Catalogue - Ấn phẩm quảng cáo cần thiết cho mọi doanh nghiệp

So với các sản phẩm in ấn thuộc danh mục ấn phẩm văn phòng như phong bì, tiêu đề thư, kẹp file thì Catalogue là sản phẩm luôn được đầu tư công phu và mang lại hiệu quả rất tích cực trong việc quảng bá thương hiệu hay giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh. Sự chỉn chu, đẹp mắt của mỗi cuốn catalogue chính là thể hiện giá trị về mặt thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng đến, chính vì vậy, trong quá trình lên ý tưởng đối với sản phẩm này, doanh nghiệp cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế chuyên nghiệp, uy tín nhằm tạo ra những quyển catalogue có chất lượng vượt trội.

Thực tế cho thấy Catalogue là sản phẩm có khả năng linh hoạt cao, phụ thuộc lượng nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Cụ thể hơn, mỗi quyển Catalogue có số trang và quy cách gia công khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu giấy cũng không bó hẹp ở giấy Couches thông thường mà có thể in trên các loại mỹ thuật mang đặc trưng riêng nhằm đem lại giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Để hướng tới sự sang trọng, ấn tượng thì hiện nay bên cạnh cách thức gia công truyền thống là láng mờ hoặc láng bóng bìa ngoài, nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn kỹ thuật ép nhũ hay thúc nổi logo và tên công ty cho Catalogue.


Theo tìm hiểu thì chi phí dành cho in Catalogue hiện nay phụ thuộc rất nhiều yếu tố, bao gồm: kích thước, số trang, loại giấy, định lượng giấy và cách thức gia công cụ thể. Mặt khác, do lượng thông tin thể hiện trên mỗi quyển Catalogue là tương đối nhiều cùng với số lượng ảnh in trên đó cần đảm bảo chất lượng phân giải rõ nét nên quá trình thiết kế Catalogue thường mất khá nhiều thời gian. Do đó, để tối ưu hóa thì ngay từ khi có ý tưởng in Catalogue, khách hàng cần thống nhất về mặt ý tưởng và cung cấp đầy đủ các thông tin cần truyền tải cũng như lượng ảnh với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ thiết kế của công ty in sẽ có trách nhiệm lên market theo yêu cầu của khách hàng. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các Designer sẽ có cách thức thể hiện hợp lý nhất để mỗi quyển Catalogue đồng thời thể hiện được sự khoa học vừa có giá trị thẩm mỹ riêng.Tất nhiên, trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thay đổi hoặc bổ sung để quyển Catalogue trở thành tài liệu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm với hình thức đẹp mắt, thông tin chính xác nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online