Túi ghép màng nhôm

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

In túi ghép màng nhôm là gì? Làm thế nào để áp dụng nó trong cuộc sống? Không chỉ là thiết kế đẹp mắt mà doanh nghiệp nên tìm một đơn vị in ấn uy tín để cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Hãy cùng Alona tìm hiểu tất tần tật về loại túi giấy này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Túi giấy ghép màng nhôm là gì?

1.1 Cấu tạo cơ bản

Túi giấy ghép màng nhôm là loại bao bì được làm từ giấy và màng nhôm được ghép chặt với nhau bằng keo dán. Màng nhôm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và oxy hóa.

1.2 Ưu điểm nổi bật

Túi giấy ghép màng nhôm có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong, chống lại các tác nhân bên ngoài, giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và không bị ôi thiu. Bên cạnh đó, túi giấy ghép màng nhôm còn có khả năng chống thấm nước, chống dầu mỡ và chống ẩm tốt. Ngoài ra, túi giấy ghép màng nhôm còn có tính linh hoạt cao, dễ dàng in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm : Đơn vị in hộp giấy tại HCM giá rẻ

2. Vai trò của túi giấy ghép màng nhôm

Túi giấy ghép màng nhôm có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và bảo quản sản phẩm bên trong. Nhờ có tính chất chống oxy hóa, chống ẩm và chống ánh sáng, túi giấy ghép màng nhôm giúp cho các sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, thuốc,.. được bảo quản tốt hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn.

3. Một số ứng dụng của túi giấy ghép màng nhôm

3.1 Trong lĩnh vực nông nghiệp

Túi giấy ghép màng nhôm được sử dụng để đựng các loại hạt giống, phân bón, thuốc trừ sâu, các sản phẩm chăm sóc cây trồng nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và oxy hóa.

3.2 Trong ngành hóa mỹ phẩm

Túi giấy ghép màng nhôm được sử dụng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội đầu,.. nhằm giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và không bị ôi thiu.

Tìm hiểu ngay : Đơn vị in poster số lượng nhiều chất lượng 

3.3 Trong lĩnh vực thực phẩm

Túi giấy ghép màng nhôm được sử dụng để đựng các sản phẩm thực phẩm như cà phê, trà, bánh kẹo,.. nhằm giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và không bị ôi thiu, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và oxy hóa.

3.4 Trong ngành bao bì chất tẩy rửa

Túi giấy ghép màng nhôm được sử dụng để đựng các sản phẩm chất tẩy rửa như xà phòng, nước giặt,.. nhằm giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và không bị ôi thiu, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và oxy hóa.

Đang cập nhật

LƯU Ý ĐẶT HÀNG

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế.
  • Alona từ chối yêu cầu nâng giá, kê giá.

Alo nà 0969.190.170