Tìm hiểu dịch vụ in thẻ nhựa cứng PVC tại Alona

Hiện nay, thẻ nhựa không còn xa lạ với tất cả mọi người vì chúng xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống: trường học, nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng,… In thẻ nhựa gần như đã hoàn toàn với in giấy bởi những ưu điểm nổi bật của nó mang lại. Chắc hẳn ai cũng biết thẻ nhựa là tượng trưng cho sự quản lý, kiểm soát ở nơi làm việc chứ chưa biết rằng mỗi chiếc thẻ có nhiều công dụng khiến cho bạn bất ngờ. Vậy bây giờ chúng tôi sẽ giải thích vì sao dịch vụ in thẻ nhựa cứng lại thu hút lượng cầu cao như vậy.

Ưu điểm của những chiếc thẻ nhựa cứng

Sự nổi lên của thẻ nhựa không phải ngẫu nhiên mà nó có ưu điểm vượt trội. Nó không đơn giản là thẻ nhân viên thông báo đã có mặt đi làm đầy đủ, làm đúng giờ mà những điều ẩn chứa trong chiếc thẻ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Vậy nó có những ưu điểm gì mà lại nổi trội như thế, vậy thì để tôi nói cho bạn nghe nhé!

  • Thẻ nhựa là thẻ được làm từ nhựa PVC, độ bền cao, tuổi thọ cao sử dụng được lâu dài. Hạn chế được các tác động vật lý, giúp người dùng bảo quản dễ hơn.
  • Với công nghệ gắn chíp trong thẻ nhựa, mỗi chiếc thẻ sẽ chứa một lượng thông tin vô cùng lớn nhưng tính bảo mật lại được đảm bảo tốt.
  • Đối với giá thành của việc in thẻ nhựa cứng sẽ cao hơn việc in thẻ giấy nhưng xét về lâu dài thì thực chất lại tiết kiệm hơn so với in thẻ rất nhiều. bởi vì thẻ nhựa có độ bền cao, không dễ bị hỏng hóc, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách thì tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.
  • Một điều quan trọng nữa mà ít người biết, thẻ nhựa mang lại tính thẩm mĩ và giá trị cho công ty cao. Mỗi chiếc thẻ nhựa được in theo yêu cầu của doanh nghiệp, công ty có logo có sự thể hiện phong cách của công ty đó mang lại cho người nhìn sự sang trọng, đẳng cấp của công ty bạn.


Alona – Sự lựa chọn hàng đầu của dịch vụ in thẻ nhựa cứng

Alona là thương hiệu có mặt trên thị trường gần 20 năm, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệm chúng tôi luôn nhận mọi ‘thử thách’ về yêu cầu (in thẻ nhựa trong suốt, in thẻ nhựa mã vạch, in thẻ nhựa dập nổi, thẻ nhựa ép kim logo, thương hiệu,…) in thẻ của các quý công ty. Sự lựa chọn in thẻ ở Công ty chúng tôi sẽ làm các bạn bất ngờ về kết quả. Đối với bất kì chiếc thẻ nào của quý khách hàng chúng tôi cũng chú ý, thận trọng từng khâu sản xuất đến kỹ thuật. Với yêu cầu về hình ảnh, màu sắc và phong cách mà quý công công ty yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện. Sự sang trọng, đẳng cấp và ‘linh hồn’ của công ty bạn, Alona sẽ giúp bạn tạo nên và giữ gìn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ‘làng nghề’ in ấn, quý khách yên tâm về chất lượng của tấm thẻ, chúng tôi nhận in thẻ theo mọi kích thước, số lượng và có hàng nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày kể từ ngày bạn đặt hàng. Alona sẽ sử dụng công nghệ kỹ thuật số khi in số lượng thẻ ít và sử dụng công nghệ in offset với lượng thẻ nhiều.


Giá thành thì lại khỏi phải bàn, chúng tôi tự tin về chất lượng thẻ nhưng cam đoan không bao giờ hét giá lên cao để tự tạo cái ‘xịn’ của sản phẩm mình. Giá in thẻ nhựa cứng khiến bạn bất ngờ vì chúng tôi theo phương châm phục vụ để lấy sự hài lòng, tin tưởng và tình cảm của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn và mẫu mã cũng như giá thành của in thẻ nhựa cứng hãy tham khảo thư viện mẫu thẻ nhựa và bảng giá tại website. Quý khách có thể đặt in thẻ nhựa trực tuyến tại Alona - Vũ trụ in ấn Online