Dịch vụ in thiệp theo yêu cầu, in mọi loại thiệp có tư vấn thiết kế

Cuộc sống của bạn có nhiều khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt. Bạn muốn dành những khoảnh khắc đặc biệt đó với những người mà bạn quan tâm nhất: gia đình và bạn bè của bạn. Báo tin vui cho họ bằng cách sử dụng dịch vụ in thiệp cưới đẹp với lời mời trân trọng và lịch sự nhất. Qua bài viết này Alona sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiệp đẹp và dịch vụ in thiệp theo yêu cầu uy tín.

Dịch vụ in thiệp theo yêu cầu

Quy cách in thiệp theo yêu cầu

Thiệp có thể được sử dụng cho nhiều sự kiện, từ ra mắt sản phẩm mới đến hội nghị, từ tiệc sinh nhật đến đám cưới. Thiệp mời đã là “vũ khí” được lựa chọn trong nhiều thập kỷ khi muốn cho mọi người biết về một bữa tiệc hoặc sự kiện mà bạn đang lên kế hoạch.

Hơn nữa, sự phát triển của công nghệ đã cho phép bạn có thể in thiệp theo yêu cầu khi muốn thiết kế một tấm thiệp thực sự nổi bật. Cùng tìm hiểu một số quy cách dưới đây để bạn tham khảo nếu muốn in thiệp theo yêu cầu.

Màu sắc khi in thiệp cưới theo yêu cầu

Một yếu tố thường có thể giúp tạo ấn tượng đầu tiên khi in thiệp theo yêu cầu đó là màu sắc. Đảm bảo sử dụng màu một cách nhất quán trong quá trình thiết kế và in thiệp. Điều này sẽ giúp tấm thiệp của bạn trông đẹp và hấp dẫn hơn. Hãy nhớ rằng mỗi màu sắc đều có ý nghĩa, nhất là màu của tấm thiệp có thể giúp đối tượng biết bạn muốn mời họ tham gia sự kiện gì.

Ví dụ như bạn muốn in thiệp theo yêu cầu cho cho ngày cưới của mình, bạn nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, hơi hướng lãng mạn như màu hồng, kem đỏ. Còn nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm cách quảng bá một sự kiện kinh doanh, thì hãy cố gắng kết hợp màu sắc của công ty bạn trên thiệp mời để củng cố thương hiệu của bạn với những khách hàng mà bạn định mời.

  • Xem thêm chi tiết: In sổ tay lò xo theo yêu cầu, có hỗ trợ thiết kế tại TP.HCM

Kích thước

Điều tiếp theo bạn cần cân nhắc khi in thiệp theo yêu cầu là kích thước. Thiệp mời thường nhỏ hơn nhiều so với tờ rơi để dễ dàng nhét vào phong bì hoặc túi xách. Tùy thuộc vào sự kiện hoặc bối cảnh của sự kiện, kích thước thiệp có thể sẽ khác nhau.

Thiệp cưới

12cm x 8,5cm

9,5cm x 22cm

8cm x 12cm

Thiệp sự kiện

Sinh nhật

Khai trương

10cm x 28cm

10cm x 42cm

15cm x 40cm

9,5cm x 22cm

12cm x 17cm

15cm x 15cm

Dịch vụ in thiệp theo yêu cầuDễ đọc

Đôi khi người nhận có thể bị cuốn theo văn bản và phông chữ trên thiệp mời, đặc biệt là in thiệp theo yêu cầu tự thiết kế. Bạn nên lựa chọn phông chữ đơn giản, dễ hiểu và trình bày nội dung trên thiệp một cách trật tự, nhất quán.

Nếu bạn muốn lời mời được in bằng chữ viết tay (chẳng hạn như tên của người được mời hoặc ngày tháng) hoặc muốn sử dụng một kiểu viết ưa thích để thu hút thị giác, hãy đảm bảo rằng nội dung đó dễ đọc. Bạn có thể nhờ một người bạn hoặc đồng nghiệp thử đọc thư mời trước khi in.

Chất liệu in thiệp theo yêu cầu phổ biến

Có rất nhiều loại giấy mà bạn có thể lựa chọn khi muốn in thiệp theo yêu cầu. Một số chất liệu giấy phổ biến để in thiệp như giấy bristol, giấy mỹ thuật, giấy Couche… Bạn hãy xem xét kỹ loại giấy sẽ sử dụng khi in thiệp mời.

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn trọng lượng của giấy. Giấy nặng hơn sẽ có cảm giác chắc chắn hơn, trong khi giấy nhẹ mang lại cảm giác tinh tế hơn. Thứ hai, hãy kiểm tra về kết cấu của giấy. Giấy mịn thì có vẻ trang trọng hơn, trong khi giấy có họa tiết có thể tạo nên phần thú vị của tấm thiệp.

Cuối cùng, hãy tính đến màu sắc của giấy. Giấy màu ngà hoặc trắng sẽ tạo ra một cái nhìn cổ điển, trong khi giấy màu có thể tăng thêm sự nổi bật cho thiệp. Hãy ghi nhớ những yếu tố này, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được loại giấy tốt nhất cho tấm thiệp mời của riêng mình.

Một số mẫu in thiệp cưới theo yêu cầu đẹp

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu in thiệp theo yêu cầu cực đẹp, cực sáng tạo dưới đây. Bạn có thể truy cập vào trang web của Alona để tham khảo thêm nhiều mẫu thiệp khác.Một số mẫu in thiệp cưới theo yêu cầu đẹpDịch vụ in thiệp theo yêu cầuDịch vụ in thiệp theo yêu cầuMẫu in thiệp theo yêu cầuDịch vụ in thiệp theo yêu cầuDịch vụ in thiệp cưới theo yêu cầuDịch vụ in thiệp theo yêu cầuDịch vụ in thiệp cưới theo yêu cầuDịch vụ in thiệp theo yêu cầu

  • Tham khảo thêm: Dịch vụ in móc khóa mica chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Xưởng in thiệp theo yêu cầu chuyên nghiệp

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, tất cả chúng ta đều liên lạc thường xuyên với nhau nên có vẻ như tấm thiệp là điều không cần thiết. Nhưng việc gửi một tấm thiệp thông báo về sự kiện của bạn là rất quan trọng, nhất là trong kinh doanh. Nếu bạn muốn in thiệp theo yêu cầu chất lượng và giá cả ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với Alona.

Tại Alona, đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc in thiệp theo từng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà quy trình in thiệp theo yêu cầu cam kết hoàn thành đúng ngày, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn đến khách hàng những mẫu thiệp đẹp nhất. Nhân viên của đơn vị sẽ biết chính xác thông tin cần thiết, yếu tố thiết kế, kích thước và chất lượng in ấn để tạo ra tấm thiệp tốt nhất cho bạn.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590