In túi giấy giá rẻ, chất lượng, bảng giá in túi giấy tại Alona

Với nhu cầu ngày càng cao, việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ in túi giấy giá rẻ, chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, cửa hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ in túi giấy giá rẻ Alona với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài công dụng dùng để đựng các vật phẩm thường ngày, túi giấy còn được nhiều người sử dụng như một túi đựng quà lịch sự. Vì vậy mà nhiều shop bán hàng, công ty đã sử dụng mẫu túi giấy thiết kế riêng để quảng bá thương hiệu bằng cách in logo lên túi.  

In túi giấy giá rẻ chất lượng

Bảng giá chi tiết dịch vụ in túi giấy tại Alona

Cùng tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ in túi giấy chi tiết tại Alona dưới đây.

Bảng báo giá túi giấy cho các cửa hàng thời trang

Hiện nay, không còn gì xa lạ với bạn khi bắt gặp những chiếc túi giấy in logo đựng đồ khi mua sắm tại bất cứ đâu. Đặc biệt nhất, tại các trung tâm thương mại, nơi hoạt động kinh doanh diễn ra sầm uất mỗi ngày, việc các cửa hàng sử dụng những mẫu túi giấy thiết kế riêng để đựng quần áo, mỹ phẩm cho khách hàng là chuyện rất bình thường. Ngoài ra, để tránh việc các shop có các mẫu túi đựng hàng đại trà giống nhau, thì việc in thương hiệu lên túi sẽ là cách quảng bá hiệu quả. Chính vì thế mà việc tham khảo bảng giá in túi giấy tại công ty Alona dưới đây là rất cần thiết cho các shop thời trang.

Số thứ tự Quy cách Số lượng Đơn giá Thành tiền
1 Túi nhỏ 28 x 18 x 8 cm ( cao x ngang x hông) 300 11.500 đồng 3.450.000 đồng
500 8.500 đồng 4.250.000 đồng
1000 6.550 đồng 6.550.000 đồng
2000 5.500 đồng 11.000.000 đồng
2 Túi trung 31 x 21 x 10 cm (cao x ngang x hông) 300 12.500 đồng 3.750.000 đồng
500 9.600 đồng 4.800.000 đồng
1000 7.700 đồng 7.700.000 đồng
2000 6.600 đồng 13.200.000 đồng
3 Túi lớn 35 x 25 x 10 cm (cao x ngang x hông) 300 15.500 đồng 4.650.000 đồng
500 12.000 đồng 6.000.000 đồng
1000 9.000 đồng 9.000.000 đồng
2000 8.500 đồng 17.000.000 đồng

Bảng báo giá túi giấy đựng tài liệu, sổ sách

Ngày nay, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để mua những túi đựng sổ sách, tài liệu của công ty. Bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Alona, đặt in túi giấy với số lượng mong muốn, bạn sẽ nhận được bảng giá in túi giấy siêu ưu đãi.

Số thứ tự Quy cách Số lượng Đơn giá Thành tiền
1 Túi nhỏ 28 x 18 x 8 cm ( cao x ngang x hông) 300 9.000 đồng 2.700.000 đồng
500 6.500 đồng 3.250.000 đồng
1000 4.700 đồng 4.700.000 đồng
2000 3.900 đồng 7.800.000 đồng
2 Túi trung 28 x 27 x 8 cm (cao x ngang x hông) 300 11.000 đồng 3.300.000 đồng
500 9.400 đồng 4.700.000 đồng
1000 6.500 đồng 6.500.000 đồng
2000 5.450 đồng 10.900.000 đồng
3 Túi lớn 35 x 25 x 10 cm (cao x ngang x hông) 300 12.000 đồng 3.600.000 đồng
500 9.300 đồng 4.650.000 đồng
1000 7.300 đồng 7.300.000 đồng
2000 6.100 đồng 12.200.000 đồ

Những lợi ích mà in túi giấy mang đến cho hoạt động kinh doanh bán hàng

Bắt kịp xu hướng giảm sử dụng sản phẩm nhựa, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam đã chuyển sang sử dụng dịch vụ in túi giấy để đựng sản phẩm. Trong đó, túi giấy được ứng dụng vô cùng phổ biến với sự tiện lợi, linh hoạt giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, mang vác sản phẩm.

