng

Kích thước của các quyển sách rất đa dạng nên kích thước bìa cũng vậy. Sau đây là một số kích thước mà mọi người có thể tham khảo.

 • Sách giáo khoa thường: Kích thước chuẩn sẽ là 17cm x 24cm. Song, mọi người cũng có thể in khổ 14,5cm x 20,5cm hay 14cm x 21cm nếu cơ sở in đồng ý.
 • Giáo trình, tài liệu chuyên ngành và tài liệu khoa học: Kích thước thường là 16cm x 24cm. Trong trường hợp muốn in chữ to để thiếu nhi tập đọc thì có thể dùng khổ lớn hơn là 18cm x 27cm.
 • Truyện ngắn, tiểu thuyết: Kích thước tiêu chuẩn là 13cm x 19cm nhưng có thể in khổ 14,5cm x 20,5cm hay 14cm x 21cm.
 • Sách khoa học, sách chuyên ngành: Kích thước bình thường là 24cm x 16cm nhưng cũng có thể in theo khổ 27cm x 18cm.
In sách bìa cứng đang được mọi người ưa chuộng

Địa chỉ in sách bìa cứng giá tốt, uy tín

Alona là địa chỉ in sách bìa cứng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Bởi vì Alona sở hữu hệ thống dây chuyền in ấn hiện đại và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất. Nhờ đó, Alona có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

In sách bìa cứng đang được mọi người ưa chuộng

Với hệ thống hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, tất cả đơn hàng đều có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, không bị bỏ sót. Đặc biệt, các nhân viên của Alona có chuyên môn cao và đảm nhiệm các vị trí riêng biệt. Từ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Ngoài mang sách đến tận nơi, Alona còn có dịch vụ in sách từ file pdf vô cùng tiện lợi. Quan trọng nhất là giá thành của các dịch vụ tại đây rất cạnh tranh, bảo đảm khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Bài viết vừa gửi đến mọi người những thông tin hữu ích về dịch vụ in sách bìa cứng tại Alona. Tại đây, mọi người sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình và quan trọng là giá thành rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

 • Xem thêm chi tiết: In decal nhựa theo yêu cầu, nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM
Alo nà 079 444 9590