Quy trình in catalogue giá rẻ tại công ty TNHH Alona 

Catalogue là một công cụ được sử dụng trong quá trình quảng bá, tiếp thị và giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt với lĩnh vực bất động sản, catalogue đóng vai trò quan trọng giúp nhân viên kinh doanh tiếp thị có thể truyền đạt những thông tin cũng như là những ý tưởng đặc biệt về sản phẩm của công ty mình. Vậy catalogue là gì? Quy trình In catalogue giá rẻ tại công ty TNHH Alona là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue là một tập tài liệu được thiết kế nhằm mục đích quảng bá, tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm. Bên trong catalogue thông thường sẽ bao gồm các hình vẽ, hình ảnh và thông tin về sản phẩm dịch vụ. Mục đích của catalogue chính là cung cấp cho khách hàng một bản minh hoạ, một bản vẽ phác thảo sản phẩm một cách chính xác và hoàn chỉnh nhất. Có thể thấy vai trò của catalogue rất quan trọng vì nó quyết định đến sự thành công của bạn trong các nỗ lực marketing quảng bá sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng.

Tìm hiểu về quy trình in catalogue giá rẻ tại công ty TNHH Alona 

  • Thống nhất với khách hàng về ý tưởng: ý tưởng sơ khai của quý khách hàng sẽ là nền móng để chúng tôi phát triển thêm về ý tưởng thiết kế dành cho sản phẩm. Bộ phận thiết kế và tư vấn sẽ cùng quý khách hàng thống nhất các ý tưởng sơ bộ và các ý tưởng chính.
  • Giới thiệu sản phẩm phác thảo và đưa ra các quyết định cuối cùng: Sau khi đã nhận được ý tưởng cuối cùng các chuyên viên thiết kế sẽ bắt tay ngay vào việc xây dựng bố cục hình ảnh, phối màu và cho ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
  • Tiến hành thiết kế và in ấn catalogue: Sau khi cả hai bên đã đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành in và sản xuất sản phẩm catalogue theo đúng như yêu cầu của quý khách.
  • Kiểm tra sản phẩm và giao hàng: Các nhân viên và tổ kiểm soát sẽ phụ trách kiểm tra sản phẩm lần cuối để đảm bảo sản phẩm không có lỗi và đúng với tiêu chí thiết kế đã thống nhất ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ ngay lập tức giao hàng đến cho quý khách và tiến hành thanh toán tại nơi giao hàng nếu quý khách có nhu cầu.


Có thể thấy, công ty TNHH Alona chính là địa chỉ in catalogue giá rẻ uy tín và đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ vô cùng cao cấp chất lượng cùng với giá thành và chi phí vô cùng hợp lý. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được các nhân viên của chúng tôi giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online