Những lợi ích mà in túi giấy mang đến cho hoạt động kinh doanh bán hàng

In ấn túi giấy làm tăng giá trị của sản phẩm

Lý do đầu tiên bạn nên xem xét in túi giấy cho doanh nghiệp của mình là chúng hợp thời trang và tăng giá trị cho sản phẩm.

Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Túi giấy chắc chắn là một công cụ tốt để quảng cáo. Túi giấy có không gian tùy biến tương đối lớn so với túi nhựa. chúng có thể được in với kích thước, màu sắc, hoa văn khác nhau và các loại khác.

Hiệu ứng cộng đồng mà doanh nghiệp có thể nhận được từ túi giấy lớn hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận được từ túi nhựa truyền thống, túi giấy cao cấp là biểu hiện cho khí thế của công ty.

Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Sử dụng túi giấy in để bảo vệ môi trường

Túi giấy thân thiện với môi trường hơn so với túi nhựa. Nó có thể được tái chế và tái sử dụng. Thành phần giấy quan trọng hơn túi nhựa – cho phép chúng chịu được trọng lượng lớn hơn và chịu được áp lực lớn hơn trước khi bị vỡ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tái sử dụng nó nhiều lần.

Túi giấy in các loại cũng dễ tái sử dụng. Bạn không chỉ có thể tái sử dụng chúng như một chiếc túi để mang và đóng gói các vật dụng, mà bạn còn có thể tái sử dụng chúng để gói, lót và ủ phân.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

In túi giấy cũng là một giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp có một cơ hội duy nhất để truyền đạt câu chuyện thương hiệu tới khách hàng. Những chiếc túi in logo, slogan mang đậm nét riêng của mỗi doanh nghiệp giúp làm tăng giá trị của mình trong mắt khách hàng. Sự chỉn chu, sang trọng và đồng bộ với màu sắc doanh nghiệp của những chiếc túi giấy này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, tâm huyết của doanh nghiệp dành cho sản phẩm của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với thương hiệu sáng tạo và logo công ty của bạn được in trên túi, bạn có thể thu hút sự chú ý của những người mua sắm khác ở trung tâm. Sự tò mò sẽ khuyến khích họ tìm kiếm gian hàng hoặc cửa hàng của bạn để xem qua.

Những chiếc túi lạ mắt, hợp thời trang này sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời giúp củng cố và mở rộng nhận thức về thương hiệu của bạn, đồng thời khuyến khích khách hàng quay lại lần nữa.

Một số loại chất liệu thường dùng để làm túi giấy

Trong thời đại ngày nay, túi giấy có nhiều loại khác nhau. Bạn sẽ thấy chúng được làm từ giấy tái chế, rất tốt cho môi trường. Ngoài ra còn có các loại túi giấy có thể phân hủy sinh học sẽ phân hủy theo thời gian. Thậm chí bạn có thể tự in túi giấy cao cấp nếu bạn muốn có chiếc túi mẫu mã theo ý của mình.

Về việc chọn túi giấy lý tưởng cho bạn, nó phụ thuộc vào mục đích bạn sẽ sử dụng nó. Dưới đây là những chất liệu phổ biến thường được dùng để làm túi giấy

Một số loại chất liệu thường dùng để làm túi giấy

In túi giấy Kraft

Giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Từ bao bì đến in ấn, giấy kraft là một lựa chọn kinh tế lâu dài. Do đặc tính chịu lực và chống rách, giấy kraft thường được sử dụng khi cần một loại giấy thay thế dày hơn cho giấy truyền thống. Vì nó không được tẩy trắng nhiều nên giấy kraft có xu hướng bền hơn so với các loại giấy trắng hoặc giấy màu. Kraft là một loại giấy siêu mát, có kết cấu giống đất, màu nâu tự nhiên. Nó không được tráng phủ, khiến nó có kết cấu thô hơn và thấm mực tốt hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để in túi giấy.

