Địa chỉ in name card nhựa trong suốt chất lượng

Như các bạn đã biết đối với mỗi cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh name card đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ cung cấp thông tin cần thiết mà còn giúp đơn vị quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Chính vì vậy rất nhiều đơn vị kinh doanh chú trọng vào việc in name card từ hình thức cho đến nội dung. Trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị lựa chọn in name card nhựa trong suốt. Vậy để biết được điểm đến in name card nhựa trong suốt chất lượng hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vai trò của thẻ name card trong quảng cáo

Name card hay còn được gọi là thẻ tên, loại name card này có thể giúp tạo ra sự chú ý, thu hút với đối tác kinh doanh. Chính vì vậy có rất nhiều người đầu tư trong việc thiết kế mẫu mã độc lạ, nội dung ngắn gọn đầy đủ để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất khi tiếp cận với khách hàng.


Đối với mỗi cá nhân, tập thể sử dụng name card sẽ tạo được sự khác biệt, sang trọng, tạo sức hút nhất định khi tiếp cận với khách hàng.

Thẻ được làm từ chất liệu nhựa cho nên chúng được thừa hưởng đầy đủ những tính chất như dẻo, mềm, không bị bụi bẩn, ngấm nước. Bảo đảm cho khách hàng sử dụng trong khoảng thời gian mà không hề bị thay đổi về chất lượng lẫn hình thức.

Chất lượng in trên bề mặt nhựa rất tốt cho nên thẻ hoàn toàn không bị phai màu, bong tróc như khi sử dụng giấy, tạo điều kiện cho name card lưu lại trong người nhận được lâu nhất có thể.

Và một điều quan trọng không thể không nhắc đến đó là khi sử dụng thẻ name card nhựa trong suốt mang lại sự sang trọng cho người dùng, thể hiện sự đẳng cấp cũng như tạo lên những niềm tin ban đầu cho đối tác kinh doanh.

In name card nhựa trong suốt ở đâu chất lượng?

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trong thời gian vừa qua sản phẩm name card nhựa trong suốt nhựa được rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này cho khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn, tuy nhiên đi kèm với đó là những nguy cơ lựa chọn phải đơn vị không chất lượng, giá cả qua nhiều trung gian. Chính vì vậy để giúp cho khách hàng lựa chọn được đơn vị in name card nhựa trong suốt và tiết kiệm chi phí chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ in name card nhựa trong suốt Alona.


Đến với Alona các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm name card trong suốt. Thẻ được làm từ nhựa trong suốt PVC có độ bền cao, sử dụng lâu dài, được nhiều ưa chuộng, hấp dẫn và giá cả hoàn toàn phải chăng.

Trên thẻ còn được gắn chíp thông minh giúp làm thẻ thành viên, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ thanh toán… công nghệ in ấn được sử dụng là công nghệ in ofset giúp màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

Thẻ khó bị gãy gập, không thấm nước hay bong tróc, chất lượng in ấn tốt, nội dung ngắn gọn đầy đủ. Ngoài ra Alona còn thực hiện in name card nhựa trong suốt theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ 2 đến 3 ngày. Mẫu mã không giới hạn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa với số lượng nhiều sẽ được nhận những ưu đãi như giảm giá hoặc khuyến mãi thêm số lượng thẻ nhựa.

Đội ngũ thiết kế, thực hiện làm thẻo nhựa với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với máy móc hiện đại sẽ giúp thiết kế được những sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn Việt Nam, Alona tự tin là đơn vị in chất lượng hàng đầu, đã hỗ trợ thực hiện in ấn và chiến lược quảng cáo cho rất nhiều đơn vị kinh doanh mang lại nhiều thành công. Chính vì vậy nếu như các bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ in name card nhựa trong suốt ở đâu chất lượng hãy đến ngay với Alona, chắc chắn các bạn sẽ có được sự phục vụ tận tình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online