In túi giấy Kraft – sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các loại túi giấy hiện nay có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là khi những vấn đề về môi trường xung quanh việc sử dụng các loại túi nilong luôn là vấn đề gây bức xúc với nhiều người. Một trong những loại túi giấy thường được sử dụng nhất đó chính là túi giấy Kraft. Chất liệu Kraft được ứng dụng vào sản xuất túi giấy không chỉ làm giảm vấn đề ô nhiễm môi trường mà nó còn nâng cao tính tiết kiệm và cũng có tính ứng dụng rất tốt trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé!

Túi giấy Kraft là gì?

Túi giấy Kraft còn có một tên gọi khác là túi giấy sử dụng chất liệu giấy tái chế. Khi nhìn túi giấy Kraft bạn sẽ biết ngay tại sao nó lại có tên gọi như vậy và điểm đặc trưng của nó là gì. Khác với những loại túi giấy khác thì túi giấy Kraft có màu nâu nhạt đặc trưng, tùy vào từng loại sản phẩm và bạn sẽ thấy giấy có độ sần sùi hoặc mịn khi sờ vào nó. Túi giấy Kraft có thể tái chế sử dụng được rất nhiều lần, giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng và tiết kiệm được, nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp hiện nay khi muốn in túi giấy.ư


Những lợi ích mà in túi giấy Kraft mang lại

Điểm đầu tiên mà chúng ta có thể thấy trong những lợi ích của túi giấy Kraft đó chính là túi không có những chất gây độc hại, những chất có thể làm ô nhiễm môi trường, những chất khó phân hủy giống như là túi nilong. Thứ hai đó là việc in hình ảnh, chữ,... lên túi giấy Kraft là rất đa dạng nên bạn có thẻ sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau mà vẫn thể hiện được tính thời trang hay sự sành điệu. Thứ ba như đã nói ở trên thì túi giấy Kraft có thể tái sủ dụng được nhiều lần, cộng với chất liệu túi cực kì bền, chắc chắn nên sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Chất lượng in của túi giấy Kraft cũng khá tốt, khi in không bị nhòe mực, mực in đều và đẹp cho hình ảnh có chất lượng cao.

Ngoài những lợi ích như trên thì chúng ta cũng có thể thấy rõ ràng rằng việc in túi giấy Kraft sẽ là một trong những công cụ marketing cực kì hiệu quả với bất cứ doanh nghiệp nào muốn sử dụng túi giấy như một hình thức quảng bá thương hiệu. Nó vừa nêu lên được doanh nghiệp có ý thức bảo vệ môi trường như thế nào, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đồng thời vẫn đảm nhiệm tốt vai trò marketing của mình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online