In túi giấy Couches

Giấy Couche là một trong những loại giấy in được sử dụng rộng rãi nhất, đặc biệt là trong in túi giấy, in catalogue. Có hai loại giấy Couche là Couche bóng và Couche mờ. Giấy Couche bóng có kết cấu mịn và sáng bóng.

Giấy Couche mờ là loại giấy thông thường được phủ một lớp mỏng của lớp phủ tiếp nhận máy in phun. Lớp phủ sẽ giúp mọi giọt mực từ máy in phun đều được nhận đúng cách, tạo nên một lớp hoàn thiện chuyên nghiệp, đặc biệt.. Nên sử dụng loại này, đặc biệt nếu bản in bao gồm nhiều văn bản và nếu bạn sử dụng bản in hàng ngày. Giấy in Couche nhẹ dùng in tờ rơi, tạp chí, catalog khổ lớn, còn loại nặng dùng in brochure, card cá nhân.

Giấy Couches

In túi giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy chất lượng cao, có độ dày tốt và đặc tính cứng cáp. Nó có một bề mặt màu trắng bóng ở một mặt và kết cấu thô ở mặt còn lại. Giấy ngà có vẻ ngoài rõ ràng và sạch sẽ.

Nó được sử dụng rộng rãi trong bao bì vì nó có thể cung cấp khả năng được in với thiết kế đầy đủ màu sắc và an toàn để chứa đựng và bảo quản thực phẩm. So với giấy Bristol, giấy Ivory cho độ dày cũng như độ bền tốt hơn.

In túi giấy Mỹ Thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy chất lượng, chuyên nghiệp để in ấn và được làm từ sợi tự nhiên: thường là bông hoặc xenlulô alpha.

Mặt tráng của giấy mỹ thuật, tức là phần giấy tiếp nhận bột màu trong quá trình in, cũng phải hoàn hảo để đảm bảo màu sắc bám chắc và mực in được bảo quản lâu dài một cách tối ưu.

Giấy mỹ thuật có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu chứa các loại sợi, kết cấu và độ xốp riêng biệt để tạo cho giấy những đặc điểm riêng.

In túi giấy Duplex

Giấy Duplex là loại giấy có chất lượng thấp hơn, có hai mặt khác nhau, một mặt nhẵn và một mặt nhám, có loại giấy hai mặt trắng và giấy hai mặt thông thường. Do chất lượng thấp, giấy in túi Duplex thường được sử dụng để giảm chi phí trong các gói vật phẩm, đĩa CD và hộp bánh pizza.

Giấy Duplex

Các công nghệ in túi giấy phổ biến nhất hiện nay

Quý bạn đọc cùng tìm hiểu một số công nghệ in túi giấy đang thịnh hành nhất hiện nay cùng Alona nhé.

Công nghệ in túi giấy Offset

In offset là một quy trình rất được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp vì chất lượng vượt trội của nó, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để nâng cao giá trị của các sản phẩm, bao bì và ấn phẩm khác nhau.

Không giống như các kỹ thuật in khác, in offset phổ biến nhờ khả năng tạo ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và nhất quán, mô tả chính xác tác phẩm nghệ thuật gốc trong khi vẫn duy trì khả năng in khối lượng lớn tài liệu một cách hiệu quả.

