In catalogue đẹp mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Để phát huy được hiệu quả quảng bá thương hiệu, nhiều đơn vị kinh doanh đã ý thức được việc đầu tư vào việc thiết kế catalogue là cần thiết như thế nào. Bởi vì đây là bộ tài liệu giới thiệu về đơn vị kinh doanh, sản phẩm, doanh nghiệp ngắn gọn và đầy đủ nhất. Vậy làm sao để in catalogue đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Quy trình in catalogue

Để thiết kế được sản phẩm catalogue đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ tay nghề nhân viên thiết kế, chất lượng máy móc in ấn, cụ thể quy trình được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lên kế hoạch: Xác định mục đích in, đối tượng mà bạn hướng đến; xác định ngân sách cho việc thiết kế in ấn catalogue và thời gian thiết kế.

Bước 2: Thiết kế catalogue: Chuẩn bị phần chữ và hình ảnh; xác định bố cục màu sắc, font chữ. Thời gian thiết kế thường diễn ra từ 1 đến 3 tuần mới đảm bảo chất lượng bởi vì cần khoảng thời gian như vậy mới đưa ra được những nghiên cứu về bố cục, màu sắc và nội dung phù hợp với sản phẩm.

Bước 3: Tiến hành in catalogue: Độ dày của catalogue phụ thuộc rất nhiều vào số lượng sản phẩm mà đơn vị kinh doanh giới thiệu đến khách hàng. Nếu như các bạn kinh doanh nhiều sản phẩm hãy gộp chung lại với nhau bởi lẽ khách hàng chỉ quan tâm đến một số sản phẩm, trong khi in một cuốn dày tốn kém mà hiệu quả chưa chắc mang lại cao.

Làm sao để in catalogue đẹp, chất lượng?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn ra đời, tuy nhiên để an toàn hơn hết về sự lựa chọn và chất lượng catalogue hãy tìm đến với những đơn vị in ấn uy tín về cách làm việc, con người và cơ sở vật chất.

Ngoài ra khi in catalogue cần phải chú ý đến những nguyên tắc dưới đây:

- Thông điệp cần phải đặt ở trang bìa, nội dung ngắn gọn, ý nghĩa, gây sự chú ý;

- Lựa chọn hình ảnh chất lượng, cung cấp đầy đủ, ngắn gọn những thông tin cần thiết. Ở mỗi hình ảnh luôn được đặt chú thích.

- Bố cục rõ ràng làm nổi bật được những chi tiết quan trọng.

- Mang lại những nội dung ý nghĩa khiến cho khách hàng mong muốn lưu giữ lại catalogue của bạn để khi cần có thể tham khảo.

Việc thực hiện catalogue đẹp sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng, chính vì vậy hãy đầu tư thật tốt cả về tài chính lẫn thời gian cho ấn phẩm này. Nếu mong muốn in catalogue đẹp hãy liên hệ ngay với dịch vụ in ấn Alona, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất!

Alona - Vũ trụ in ấn Online