Chất liệu in thẻ nhựa và dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Thẻ nhựa là một sản phẩm có ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Có thể thấy, thẻ nhựa xuất hiện ở khắp mọi nơi và được sử dụng trong rất nhiều hoạt động sinh hoạt và làm việc của con người. Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa gia tăng chính là lý do mà ngày càng có nhiều cơ sở tham gia sản xuất và kinh doanh nhiều loại sản phẩm thẻ nhựa cùng các dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay.

Hiện nay trên thị trường, dựa theo nhu cầu và chất lượng in thẻ mà người ta phân loại thẻ nhựa cùng các dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay như sau:

In thẻ nhựa lấy ngay chất liệu PVC 3 lớp

Chất liệu nhựa PVC 3 lớp là chất liệu nhựa rẻ nhất khi sử dụng để in thẻ nhựa lấy ngay. Khi các chất liệu nhựa mới chưa được ra đời thì PVC 3 lớp vẫn là một loại chất liệu cao cấp được rất nhiều cơ sở in thẻ nhựa lấy ngay sử dụng cho các sản phẩm thẻ nhựa của mình. Về đặc điểm nhận dạng, sản phẩm có sử dụng chất liệu nhựa PVC 3 lớp thường có màu khá đục, chất liệu thẻ không quá dày chính vì thế mà khi sử dụng để in các sản phẩm thẻ nhựa, chất lượng màu và hình ảnh thẻ sẽ không được đẹp và chất lượng như so với hình ảnh và mẫu thiết kế sản phẩm.

In thẻ nhựa lấy ngay chất liệu PVC 4 lớp

Là một sản phẩm chất liệu cải tiến hơn chất liệu nhựa PVC 3 lớp, nhựa PVC 4 lớp có chất lượng tốt và vượt trội hơn các chất liệu cũ rất nhiều. Có thể nhận thấy sự khác biệt khi so sánh một sản phẩm thẻ nhựa được sản xuất bằng chất liệu PVC 3 lớp với một sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu PVC 4 lớp. Thể nhựa PVC 4 lớp sẽ cho thấy lớp thẻ cứng cáp và bền hơn, màu in cũng sáng rõ, sắc nét và đúng chuẩn hơn.


In thẻ nhựa lấy ngay chất liệu trong suốt

Thẻ nhựa trong suốt là một dạng biến thể của chất liệu nhựa PVC 4 lớp. Sản phẩm này cũng là một thẻ nhựa sử dụng chất liệu PVC 4 lớp tuy nhiên chúng có màu trong suốt chứ không phải màu trắng như thông thường chính vì vậy người sử dụng có nhìn thấy xuyên suốt bên trong thẻ. Thẻ thường sử dụng cho các sản phẩm in ấn đặc biệt như thẻ chơi game, thẻ đồ chơi, banner và ảnh thần tượng….

Công ty TNHH Alona là một trong những địa chỉ in uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm thẻ nhựa cao cấp với nhiều mẫu mã hình thức và kiểu dáng khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online