Địa chỉ in tem mã vạch nhanh chóng, với giá tốt nhất thị trường

In tem mã vạch có thể nói đã là thứ không thể thiếu ở các doanh nghiệp nhất là đối với doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại sản phẩm như siêu thị. Vậy làm thế nào để có thể in ấn tem nhãn mã vạch nhanh chóng cùng với đó là mức giá tốt và chất lượng cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng với Alona tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

In tem mã vạch là gì?

In tem mã vạch là in nhãn dán đặc biệt có số và sọc đen trắng có độ rộng khác nhau có thể tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm. Tem mã vạch cung cấp thông tin theo quy định để theo dõi và nhận dạng sản phẩm, chẳng hạn như các: thông tin đặt hàng, thông tin vận chuyển và thông tin giao hàng đây có thể nói là một tính năng thiết yếu của hệ thống quản lý và theo dõi sản phẩm.In tem mã vạch là gì?Có thể nhận dạng tem mã vạch bằng thiết bị quét quang học có tên là máy quét mã vạch (súng mã vạch) và chúng có thể gửi dữ liệu đến phần mềm quản lý.

  • Xem thêm: In decal nhựa theo yêu cầu, nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM

Lợi ích của in tem mã vạch

Tem in mã vạch được tạo ra để có thể theo dõi chính xác từng sản phẩm trong toàn bộ kênh phân phối. Điều rất quan trọng là các mẫu tem in mã vạch phải được in chính xác và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc. Tem của mã vạch có thể chỉ là một phần nhỏ của sản phẩm nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng chẳng hạn như:

Phân loại các mặt hàng dễ dàng

Một trong những lợi ích tốt nhất và đơn giản nhất của in tem nhãn decal là chúng cho phép các nhà sản xuất phân biệt giữa nhiều loại sản phẩm của một sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích trong các cơ sở chuyên sản xuất hàng loạt. Nó cũng hữu ích trong nhà kho và cửa hàng bán lẻ

Theo dõi sản phẩm qua tem mã vạch

In tem mã vạch rất hữu ích để theo dõi sản phẩm. Các nhà sản xuất có thể theo dõi việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy hoặc kho đến cửa hàng. Các nhà bán lẻ có thể giám sát việc giao sản phẩm cho khách hàng.Theo dõi sản phẩm qua tem mã vạch

Tạo nhận diện thương hiệu

Tem in mã vạch có thể được thiết kế có tính đến các đặc điểm đặc biệt của công ty bạn. Các nhà sản xuất có thể cung cấp tem in mã vạch có thông tin như tên công ty, logo hoặc thông tin khác quan trọng đối với bạn. Chúng có thể được in trên các vật liệu khác nhau như nylon và polyester tùy thuộc vào ứng dụng.

Bảo mật tốt hơn

Tem in bảo mật mã vạch có thể hoạt động như một thiết bị chống trộm, cho phép bạn xác định vị trí các mặt hàng bị mất và bị đánh cắp. Mã vạch còn có thể được in trên chất liệu như một tấm kim loại hoặc nhôm cùng với logo và tên của công ty. Điều này làm cho gần như không thể xóa mã vạch mà không làm hỏng sản phẩm.

Lưu ý về vấn đề màu sắc khi in tem mã vạch

Phối màu có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc của máy quét. Việc không quét được dữ liệu sẽ cản trở hiệu quả của các quy trình bán lẻ, hậu cần và sản xuất. Chúng cũng có thể dẫn đến chi phí sửa chữa cao và rắc rối khó nhìn cho các đối tác kinh doanh.

Máy đọc mã vạch cần có độ tương phản sáng tối nhất định giữa các vạch và khoảng trắng của mã vạch để cảm biến của chúng có thể ghi lại và đánh giá ánh sáng phản xạ một cách tối ưu. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất vẫn là màu đen và trắng, thứ tạo ra độ tương phản lớn nhất. Đó là lý do tại sao nó là sự kết hợp đáng tin cậy và phổ biến nhất cho các thương hiệu công nghiệpLưu ý về vấn đề màu sắc khi in tem mã vạchLưu ý: rằng sẽ không thể thay đổi màu mã vạch một khi nền tối thì không thể thay đổi cũng như rằng che phủ. Cùng với đó theo kinh nghiệm khi in tem mã vạch thì thay vì in sọc đen, chỉ in khoảng trắng! Các mẫu màu chắc chắn không được khuyến nghị cho tem in mã vạch: màu sáng trên nền sáng/màu tối trên nền tối.

Quy trình in tem mã vạch tại Alona

In tem mã vạch thì hầu như quy trình tại đâu cũng tương tự như nhau vì đây là dòng sản phẩm in đặc thù. Các mã vạch luôn cần phải được đăng ký và có mã số công ty của khách hàng. Sau đây là quy trình in tem mã vạch dành cho doanh nghiệp với gồm các bước như sau:

  • Bước 1:  Khách hàng gửi thông tin về sản phẩm cũng như mã vạch, đã đăng ký, số lượng tem nhãn cần in qua email của Alona

  • Bước 2: Nhân viên tại Alona sẽ tiếp nhận các thông tin và tiến hành báo giá cho khách hàng.

  • Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận về giá thành team Alona tiến hành cho lên mẫu và khách hàng duyệt, yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi đạt được sự hài lòng.

  • Bước 4: Tiến hành đưa vào sản xuất tem theo đúng số lượng và yêu cầu của khách hàng.

  • Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình in tem mã vạch tại Alona

Báo giá in tem mã vạch tại ALona

Do đặc điểm của từng sản phẩm nên giá cả tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng cần báo giá, vui lòng cung cấp các thông tin như:

  • Kích thước tem mã vạch cần in

  • Chất liệu sản xuất

  • Số lượng tem cần in

Alona sẽ tiếp nhận những thông tin trên và từ đó đưa ra giá thành sản xuất ưu đãi nhất cho khách hàng. Luôn lấy phương châm mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý lên hàng đầu Alona luôn tự hào tạo nên sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Bạn đang băn khoăn với hàng tá sự lựa chọn với vô vàn địa chỉ in tem mã vạch thì Alona là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nhanh tay liên hệ cùng Alona để tìm hiểu các dòng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Kèm theo đó, khi liên hệ bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Chần chờ gì mà không đến với Alona ngay thôi.

Thẻ

Alo nà 0969.190.170