Dịch vụ in ấn catalogue chất lượng

Catalogue là một trong những ấn phẩm hữu hiệu trong việc quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với từng khách hàng. Nếu catalogue được thiết kế đẹp sẽ có công dụng rất lớn đối với công tác quảng bá, tuy nhiên nếu catalogue không có một thiết kế đẹp thì khách hàng sẽ không quá để tâm đến những ấn phẩm quảng cáo của công ty bạn.

Dịch vụ in catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là một trong những công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, thúc đẩy lợi nhuận của công ty, và cũng nhằm mục đích xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Dịch vụ in catalogue có rất nhiều trên thị trường, nhưng không phải dịch vụ nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng một mẫu thiết kế đẹp, chất lượng để thu hút người tiêu dùng.


Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh mà muốn tìm một công ty in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại in Alona. In Alona cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ chất lượng, góp phần giúp bạn thành công trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng và đối tác của mình. Alona là dịch vụ in ấn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có rất nhiều xưởng in với nhiều mẫu thiết kế để phục vụ quý khách hàng.

Thường thì một bản catalogue sẽ được in với kích thước khổ giấy A5 đứng, khổ giấy A5 ngang, khổ giấy A4 đứng, khổ giấy A4 ngang, khổ giấy A3 đứng và khổ giấy A3 ngang. Thông thường số trang trong một cuốn catalogue phải chia hết cho bốn, ví dụ là 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 hay 24 trang… Nếu số trang bạn đặt bị lẻ thì công ty in ấn bắt buộc phải in thêm trang trắng cho bạn. Catalogue sẽ được in offset hoặc kỹ thuật số, cán màng, đóng kim hoặc keo gáy thành phố, dùng nhiều loại giấy như giấy fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật hay nhiều dòng giấy khác, tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là dòng giấy couche 300gsm.

Alona hoạt động dựa trên tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, vậy nên mức giá in của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là vô cùng cạnh tranh trên thị trường với chất liệu cao cấp nhất. Ngoài catalogue, chúng tôi còn nhận in ấn và thiết kế các loại ấn phẩm khác như folder, danh thiếp, thẻ treo, biểu mẫu, bao thư…

Alona - Vũ trụ in ấn Online