Túi giấy Couche

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.


In túi giấy Couche là gì?

In túi giấy Couche là một quá trình sản xuất túi giấy sử dụng loại giấy Couche. Giấy Couche là loại giấy có độ bóng cao và mịn, được sản xuất bằng cách phủ một lớp phủ bóng trên bề mặt giấy. Túi giấy Couche được in ấn với các hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm và nhiều thông điệp khác để thể hiện tính thương hiệu của doanh nghiệp.

Ưu điểm của in túi giấy Couche

Túi giấy Couche bền bỉ

Với độ dày và độ bền cao, túi giấy Couche có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại túi giấy khác. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm bên trong túi giấy Couche khỏi bị vỡ hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Túi giấy Couche cung cấp nhiều lựa chọn

Túi giấy Couche có thể được in ấn với nhiều màu sắc và hình thức khác nhau, từ túi giấy mờ đến túi giấy bóng. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh túi giấy Couche để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Đơn vị chuyên cung cấp catalogue in nhanh số lượng ít 

Túi giấy Couche có tính thẩm mỹ cao

Với độ bóng và mịn của giấy Couche, túi giấy Couche có thể tạo ra vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp. Điều này giúp sản phẩm của doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút khách hàng.

Thể hiện tính thương hiệu tốt

Túi giấy Couche được in ấn với các thông tin về sản phẩm, logo và thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này giúp sản phẩm của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Các loại túi giấy Couche

Túi giấy Couche mờ (matt)

Túi giấy Couche mờ có độ bóng thấp hơn so với túi giấy Couche bóng. Túi giấy Couche mờ thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm, quà tặng và các sản phẩm khác.

Túi Couche bóng (gloss)

Túi giấy Couche bóng có độ bóng cao hơn so với túi giấy Couche mờ. Túi giấy Couche bóng thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, đồ trang sức và các sản phẩm khác.

Tham khảo : In menu nhà hàng đẹp tại Tp. HCM 

Dịch vụ in túi giấy couche theo yêu cầu

– Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa.
– Có lẽ bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của bao bì đựng sản phẩm . Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và ngành nghề nào, nếu bạn không chú trọng đầu tư về bao bì, túi giấy bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.
Alona cung cấp cho bạn dịch vụ in túi giấy couche theo yêu cầu , giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với khách hàng, đối tác của mình.

Alona nhận in các loại túi giấy sau đây

  • In túi giấy đựng quà tặng.
  • In túi giấy đựng quần áo.
  • In túi giấy shop thời trang, quần áo.
  • In túi giấy đựng mỹ phẩm.
  • In túi giấy đựng cafe.
  • In túi giấy đựng thực phẩm.
  • In túi giấy hội chợ
  • In túi giấy sự kiện
  • In túi giấy cao cấp.

Tóm lại, in túi giấy Couche là một giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp có thể tạo ra các túi giấy chất lượng cao và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với nhiều lựa chọn và tính năng tốt, túi giấy Couche là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn thể hiện tính thương hiệu tốt và tạo ấn tượng với khách hàng.