Lợi ích của việc in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa

Mặc dù thẻ đeo nhân viên đã được rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều nơi chưa chú trọng vào sản xuất sản phẩm này và cho rằng chúng không cần thiết. Quả thật thẻ đeo nhân viên có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, để hiểu rõ hơn về những lợi ích của thẻ đeo nhân viên bằng nhựa các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích của việc in thẻ đeo tên nhân viên bằng nhựa

Trong tất cả các chất liệu được sử dụng làm thẻ đeo cho nhân viên, tuy nhiên chất liệu bằng nhựa vẫn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất bởi vì:


Độ bền cao

Những thẻ tên được làm bằng chất liệu nhựa PVC, đây là chất liệu có độ bền rất cao và an toàn với sức khoẻ của con người. Vậy nên bạn không hề lo lắng đến vấn đề thẻ bị ướt, nhàu nát hay bị trôi chữ. Thông thường với những sản phẩm thẻ nhựa nếu như bảo quản tốt trong vỏ bọc người dùng có thể dùng nhiều năm liền mà không bị hư.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp

Với những thẻ đeo nhân viên bằng nhựa chắc chắn, đẹp sẽ tạo được những ấn tượng đối với khách hàng, đối tác từ đó thể hiện được sự đặc trưng, chuyên nghiệp của bạn.

Thoải mái, tiện lợi

Thẻ nhựa có kích thước nhỏ gọn như thẻ ATM có thể dễ dàng bỏ vào ví rất tiện lợi, không hề khó chịu và sợ bị mất hay bỏ quên.

Dễ dàng tích hợp công nghệ hiện đại

Việc sử dụng thẻ nhựa làm thẻ tên còn giúp tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào trong thẻ nhựa thông qua mã vạch in lên thẻ nhựa giúp: Chấm công, cấp quyền đi thang máy, cấp quyền vào khu vực làm việc, cấp quyền sinh hoạt tại những nơi được cho phép… điều này giúp công ty quản lý tốt hơn nhân viên của mình trong quá trình làm việc.

Chi phí thấp

Chi phí in thẻ nhựa rất phải chăng nhờ chất liệu nhựa làm nên chúng, đặc biệt có độ bền cao cho nên chỉ cần thực hiện in thẻ nhựa một lần là doanh nghiệp có thể sử dụng thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho việc làm lại thẻ tên.

Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu thẻ nhựa cho phép chất lượng in hoàn thiện rất tốt, hình ảnh sắc nét, màu in đẹp tạo nên những sản phẩm theo đeo hoàn hảo nhất.

Làm thẻ đeo nhân viên bằng nhựa ở đâu uy tín, chất lượng?

Để có được những sản phẩm thẻ đeo nhân viên bằng nhựa đẹp, chất lượng cần phải lựa chọn đơn vị in thẻ nhựa nhật tốt. Họ sẽ giúp các bạn thiết kế được mẫu thẻ đẹp với đầy đủ những thông tin cần thiết, chất lượng in đẹp mắt, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tiên phong trên lĩnh vực in ấn đó chính là Alona, với hơn 15 năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ vip, in thẻ nhân viên… chúng tôi đã hình thành hệ thống in ấn chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa là một trong những lĩnh vực được Alona thực hiện rất nhiều và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, sản phẩm tạo ra chất lượng in sắc nét, màu sắc chân thực, độ bền cao.

Khi các bạn có nhu cầu làm thẻ đeo nhân viên bằng nhựa đến với Alona sẽ được nhân viên thiết kế tư vấn tận tình chu đáo, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của bạn để lên ý tưởng thiết kế tạo ra mẫu thiết kế thẻ tên hoàn hảo nhất. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại tạo ra những thẻ đeo nhân viên hoàn hảo nhất.

Mức giá thẻ đeo nhân viên bằng nhựa của chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, khuyến mãi lớn dành cho doanh nghiệp đặt in số lượng lớn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa hãy liên hệ với Alona, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.