In thẻ nhân viên giá rẻ, số lượng ít với nhiều ưu đãi tại TP.HCM

In thẻ nhân viên ngày càng trở nên quan trọng do đó các dịch vụ in làm thẻ nhân viên cũng đa dạng hơn. In thẻ nhân viên giá rẻ mang đến nhiều lợi ích việc các doanh nghiệp quan tâm là chọn được địa chỉ in ấn giá rẻ uy tín. Hãy đến với Alona địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên số lượng ít tại TP HCM. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu dịch vụ có những gì qua bài viết sau.In thẻ nhân viên giá rẻ có lợi ích gì

Tại sao cần phải in thẻ nhân viên giá rẻ?

In thẻ nhân viên giá rẻ là một trong những cách quảng bá hình ảnh của công ty đến với mọi người. Ngoài ra, thẻ nhân viên nhắc nhở bạn về vai trò và trách nhiệm nặng nề của mình trong công việc, cách thực hiện đúng các nội quy, quy định đã đề ra và giải quyết công việc được giao một cách tốt nhất.

Hơn nữa, đó còn là một sự tôn trọng và tự hào của nhân viên đối với công ty mà họ làm việc. Hầu hết thẻ nhân viên chỉ được cấp thẻ một lần, bạn cần giữ thẻ này thật cẩn thận kẻo làm mất, ảnh hưởng đến công việc ngày hôm sau như chấm công, ra vào khu vực, nhận - trả phòng,..…

Ngay cả khi bạn làm mất thẻ, đây cũng là công việc của người quản lý để đánh giá thái độ và phong cách làm việc của bạn, vì vậy hãy giữ gìn cẩn thận nhé!Tại sao cần phải in thẻ nhân viên giá rẻ?

Chất liệu để in thẻ nhân viên giá rẻ phổ biến

Thẻ nhân viên tiêu chuẩn làm bằng vật liệu PVC được sử dụng có độ bền, độ đàn hồi cao, chống chịu được các tác nhân từ môi trường nên sử dụng được lâu dài.

In thẻ nhựa nhân viên bằng PVC

Hiện nay rất ít doanh nghiệp, công ty hay trường học lựa chọn in thẻ tên bằng chất liệu giấy mà thay vào đó là chất liệu nhựa PVC. Chất liệu này giúp thẻ nhân viên hay học sinh sử dụng được bền lâu hơn. Chất liệu này được xem là lựa chọn tối ưu để tiến hành in thẻ nhựa, in bảng tên, thẻ sinh viên,….

In thẻ nhân viên giá rẻ bằng nhựa PVC

Ưu điểm khi in thẻ nhân viên nhựa PVC

Nhựa PVC cứng cáp, chịu được va chạm mạnh, chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống oxy hóa, mài mòn tốt. Ngoài ra, chất liệu này có bề mặt nhẵn mịn và tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm luôn bền đẹp.

Thẻ tên nhân viên được làm từ nhựa PVC sẽ có màu sắc, hình ảnh bắt mắt, không bị trầy xước khi. Vật liệu này có thời gian sản xuất ngắn, giá thành thấp hơn so với các vật liệu khác như đồng, hợp kim, giấy nên tiết kiệm chi phí cho công ty. Khách hàng có thể gắn thẻ tên bằng nam châm hoặc băng dính nếu muốn, rất tiện lợi.

Ưu điểm khi in thẻ nhân viên giá rẻ bằng nhựa PVC

Tuy nhiên, hãy đảm bảo sản phẩm được in trên thẻ nhựa một cách thẩm mỹ nhất. Việc sử dụng nhựa để sản xuất thẻ nhân viên vẫn đảm bảo đem lại những sản phẩm chất lượng về màu sắc, đa dạng sản phẩm với bề mặt nhựa có thể dập nổi, ép kim hoa văn để tăng tối đa tính thẩm mỹ cho thẻ.

Có những loại thẻ nhân viên giá rẻ nào hiện nay

Thẻ nhân viên hiện nay cũng vô cùng đa dạng cho các doanh nghiệp lựa chọn. Cùng Alona điểm qua những loại thẻ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.Có những loại thẻ nhân viên giá rẻ nào hiện nay

In thẻ nhân viên nhựa có mã vạch

Thẻ nhựa có mã QR được sử dụng rộng rãi hiện nay do tính tiện lợi. Với việc sử dụng thẻ nhựa QR code, không cần in quá nhiều thông tin lên bề mặt thẻ, bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình trên bề mặt mà không cần quan tâm đến thông tin liên hệ trên thẻ, sản phẩm, con người và công ty được tích hợp vào mã QR.

