Khi in catalogue giá rẻ, có những điểm gì cần lưu ý?

Trong việc quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì ngày nay có rất nhiều phương pháp tuyên truyền quảng cáo hiện đại. Nhưng những cách quảng cáo cũ như nhờ các tờ rơi, cuốn catalogue,... vẫn đang được sử dụng và vẫn mang lại những hiệu quả cao. Chính vì vậy in catalogue vẫn là một trong những hoạt động phổ biến trong việc quảng bá. Vậy khi bạn muốn in catalogue thì in ở đâu thì rẻ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Catalogue là gì?

Catalogue là một sản phẩm in ấn. Nó chứa nhiều thông tin và hình ảnh nhằm mục đích giới thiệu và quảng cáo các sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Nó với nhiều hình ảnh và thiết kế đẹp mắt mà mang đến hiệu quả quảng cáo sản phẩm rất tốt. Dễ dàng đến với khách hàng.

2. In catalogue giá rẻ ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn catalogue với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà việc tìm được một công ty in catalogue giá rẻ mà chất lượng sản phẩm vẫn tốt là điều cần thiết đặc biệt là khi bạn in một số lượng lớn. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty uy tín mà bạn có thể tham khảo khi quyết định in catalogue. Công ty TNHH Alona là công ty mà mình muốn giới thiệu ở bài viết này. Công ty hoạt động được nhiều năm trong ngành này tích lũy và cải thiện được rất nhiều trong việc in ấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tỉ mỉ trong từng khâu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà giá cả lại cực kỳ phù hợp.

3. Kích thước và loại giấy.

Catalogue có nhiều kích thước khác nhau và rất đa dạng, công ty Alona đã làm việc với nhiều kiểu kích thước khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn kích thước phù hợp. Đồng thời về giấy thì cũng có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng để in catalogue và chắc chắn rằng công ty sẽ có đầy đủ và cung cấp giấy đủ cho nhu cầu của bạn.

4. Số trang của cuốn catalogue

Trong thiết kế thì công ty khuyên bạn nên thiết kế sao cho đủ số trang mà số trang đó chia hết cho 4 để không lãng phí giấy. Nếu không đảm bảo được điều đó thì những trang cuối sẽ được in trắng và tất nhiên nó dẫn đến lãng phí không đáng có đúng không nào.


5. Về giá cả in catalogue.

Giá cả khi in catalogue giá rẻ tùy thuộc vào số trang, loại giấy cũng như số lượng in ấn. Số lượng in càng nhiều thì giá 1 sản phẩm sẽ càng rẻ hơn. Giá cả của dịch vụ in catalogue tại Alona cực kỳ phù hợp. Nó được ghi cụ thể trên trang web của công ty hoặc bạn có thể được tư vấn kỹ càng các mức giá một cách rõ ràng bởi nhân viên phục vụ khi bạn đến công ty và đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Trên đây là một số thông tin về việc in catalogue giá rẻ. Mong rằng những thông tin tại đây sẽ giúp ích cho bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online