Bảng báo giá in thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu tại TP. HCM

Báo giá in thẻ nhựa các loại - bảng giá in ấn thẻ nhựa cao cấp. Hiện nay, công nghệ in offset và công nghệ in phun đã được phát triển và hiện đại hóa rất nhiều. Vì vậy, việc in ấn dường như được đơn giản hóa đi rất nhiều. Với nhiều ưu điểm như độ bền cao thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau cùng chi phí rẻ, dễ dàng sử dụng. Dịch vụ in thẻ nhựa đang ngày một khẳng định được tầm quan trọng của mình với nhiều ứng dụng ở các lĩnh vực trong cuộc sống như: các loại giấy tờ quan trọng, CCCD, thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ ATM hay những cuốn menu nhà hàng, danh thiếp,…Báo giá in thẻ nhựa

Báo giá in thẻ nhựa tại Alona

Tùy vào chất liệu làm thẻ, quy cách gia công bế nổi, ép kim, chạy số thứ tự và số lượng đặt in mà giá in thẻ nhựa hay in name card sẽ có sự thay đổi thích hợp. Nhưng chắc chắn một điều là In càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ. Dưới đây là bảng giá tham khảo của nhà Alona, chi tiết tại đây.

Số lượng Đơn giá Thời gian
100 cái 1 Nội dung 9.000 4 ngày
200 cái 1 Nội dung 8.500 4 ngày
300 cái 1 Nội dung 7.900 4 ngày
400 cái 1 Nội dung 7.000 4 ngày
500 cái 1 Nội dung 6.500 4 ngày
600 cái 1 Nội dung 6.100 4 ngày
700 cái 1 Nội dung 6.000 5 ngày
800 cái 1 Nội dung 5.900 5 ngày
900 cái 1 Nội dung 5.800 7 ngày
1000 cái 1 Nội dung 5.700 7 ngày
2000 cái 1 Nội dung 5.100 7 ngày

Dịch vụ cộng thêm:

- Day chữ ký + 1000/cái

- Thẻ nhũ + 1.000/cái

- Ép kim + 2.000/cái (Từ 100 thẻ)

- Dãy từ + 1.500/cái

- Dập nổi + 1.500/cái

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT

Thông tin cần chuẩn bị để in thẻ nhựa

Điều đầu tiên là cần thống kê những hình ảnh, nội dung sẽ đưa lên thẻ. Tùy vào từng loại thẻ mà thông tin và hình ảnh đưa lên thẻ nhựa sẽ khác nhau, tuy nhiên cần ngắn gọn, xúc tích, chỉ nên đưa những thứ thực sự quan trọng để tránh rối mắt, mất mỹ quan.Thông tin cần chuẩn bị khi in thẻ nhựa Vì hiện nay việc in thẻ nhựa chủ yếu sử dụng công nghệ in offset và thường in với số lượng lớn. Nên thông tin cần cụ thể, chính xác để tránh trường hợp sai gây tốn thời gian và chi phí.  Ví dụ với in thẻ nhựa nhân viên, công ty cần chuẩn bị một file Excel điền đầy đủ thông tin về nhân viên để đưa lên trên thẻ. Các thông tin cần được đánh số thứ tự để tránh nhầm lẫn.

Thứ hai là chốt cụ thể số lượng cần in, đối với kỹ thuật in offset hiện nay bạn càng in với số lượng lớn thì chi phí càng rẻ. Bạn nên cân nhắc dựa trên bảng giá in thẻ nhựa phía trên để chốt số lượng in hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Sau khi chốt số lượng cùng nội dung đưa lên thẻ, bạn cần thảo luận với bên nhân viên của Alona để thống nhất thông tin, số lượng và đặc biệt thiết kế thẻ nhựa để đưa ra mẫu đẹp nhất lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Lưu ý khi in thẻ nhựa tại Alona

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, một chất liệu có độ bền cao cùng công nghệ in offset cho màu sắc bền đẹp, rõ nét có lớp phủ không bong tróc, không thấm nước.

Lưu ý khi in thẻ nhựa tại AlonaAlona nhận in thẻ nhựa theo yêu cầu với mọi kích thước, số lượng và hỗ trợ thiết kế nhanh. Đơn hàng sẽ hoàn tất trong vòng từ 4 - 7 ngày tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt. Giá in thẻ nhựa tại Alona phù hợp với các nhu cầu in ấn thẻ nhựa hiện nay.

Ứng dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại như: offset, kỹ thuật số cho màu sắc bền đẹp, rõ nét và tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí.

Đội ngũ nhân chuyên nghiệp, có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng có những chiếc thẻ nhựa đẹp, chất lượng với giá rẻ nhất có thể.

Một số mẫu in thẻ nhựa được chọn nhiều

Dưới đây là thống kê một số mẫu thẻ nhựa được nhiều khách hàng đặt, Hiện tại Alona cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa thường và thẻ nhựa cao cấp.

Mẫu in thẻ nhựa chuẩn được đặt nhiều

Với mẫu thẻ nhựa chuẩn được làm từ chất liệu PVC bền đẹp, cán màng Overlay (mờ 2 mặt/ bóng 2 mặt).Mẫu in thẻ nhựa chuẩn được đặt nhiềuMẫu in thẻ nhựa chuẩn được đặt nhiềuMẫu in thẻ nhựa chuẩn được đặt nhiều

Mẫu in thẻ nhựa cao cấp được đặt nhiều

Với mẫu thẻ nhựa cao cấp được làm từ chất liệu PVC 4 lớp (thường, nhũ bạc, nhũ vàng) tùy theo lựa chọn của khách hàng, dập nổi thông tin, ép kim nội dung.Mẫu in thẻ nhựa cao cấp được đặt nhiềuMẫu in thẻ nhựa cao cấp được đặt nhiềuNgày nay nhờ các công hiện đại, việc in ấn thẻ nhựa không còn khó khăn và tốn chi phí. Do đó vì những ưu điểm việt trội của chúng như: độ bền cao, đẹp mắt, sang trọng khiến chúng dần thay thế cho dạng giấy truyền thống và được ưa chuộng ở mọi nơi, mọi ngành nghề.

Qua bài viết trên, Alona đã cung cấp cho bạn bảng giá in thẻ nhựa chi tiết nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in thẻ nhựa rẻ và lấy nhanh, tham khảo ngay tại đây: https://alona.vn/