Catalogue có tầm ảnh hưởng như thế nào đối với mỗi doanh nghiệp?

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã khiến cho những ứng dụng về quảng cáo được phát triển phong phú, một trong những sản phẩm quảng cáo thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất chính là loại hình quảng cáo catalogue. Vậy catalogue là gì và catalogue có tác dụng như thế nào đối với doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thông tin cơ bạn về loại hình quảng cáo này nhé.


Tìm hiểu về Catalogue?

Catalogue hay còn gọi là ca-ta-lô, cuốn giới thiệu sản phẩm… là một phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty và được in ấn dưới dạng một cuốn sách. Cuốn sách này có kiểu dáng thiết kế đẹp, mỏng và nhẹ, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ để các khách hàng có thể nắm rõ thông tin về những sản phẩm, dịch vụ ấy.

In catalogue đem lại rất nhiều ý nghĩa trong việc marketing, giúp sản phẩm được quảng bá một cách rõ ràng và cụ thể hơn để có thể tạo hiệu quả về doanh thu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.

Catalogue có tầm ảnh hưởng như thế nào với doanh nghiệp?

Catalogue có tính năng dùng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ một cách chân thật và rõ ràng nhất

Những catalogue được thiết kế và in ấn một cách cẩn thận, tỉ mỉ với màu sắc và chất lượng in đẹp chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng, thậm chí khách hàng còn cầm về lưu trữ nên sẽ để lại hiệu quả khá lớn về mặt marketing và truyền thông.

Nếu khách hàng không có thời gian để đến nghe nhân viên tư vấn về sản phẩm thì đây quả là một biện pháp hết sức hiệu quả, một cuốn catalogue chứa đầy đủ thong tin và hình ảnh về sản phẩm và công ty sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin cho doanh nghiệp.

Catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty. Thử nghĩ mà xem, nếu như bạn cứ liên tục tư vấn về sản phẩm cho khách hàng nhưng lại không đưa ra một minh chứng cụ thể nào thì khách hàng liệu có tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không?

Bên cạnh đó, việc sử dụng một phương pháp truyền thông như thế này cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các phương pháp truyền thông khác như truyền thông trên tivi, trên báo đài hay truyền thông qua các trang mạng. Vì in catalogue với số lượng nhiều có mức chi phí khá rẻ nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho các chiến lược quảng cáo.

Alona - Vũ trụ in ấn Online