Để in catalogue giá rẻ thì bạn cần lưu ý điều gì?

Ngày nay có rất nhiều phương thức quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng trong đó thì việc sử dụng các cuốn catalogue trong việc quảng bá cũng vẫn được sử dụng phổ biến và đạt được nhiều hiệu quả cao. Đặc biệt nếu lựa chọn cùng xem xét kỹ bạn có thể vừa in được các cuốn catalogue giá rẻ mà hiệu quả vẫn đạt được cao. Bài viết dưới đây là một số lưu ý cùng một số yếu tố bạn cần xem xét để có thể In catalogue giá rẻ.

Kích thước

Điều thứ nhất là nó sẽ ảnh hưởng đến giá cả của việc in catalogue đó là về kích thước của cuốn catalogue đó. Thông thường hiện nay thì với kích thước là 210 x 297 (A4) và kích thước 150 x 210 (A5) thường được sử dụng phổ biến nhất và giá cả cũng phù hợp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in với kích thước khác thì nhà in vẫn có thể đáp ứng. Hãy xem xét kỹ nhu cầu về kích thước cuốn catalogue của bạn để lựa chọn kích thước phù hợp nhất và tránh tổn thất một khoản kha khá vì vấn đề này nhé.

Thiết kế bố cục

Điều thứ hai mà bạn cần chú ý đó là nên thiết kế một bố cục rõ ràng với các sản phẩm được trình bày trong cuốn catalogue với một số lượng trang giấy phù hợp. Tổng số trang của cuốn quảng cáo phải chia hết cho 4, vì vậy cần tận dụng tối đa các trang giấy cùng với thiết kế sao cho số lượng trang là tiết kiệm nhất. Điều đó cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc in catalogue giá rẻ.

Chất liệu giấy in

Để in catalogue giá rẻ và phù hợp thì bạn cũng cần phải chú ý đến chất liệu của giấy in. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn giấy in cho phù hợp. Thông thường thì hiện nay người ta thường sử dụng loại giấy in từ C200 đến C250, ruột của giấy khoảng C150 cùng với công nghệ in offset 4 màu và 2 mặt và thường thì chỉ cần cán màng lên hai trang bìa của catalogue để bảo quản tốt và tiết kiệm chi phí.


Số lượng in

Và một điều nữa đó là số lượng in catalogue. Chắc chắn là số lượng in ấn càng nhiều thì giá thành in khi tính 1 quyển thì càng rẻ hơn. Chính vì vậy mà bạn nên tính toán số lượng in phù hợp trong một lần in để có thể có được những cuốn catalogue với giá thành rẻ và tiết kiệm.

Trên đây là một số lưu ý để mà có thể in catalogue giá rẻ. Ngoài ra để in được các cuốn catalogue giá hợp lý thì việc chọn một xưởng in hợp lý cũng là điều cần thiết. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn một xưởng in cực kỳ uy tín với giá thành cùng chất lượng sản phẩm in rất tốt. Đó là công ty TNHH Alona - nơi đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của các cuốn catalogue được in ra đồng thời giá cả cũng rất phù hợp.

Alona - Vũ trụ in ấn Online