10+ Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Ngoài các dịch vụ in ấn thiệp cưới, dịch vụ in thiệp cảm ơn cũng rất thịnh hành khi các doanh nghiệp hiện đại ngày càng quan tâm đến khách hàng của họ nhiều hơn. Nhưng hiện nay có quá nhiều mẫu thiệp cảm ơn khiến các doanh nghiệp không biết nên lựa chọn hợp lý và chuyên nghiệp. Vậy thì hãy theo dõi trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một vài mẫu đẹp.

Thiệp cảm ơn khách hàng là như thế nào?

Thông tin về mẫu thiệp cảm ơn khách hàng Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng là một trong những công cụ để doanh nghiệp gửi lời tri ân tới khách hàng của mình. Những tấm thiệp giúp doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơntôn trọng đối với sự hỗ trợ, mua hàng hoặc hợp tác của khách hàng trong kinh doanh.

Tại sao phải in thiệp cảm ơn khách hàng?

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng các mối quan hệ giữa bạn và đối tác, người tiêu dùng. Dưới đây là một vài lý do nên in thiệp cảm ơn mà bạn cần biết.

Thiệp cảm ơn khách hàng thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệpThiệp cảm ơn khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp

Gửi những mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. Đồng thời họ sẽ đánh giá thương hiệu bán hàng chuyên nghiệp và sang trọng. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm mà đơn vị bạn cung cấp. Sau này nếu có nhu cầu, chắc chắn những người này sẽ tiếp tục mua sắm tại đây.

Công cụ quảng cáo

Đây cũng là một cách để bạn quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. Công cụ này được các chuyên gia đánh giá khá cao. Nếu không muốn bị các doanh nghiệp khác thu hút khách hàng của mình thì cần biết cách xây dựng content cảm ơn khách hàng để họ luôn nhớ về bạn.

Những kích thước phổ biến khi in thiệp cảm ơn khách hàng

Các mẫu thiệp cảm ơn khách hàng thường được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Thông thường, sản phẩm được thiết kế dạng đơn hai mặt. Kích thước của chúng có thể bằng card visit (5,4x 9cm) hoặc nhỉnh một chút (khoảng 6x11cm, 7x12cm).

Hoặc một vài kích thước phổ biến khác như 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 12cm, 15cm x 15cm,... Những kích thước phổ biến của mẫu thiệp cảm ơn

Với những mẫu thiệp có nhiều nội dung và hình ảnh cần lựa chọn thiết kế kích cỡ lớn để khách hàng dễ đọc, dễ nhìn. Hiện nay, các sản phẩm có kích thước vô cùng đa dạng và phong phú. Điều này cho phép bạn lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Ngoài thiệp cảm ơn, các doanh nghiệp cũng có thể in hộp quà tết để gửi tặng cho các vị khách hàng của mình.

Vì sao nên tham khảo các mẫu thiệp trước khi in?

Tham khảo các mẫu thiệp trước khi tiến hành in ấn là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì:

  • Sản phẩm sau khi in được như mong muốn của bạn.
  • Có thể chỉnh sửa, thiết kế trong quá trình in những mẫu thiệp cảm ơn khách hàng.
  • Nên tham khảo tại một số nguồn như Google, Facebook,...
Hiện nay hầu hết các cửa hàng in thiệp cảm ơn đều trang bị catalogue với nhiều mẫu mã phong phú giúp khách hàng tham khảo vài lựa chọn. Hoặc có thể yêu cầu thiết kế nếu không tìm được mẫu phù hợp với sở thích.

Tổng hợp mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp, ấn tượng

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu thiệp cảm ơn như thế nào? Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiệp ấn tượng và đẹp mắt giúp thu hút khách hàng ghé thăm thương hiệu lại một lần nữa.

Mẫu thiệp hiện đại

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng hiện đại Đây là một mẫu thiệp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tông màu chủ đạo thường là những màu nhẹ nhàng, tươi sáng như màu kem, màu trắng,... Các họa tiết trang trí trẻ trung, bắt mắt nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi. Một số phông chữ đẹp thường được sử dụng trong thiết kế này là Helvetica, Open Sans, Tahoma, Georgia,...

Mẫu thiệp tối giản

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng tối giản Các sản phẩm này thường giảm thiểu tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại các thành phần cần thiết. Tuy nhiên chúng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng lẫn giá trị thẩm mỹ. Các họa tiết trang trí bắt mắt kết hợp với màu sắc nhã nhặn, đơn giản tôn lên hình ảnh và nội dung trong bức thư cảm ơn.

Mẫu thiệp cổ điển

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng cổ điển Mẫu thiệp này được thiết kế dựa trên các nguyên tắc sự cân bằng và đối xứng theo quy định chặt chẽ. Do vậy, chúng được thiết kế rất cầu kỳ, tỉ mỉ từng đường nét, họa tiết. Tông màu chủ đạo của thiệp cổ điển là màu trầm. Các hình ảnh và nội dung bên trong thư cảm ơn được bố trí và sắp xếp hài hòa, theo nguyên tắc.

Đơn vị in thiệp cảm ơn khách hàng uy tín tại TP.HCM

Để in thiệp cảm ơn khách hàng đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại đơn vị Alona. Tại đây, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu. Ngoài ra, đơn vị còn xây dựng hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đơn vị này để in thiệp cảm ơn nói riêng và in ấn nói chung. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn in ấn tại đây.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về mẫu thiệp cảm ơn khách hàng mà bạn không nên bỏ lỡ. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay với đơn vị Alona để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590