Hiện nay, mã vạch rất phổ biến và có nhiều loại. Các loại thẻ in mã vạch như thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ bảo lãnh, thẻ tích điểm,...

In thẻ nhân viên giá rẻ dạng băng từ

Thẻ băng từ là loại thẻ được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ. Thẻ từ được sử dụng để quản lý thông tin hiệu quả và dễ dàng hơn. Thay vì thẻ nhựa truyền thống, thẻ nhựa được hỗ trợ bởi một dải từ ở mặt sau, trên đó lưu trữ tất cả thông tin về chủ thẻ và thông tin này có thể được xem qua các đầu đọc thẻ hiện đại.In thẻ nhân viên giá rẻ dạng băng từThẻ từ được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp chịu được ma sát của đầu đọc thẻ và nhiệt độ cao. Kích thước thẻ từ thông thường là 85.6mm x 54mm, ngoài ra còn một số kích thước khác bạn có thể lựa chọn từ các nhà cung cấp thẻ từ. Thẻ từ nhựa có nhiều màu sắc và thường được bo tròn 4 góc nhìn mềm mại, đẹp mắt hơn giúp người dùng dễ dàng bảo quản và sử dụng.

In thẻ nhựa nhân viên sử dụng Proximity

Là loại thẻ dùng để nhận dạng chủ thẻ. Một số thông tin nhận dạng của chủ thẻ được in trên bề mặt thẻ (hình ảnh, họ tên, phòng ban, chức vụ...). Một số thông tin khác có thể được mã hóa dưới dạng mã vạch (barcode), từ trường (hico-loco) hoặc chip (tần số gần 125kHz, Mifare 13,56 MHz) để đảm bảo tương thích với thiết bị điện tử điều khiển hoặc quản lý.In thẻ nhân viên giá rẻ sử dụng Proximity

  • Xem thêm chi tiết: In ấn namecard, in danh thiếp theo yêu cầu giá tốt tại TP. HCM

Kích thước cơ bản khi in thẻ nhân viên giá rẻ

Kích thước thẻ/bảng tên nhân viên khác nhau giúp nhân viên văn phòng có được chiếc thẻ vừa sự lịch sự, chuyên nghiệp vừa giúp cấp trên quản lý dễ dàng hơn. In thẻ nhân viên giá rẻ hiện nay được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của từng công ty và hoạt động. Kích thước của loại ID nhân viên này thực sự phụ thuộc vào những yếu tố nào? Câu trả lời ngắn gọn sẽ được đề cập ngay sau đây:

Kích thước in thẻ nhân viên theo chiều ngang

Để đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên của công ty, doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp thẻ nhân viên in áo làm từ chất liệu nhựa PVC bền, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dây đeo thẻ tên, in trên dây nhưng không được in trên dải thẻ. Các loại bao thẻ, bao thẻ giả da, bao thẻ nhựa dẻo, văn phòng phẩm, thẻ nhựa dẹt tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.Kích thước in thẻ nhân viên giá rẻ theo chiều ngang

Kích thước in thẻ nhựa nhân viên theo chiều dọc

Đáp ứng kích thước thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76mm với thẻ ATM hoặc các thông số có thể lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin chính như: Tên, logo của công ty, hình ảnh và thông tin nhân viên in ở mặt trước, hướng dẫn sử dụng thẻ, hình ảnh... có thể in mặt sau của thẻ.

In thẻ nhân viên giá rẻ, số lượng ít với nhiều ưu đãi

Thẻ nhân viên gần như được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, tập đoàn và trường học. Một chiếc bảng tên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thẻ học sinh hay thẻ nhân viên sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích, nâng cao hiệu quả về mặt nhận diện thương hiệu cùng nhiều ưu điểm rõ rệt khác. Việc lựa chọn địa chỉ in thẻ nhân viên giá rẻ sao cho sản phẩm bảng tên đẹp cũng là một điều quyết định trong việc in thẻ tên.

In thẻ nhân viên giá rẻ, số lượng ít với nhiều ưu đãi

Mục đích của việc mang thẻ là để quảng bá hình ảnh của công ty, tạo nguồn động lực thúc đẩy nhân viên làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Theo các chuyên gia tâm lý, việc mang theo thẻ không chỉ tạo cho nhân viên cảm giác luôn được nhắc nhở về trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định của công ty mà còn khiến nhân viên tự hào khi được làm việc cho một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

In thẻ nhân viên giá rẻ, số lượng ít với nhiều ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ hoặc muốn được tư vấn về các sản phẩm thẻ nhân viên thì có thể liên hệ đến Alona. Công ty cam kết nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Alona theo địa chỉ website: https://alona.vn/ để được tư vấn cũng như là giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.

Alo nà 079 444 9590