Công nghệ in Offset

Công nghệ in túi giấy Flexo

In flexo thường được sử dụng để in số lượng lớn túi giấy, nhãn dán và bao bì. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng thay cho in offset để sản xuất khối lượng lớn hơn các hộp gấp và bao bì gợn sóng. Các mặt hàng đặc biệt như giấy gói quà, khăn giấy, khăn ăn, túi mua hàng, phong bì, hộp kem, đĩa và cốc dùng một lần cũng được in bằng kỹ thuật uốn dẻo.

Công nghệ in giấy Kỹ Thuật Số

Bằng cách kết nối các máy in được thiết kế đặc biệt, máy tính có thể in hình ảnh trực tiếp lên túi giấy. Hơn nữa, trong quá trình in túi giấy sẽ không có giai đoạn nào bị rắc rối, giúp quá trình in nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống.

Công nghệ in Kỹ Thuật Số

Thông tin cần có khi in ấn túi giấy

Túi giấy hiện là một phần thiết yếu trong việc xây dựng thương hiệu của hầu hết các doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn cần chú ý những thông tin cần có khi in túi giấy.

Tên và logo thương hiệu

Túi giấy có logo và tên thương hiệu độc đáo là phương tiện quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng. Đây là lý do tại sao túi giấy luôn được tìm thấy trong bất kỳ triển lãm thương mại hoặc sự kiện tương tự nào.

Tên và logo thương hiệu

Giới thiệu sản phẩm

Như đã nói ở trên, túi giấy là công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể tăng tốc quá trình quảng bá thương hiệu bằng việc in hình ảnh sản phẩm trực tiếp lên túi giấy. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng hiểu được sản phẩm hoặc thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới.

Thông tin liên lạc của doanh nghiệp

Bạn có thể in ấn nội dung quảng cáo trên túi giấy bao gồm các chi tiết quan trọng như số điện thoại, trang web, địa chỉ email, logo, địa chỉ công ty... Chỉ cần đảm bảo rằng thông tin được in ấn rõ nét, trật tự và không lộn xộn khi khách hàng nhìn vào.

Thông tin liên lạc của doanh nghiệp

Một vài hoạ tiết tạo điểm nhấn

In túi giấy có một lợi thế tuyệt vời đó chính là cho phép bạn tạo ra các sản phẩm được cá nhân hóa. Bạn có thể chọn màu, chọn kiểu in và thêm các họa tiết tùy thích. Bạn hãy sáng tạo và lựa chọn những họa tiết hoặc hình ảnh đặc sắc để gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi họ nhìn vào túi.

Kích thước khi in túi giấy

Chỉ chênh lệch vài cm nhưng in với số lượng hàng trăm, hàng nghìn cái sẽ phát sinh nhiều chi phí và còn ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Ví dụ, nếu bạn in túi giấy quá khổ cho những sản phẩm nhỏ, sản phẩm sẽ bị “lọt thỏm” trong túi, trông không được đẹp mắt và bắt mắt.

Vì vậy, việc tìm hiểu quy cách in túi giấy phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn để bạn tham khảo:

Kích thước túi giấy dọc (dài x rộng x miếng vải)

 • 330 X 250 X 140 mm: Loại túi này thường dùng để đựng gấu bông, hoặc quà tặng có kích thước lớn.
 • 430 X 240 X 110 mm: Loại này phù hợp với các nhãn hàng thời trang, hàng tiêu dùng.
 • 230 X 200 X 120 mm: Loại này thường thấy ở các shop mỹ phẩm.
 • 230 X 150 X 80 mm: Loại này dùng để đựng quà lưu niệm nhỏ xinh, đồ dùng học tập như bút, thước…
Kích thước túi giấy ngang (dài x rộng x miếng vải)

 • 300 x 330 x 150 mm: Loại túi lớn này phù hợp với các nàng shopping có nhu cầu mua nhiều đồ.
 • 250 x 330 x 100 mm: Loại túi này phù hợp với hầu hết các loại hộp bánh kẹo, cà phê.
 • 240 x 300 x 75 mm: Loại túi thích hợp đựng phụ kiện, trang sức.

