In túi giấy đựng quà và những lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp

In túi giấy đựng quà  được xem là một cách giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời, in túi giấy còn có khả năng phân hủy sinh học nhanh, giảm thiểu rác thải và làm chậm sự biến đổi của khí hậu.In túi giấy đựng quà

Tại sao in túi giấy đựng quà lại ngày càng phổ biến?

In túi giấy đựng quà ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là những lợi ích mà túi giấy mang lại cho hoạt động kinh doanh của con người.

Giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

In túi giấy đựng quà được xem là một trong những công cụ để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả. Túi giấy ngày nay được sản xuất đa dạng với rất nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế từ logo, màu sắc cho đến hình ảnh phù hợp để quảng bá sản phẩm của mình.

An toàn cho sức khỏe

In túi giấy đựng quà được làm từ chất liệu giấy, sản xuất từ nguyên liệu gỗ thô. Chất liệu cực kỳ an toàn đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, khách hàng cực kỳ ưa chuộng những sản phẩm thân thiện với tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân khi sử dụng.An toàn cho sức khỏe , in túi giấy đựng quà

Thân thiện với môi trường

Chất liệu giấy sử dụng để sản xuất túi có khả năng phân hủy sinh học rất nhanh trong khoảng từ 2 đến 4 tháng. Điều này góp phần giúp cho chúng ta giảm thiểu được lượng rác thải nhựa thải ra môi trường bên ngoài.

Kích thước phù hợp để in túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khá đa dạng kích thước phù hợp với sản phẩm đóng gói. Thông thường, các công ty in ấn sẽ có kích thước sẵn để khách hàng lựa chọn. Kích thước giữa chiều cao, chiều dài và đáy được đo với tỉ lệ phù hợp với vật liệu đựng bên trong.

Túi giấy có dạng đứng hiện nay có 4 kích cỡ phổ biến mà bạn tham khảo bao gồm:

 • 410 x 290 x 100 mm

 • 400 x 300 x 90 mm

 • 255 x 200 x 120 mm

 • 140 x 130 x 60 mm.

Còn túi giấy dạng ngang sẽ có ba kích cỡ phổ biến là

 • 320 x 380 x 100 mm

 • 230 x 330 x 90 mm

 • 230 x 280 x 75 mm

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu về kích thước của túi giấy khác chủ động liên hệ với đơn vị sản xuất. Đơn vị sản xuất và in ấn túi giấy hỗ trợ thiết kế các sản phẩm có kích thước phù hợp với đơn vị kinh doanh.Kích thước phù hợp để in túi giấy đựng quà

Chất liệu in túi giấy đựng quà tặng hợp lý

In túi giấy đựng quà hiện nay sử dụng 3 chất liệu phổ biến là giấy Couches, Ivory, Kraft. Tùy theo điều kiện của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu in túi giấy quà tặng phù hợp.

Giấy Couches, Ivory phù hợp túi tặng quà sang trọng

Giấy Couches, Ivory được xem là lựa chọn chất liệu hoàn hảo dùng để sản xuất túi giấy tặng quà sang trọng. Đây là loại giấy cứng có vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Túi được sản xuất từ chất liệu giấy này người ta còn gọi là túi bìa cứng có thể đựng được sản phẩm lên đến 10kg mà không lo bị rách. Màu sắc cực kỳ đa dạng phù hợp cho nhu cầu đựng sản phẩm cao cấp như trang sức, vàng bạc, quần áo thời trang hàng hiệu…

Giấy Kraft làm túi giấy đựng quà tặng nhẹ

Giấy Kraft cũng là một trong những chất liệu phổ biến thường được sử dụng để sản xuất túi giấy đựng quà tặng nhẹ. Đây là chất liệu giúp cho bạn tối ưu được chi phí khi sản xuất túi giấy. Nếu như muốn tối ưu chi phí có thể lựa chọn in túi giấy Kraft trắng. Còn trong trường hợp ngược lại muốn mang đến sự giản dị và mộc mạc có thể lựa chọn giấy Kraft vàng.Giấy Kraft làm túi giấy đựng quà tặng nhẹ, In túi giấy đựng quàLàm sao để có thể in túi giấy quà tặng đẹp là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm? Dưới đây là một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả giúp cho bạn sở hữu được túi giấy nổi bật.

 • Lựa chọn chất liệu sản xuất túi giấy phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Đối với những sản phẩm nặng hàng cao cấp lựa chọn chất liệu giấy như Couches, Ivory. Còn nếu hàng nhẹ và muốn tiết kiệm chi phí ưu tiên lựa chọn chất liệu Kraft.

 • Màu sắc của túi giấy phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

 • Thiết kế túi giấy cần phải hiển thị đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến đơn vị và sản phẩm. Bố trí thông tin hiển thị đầy đủ nhưng hợp lý để đảm bảo mang lại cảm giác thu hút đối với khách hàng.

Bảng báo giá in túi giấy đựng quà

Giá in túi giấy đựng quà hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Đây chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu in túi giấy. Giá cả của việc in túi giấy sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy sử dụng, thiết kế và số lượng đặt in.Bảng báo giá in túi giấy đựng quàGiá cả rất khó để báo giá chính xác cho khách hàng được biết. Nếu khách hàng có nhu cầu biết được giá cả của việc in túi giấy quà tặng tốt nhất là nên liên hệ với Alona. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá một cách chính xác và nhanh chóng. Bảng báo giá tham khảo cho khách hàng có nhu cầu in túi giấy.

Túi giấy couche đứng

(In offset; Cán màng bóng/mờ; Quai dù thường; Giấy C250gsm;)

Giấy C300gsm + 800đ/1 túi

Kích thước

Số lượng

Cao x ngang x hông

300

500

1000

2000

20 x 10 x 5 cm

12.500đ

8.800đ

5.800đ

4.500đ

28 x 18 x 8 cm

13.500đ

10.500đ

7.500đ

6.500đ

31 x 21 x 10cm

15.000đ

11.600đ

8.600đ

6.800đ

35 x 25 x 10 cm

18.500đ

14.000đ

10.800đ

8.700đ

Thời gian

8 ngày

8 ngày

10 ngày

12 ngày

Một số mẫu in túi giấy quà tặng tại Alona

Alona thực hiện đa dạng mẫu túi giấy đựng quà sang trọng theo nhiều phong cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây chia sẻ một vài mẫu in túi giấy phổ biến khách hàng tham khảo.

 • Có thể bạn chưa biết: In túi vải canvas với chất liệu tốt cùng thiết kế đẹp mắt tại Alona

Một số mẫu in túi giấy quà tặng tại AlonaMột số mẫu in túi giấy quà tặng tại AlonaMột số mẫu in túi giấy quà tặng tại Alona

Địa chỉ in túi giấy đựng quà chuyên nghiệp tại TP.HCM

Vũ trụ in ấn Alona tự hào là một trong những đơn vị in túi giấy đựng quà có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế có thâm niên lâu năm trong ngày tư vấn tận tình để đưa ra mẫu thiết kế tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng và giá cả của các mẫu túi giấy đựng quà đảm bảo mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sản xuất túi giấy với số lượng lớn sẽ được chiết khấu giá cả hợp lý. Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng có được những mẫu túi giấy đựng sản phẩm chất lượng cao.

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ in túi giấy đựng quà mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế túi giấy đựng quà vui lòng liên hệ với Alona thông qua số hotline 1900 0321 để được tư vấn. Nhận được yêu cầu chúng tôi phản hồi nhanh không cần phải chờ đợi quá lâu để được tư vấn về túi giấy.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590