Alona - đơn vị in ấn catalogue uy tín, giá rẻ

Trong thời đại ngày nay, in Catalogue là một việc không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp mào trong quá trình marketing và bán hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue, in catalogue giá rẻ tại tphcm, catalogue sau khi in luôn được chúng tôi đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự nhanh chóng.

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các kiến thức về in ấn catalogue bạn cần phải biết để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình.

Catalogue là một loại thiết kế tổng hợp, là một danh sách liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn cung cấp. Ở mỗi thiết kế trang của catalogue, thường sẽ có đầy đủ các phần từ hình ảnh, mô tả, thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả đi kèm. Ngày nay, catalogue có thể được thiết kế dưới 2 định dạng: in catalogue để trở thành một POSM ( ứng dụng marketing ngay tại điểm bán) hoặc dùng trên online dưới loại định dạng e-catalogue.


Bất cứ ai cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các thiết kế catalogue trong chiến dịch bán marketing, bán hàng. Sử dụng catalogue là một cách hữu hiệu để giúp bạn kết nối với khách hàng thông qua các điểm chạm của thương hiệu,chính vì vậy, bạn càng có nhiều cơ hội thúc đẩy họ mua hàng hơn.

Alona cũng là đơn vị chuyên thiết kế catalogue, in catalogue giá rẻ cho các cá nhân, doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Bởi sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá được các công đoạn thiết kế cùng với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhận được file thiết kế catalogue của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngày nay, dịch vụ in catalogue giá rẻ tại tphcm đang được xem là một phương thức hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhưng đem lại rất nhiều hiệu quả, thể hiện rõ được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp một cách nhanh chóng, đơn giản. Do vậy, việc tìm công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp luôn là vấn đề hàng đầu được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Trong thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp vẫn có tư duy cho rằng catalogue cũng chỉ là một dạng khác của tờ rơi hay 1 dạng in thiệp mời và sẽ không thực sự mang đến nhiều hiệu quả trong việc quảng bá cho doanh nghiệp nên không cần phải chú trọng đầu tư, đặc biệt là trong khâu lựa chọn chất liệu giấy. Thế nhưng, không một ai có thể phủ nhận rằng một chất liệu giấy in chất lượng sẽ mang đến chất lượng tốt cho mẫu catalogue và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Ngay trong thị trường Việt Nam, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy rằng những doanh nghiệp có quy mô phát triển lớn hàng đầu đất nước trong kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm điện tử… như Vingroup, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT, Lotte, Big C… đều có sự đầu tư rất kỹ lưỡng, chú trọng trong việc in ấn catalogue.


Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện đại đã tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp để có thể lựa chọn cho mình những chất liệu giấy in đơn giản, giá thành thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi chuyên cung cấp một số loại giấy được sử dụng phổ biến để in catalogue giá rẻ mà vẫn cho chất lượng in tốt, màu sắc bắt mắt, không bị nhòe, hình ảnh sắc nét, thu hút khách hàng như: giấy couche, giấy bristol, giấy ford… Còn đối với những sản phẩm, dịch vụ cao cấp mà doanh nghiệp cả bạn muốn gây ấn tượng sâu sắc tới khách hàng, bạn có thể chọn chất liệu giấy mỹ thuật để đảm bảo chắc chắn rằng chất lượng in ấn là hoàn hảo nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online