 Kích thước khi in túi giấy

Một vài lưu ý trước khi tiến hành in ấn túi giấy

In túi giấy không dễ dàng như bạn nghĩ. Bạn nên “bỏ túi” một số lưu ý trước khi tiến hành in ấn túi giấy.

Lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp

Điều quan trọng là phải hiểu loại giấy và kích cỡ mà máy in của bạn có thể xử lý để bạn không lãng phí tiền. Khi bạn biết mình có thể làm việc với loại giấy nào, bạn có thể quyết định trọng lượng, màu sắc và độ sáng nếu cần.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Lựa chọn kích thước in túi giấy hợp lý

Thật khó để nói rằng một kích thước túi giấy nào đó có phải là kích thước tiêu chuẩn hay không bởi vì kích thước túi cho các sản phẩm khác nhau không thể giống nhau. Hãy luôn nhớ công dụng chính của túi giấy là đựng sản phẩm. Nếu không phù hợp, những chiếc túi giấy trở nên vô dụng và đáng vứt đi.

Sử dụng các kỹ thuật gia công sau khi in

Một chiếc túi giấy in hoàn thiện không chỉ là việc in lên bề mặt túi mà còn cả bước gia công sau in. Gia công sau khi in túi giấy cao cấp sẽ giúp cho chiếc túi trở nên đẹp hơn, đặc sắc hơn về hình thức, thuận tiện cho quá trình quảng bá, thu hút nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là giúp truyền tải nội dung sản phẩm tốt nhất.

Xưởng in túi giấy cao cấp, giá rẻ và uy tín tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một xưởng in túi giấy uy tín và giá cả phải chăng để quảng bá thương hiệu của bạn? Hãy đến với Alona, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ in túi giấy cực chất lượng, giá cả cạnh tranh mà bạn sẽ không phải lo lắng.

Alona - Xưởng in túi giấy cao cấp, giá rẻ và uy tín tại TP.HCM

Tại sao nên chọn in ấn túi giấy tại Alona?

Tại Alona, có sẵn nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc và độ bền của giấy cho bạn có thể tìm thấy chiếc túi hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, Alona đều sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Alona đã tiếp nhận và hoàn thành nhiều mẫu in túi giấy đẹp, mang đến hài lòng cho khách hàng. Mọi dịch vụ in ấn tại công ty đều phục vụ khách hàng nhiệt tình, đảm bảo sản phẩm theo đúng yêu cầu. Sự hài lòng của khách hàng là lý do chính đằng sau làm nên sự thành công của Alona.

Quy trình đặt in túi giấy tại Alona

Bạn nên xác định kích thước, mẫu mã và nội dung in ấn phù hợp với sản phẩm của mình trước khi tiến hành đặt in túi giấy tại ALona. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Quy trình đặt in túi giấy tại Alona:
 • Bước 1: Đặt hàng online - Yêu cầu báo giá
 • Bước 2: Chốt đơn đặt hàng và thiết kế
 • Bước 3: Làm mẫu thực tế và xem chất lượng
 • Bước 4: Đặt cọc chốt đơn hàng
 • Bước 5: Chờ nhận hàng và thanh toán

Một số mẫu túi giấy in tại Alona độc đáo và ấn tượng

Cùng thưởng thức một số mẫu túi giấy in sáng tạo, độc đáo chỉ có tại Alona.

Mẫu túi giấy in 1

Mẫu túi giấy in 2

Mẫu túi giấy in 3

Mẫu túi giấy in 4

Mẫu túi giấy in 6

Để biết thêm nhiều mẫu túi độc đáo hơn, bạn hãy truy cập đến Alona qua địa chỉ:

 • Website: https://alona.vn/
 • Hotine: 1900 0321
 • Email: info@alona.vn
 • Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian: Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h15 – 17h15 - (CN nghỉ)

Alo nà 079 444 9590