Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế, in catalogue chuyên nghiệp

Để một thương hiệu, chiến dịch quảng bá có thể thành công thì không thể thiếu được cuốn catalogue chuyên nghiệp để quảng bá rộng rãi đến mọi người. Thế nhưng làm sao để catalogue có thể truyền tải toàn bộ thông điệp, mang đến thành công trong kinh doanh là điều không hề dễ dàng.

Tại sao cần in catalogue chuyên nghiệp?


Như đã nói ở trên, catalogue đóng vai trò rất lớn trong thành công của chiến dịch quảng bá của thương hiệu, chiến dịch tiêu thụ sản phẩm. Cuốn catalogue sẽ chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đó và khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt trong thời gian ngắn.

Catalogue sẽ là đại diện cho doanh nghiệp, có vai trò quan trọng như tấm danh thiếp, chúng sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Vì vậy nếu catalogue thể hiện được sự chuyên nghiệp thì doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn.

Không chỉ vậy, catalogue còn là phương pháp quảng cáo tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả cao, chi phí thấp và đây cũng là phương pháp được hầu hết doanh nghiệp sử dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm in ấn và thiết kế catalogue chuyên nghiệp


Thông thường, catalogue sử dụng giấy in có khố bằng giấy A4, số trang thiết kế là bội số của 4, cụ thể là 4, 8, 12, 16 trang. Để có chất lượng tốt, màu in chân thực, chi tiết sắc nét thì bạn nên chọn giấy couche hoặc bristol với định lượng từ 100 gam trở lên.

Để có thể thiết kế được một cuốn catalogue chuyên nghiệp không hề dễ dàng, bạn không chỉ phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản mà còn phải làm nổi bật được catalogue, tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các nguyên tắc cơ bản mà bạn cần tuân theo trong khi thiết kế cụ thể như sau. Hình ảnh sử dụng phải chân thực, giống sản phẩm bên ngoài, chất lượng ảnh tốt, nên sử dụng ảnh chụp trong studio. Không nên sử dụng quá nhiều phông chữ, nên sử dụng phông chữ cơ bản, kích thước chữ vừa đủ. Bố cục cần tạo được sự hài hoà, không nên chèn quá nhiều ảnh hay quá nhiều thông tin trong một trang.

Để có một cuốn catalogue chuyên nghiệp, độc đáo, thu hút được sự chú ý của khách hàng là không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp tại công ty in Alona. Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn, Alona tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt, hài lòng yêu cầu mà bạn đề ra.

Để sử dụng dịch vụ tại Alona, bạn hãy đến trực tiếp 21 Bàu Cát 2, Phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ ngay với Alona để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Alone - Vũ trụ in ấn Online