In tem sản phẩm, in nhãn dán sản phẩm theo yêu cầu, lấy ngay

In tem sản phẩm được hiểu đơn giản là dán, in, dán, ép khuôn, khắc dấu, khắc chữ, vật in, tranh, bản sao, tranh ảnh, hình ảnh dán trực tiếp lên sản phẩm, bao bì thương phẩm, sản phẩm của sản phẩm hoặc các vật liệu khác bên trên, bao bì thương phẩm của hàng hóa. In tem decal giá rẻ bằng chất liệu đề can giấy, đề can trong, đề can nhựa… được gọi chung là tem decal và có nhiều kích thước, hoa văn, họa tiết khác nhau.

Về phần nội dung, thiết kế nhãn bao gồm: tên sản phẩm, địa chỉ sản xuất, số lượng, thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng… Các thông tin khác có thể in nhưng phải đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đối với tem sản phẩm tại Việt Nam, ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt. Hàng nhập khẩu phải dán nhãn phụ bằng tiếng Việt.Một số quy định bắt buộc đối với việc in tem sản phẩm

Dịch vụ in tem sản phẩm tại Vũ trụ in ấn Online - Alona

✅ Chất Lượng ⭐ Chất lượng cao cấp, công nghệ hiện đại
✅ Chi Phí ⭐ Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm
✅ Thiết Kế ⭐ Chuyên nghiệp, tuỳ chỉnh theo nhu cầu khách hàng
✅ Giao Hàng ⭐ Nhanh chóng

In tem sản phẩm là gì

Nói một cách đơn giản, tem nhãn là dấu hiệu nhận biết và phân biệt sản phẩm của một thương hiệu. Chúng được dán vào sản phẩm nhằm mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm. Cụ thể, tên sản phẩm, nhà sản xuất, v.v. Nhãn được gắn vào sản phẩm thông qua một lớp dính. Chúng có rất nhiều loại vật liệu, kích cỡ và hình dạng và không tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn bắt buộc nào. Nội dung khi in tem sản phẩm thường chứa các thông tin quan trọng sau:

 • Tên sản phẩm

 • Thương hiệu

 • Đơn vị sản xuất

 • Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm

 • Công dụng địa chỉ sản xuất. sản phẩm.

Tìm hiểu về in tem sản phẩm

Những lưu ý quan trọng khi in tem dán sản phẩm

In nhãn decal phục vụ các mục đích khác nhau. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ về từng loại để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Để tận dụng tối đa nhãn in, vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Kích thước tem và vị trí dán

 • Nhãn và màu nhãn

 • Nội dung trên tem nhãn

 • Chất liệu

Những lưu ý quan trọng khi in tem sản phẩm

Nội dung ghi trên nhãn dán sản phẩm

Nội dung khi in tem nhãn phải được dịch từ tem gốc sang tiếng Việt và các thông tin cần ghi trên đó là:

 • Hướng dẫn sử dụng

 • Thành phần tạo nên sản phẩm

 • Xuất xứ

 • Đơn vị phân phối, tổ chức

 • Định lượng số lô sản phẩm

 • Lô sản xuất

 • Thời hạn sử dụng

 • Các lưu ý an toàn khi sử dụng (nếu có)

Khi in tem nhãn bạn cần chú ý đến hai loại tem đó là tem chính và tem phụ. Bạn cần tìm hiểu kỹ để hiểu cách in tem nhãn và chọn đúng hình dáng, kích thước tem nhãn chính vì đây là 2 loại hoàn toàn khác nhau.

 • Tìm hiểu thêm: In logo dán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Alona

Nội dung ghi trên tem sản phẩmHiện nay trên thị trường có 4 loại giấy in tem nhãn:

 • Giấy decal: Là loại giấy tem được sử dụng rộng rãi nhất, thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm hay hàng tiêu dùng, ưu điểm của loại chất liệu này là giá thành rẻ, dễ sử dụng.

 • Decal nhựa: Là loại không dễ rách, không dễ bong tróc trong môi trường khắc nghiệt nên thường được sử dụng cho những sản phẩm trưng bày ngoài trời nắng, tủ lạnh…

 • Decal bạc: Chất lượng cũng rất tốt, có khả năng chống thấm nước cao, sử dụng được trong mọi môi trường, không bị phai màu, nhòe chữ. Do đó, loại này thường được sử dụng trong các sản phẩm điện tử, máy móc, phụ tùng ô tô,… tuy nhiên do giá thành khá cao nên cũng cần cân nhắc khi lựa chọn.

 • Decal trong suốt: Nhãn trong suốt được làm chủ yếu từ nhựa nhựa PP, PE, trong suốt có độ bền cao , khó phai mờ, hay bị dung môi ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, đông lạnh, nhiệt, cao, ma sát, khói bụi. Chúng được sử dụng chủ yếu với những sản phẩm yêu cầu độ thẩm mỹ cao như các loại nước giải khát, cùng ưu điểm chống nước rất tốt.

Chất liệu in tem sản phẩm

Hình dạng và kích thước của tem dán sản phẩm

Đơn vị chịu trách nhiệm in tem nhãn phải xem xét kích thước của sản phẩm để thiết kế hình dáng tem nhãn phù hợp. Nhãn phải được đặt trên bao bì sản phẩm ở vị trí dễ quan sát và phải làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.Hình dạng và kích thước của tem sản phẩm

Màu sắc khi in nhãn dán sản phẩm

Các yếu tố màu sắc bao gồm màu chữ, màu hình ảnh và màu nền nhãn, cần được lựa chọn theo đối tượng khách hàng của định vị thương hiệu. Ví dụ sản phẩm có tuổi nên chọn tông màu đơn giản, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Đặc biệt, màu sắc của chữ, số hoặc ký hiệu phải được thiết kế có màu tương phản với màu của nhãn để người mua dễ đọc và làm nổi bật các thông tin quan trọng. Ngoài ra, màu sắc phải kết hợp hài hòa để tạo sự cộng hưởng cho người nhìn.Màu sắc khi in tem sản phẩm

 • Tham khảo thêm:Địa chỉ in tem mã vạch nhanh chóng, với giá tốt nhất thị trường

Lựa chọn phương pháp in tem dán sản phẩm

Nói chung là tùy vào chức năng của tem mà khách hàng mong muốn: ví dụ làm tem phụ cho sản phẩm, tem nhãn chính, tem bảo hành, tem bảo hành….

Đối với một sản phẩm hợp túi tiền, vừa túi tiền, nên sử dụng các loại tem có giá từ thấp đến trung bình như tem giấy, nhãn decal, đề can.

Đối với những sản phẩm cao cấp nên chọn những loại tem, nhãn có độ “bóng” để tô thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm như tem nhãn decal bóng gương, tem nhựa trong, tem bạc, tem thiếc. Ngoài ra, theo môi trường lưu trữ, việc bảo quản sản phẩm cũng có tác động đáng kể đến việc lựa chọn chất liệu nhãn.

Đặc biệt: Sản phẩm bảo quản trong môi trường nhiệt độ cao hoặc đông lạnh nên chọn: tem nhựa, tem bạc, tem thiếc, tem decal ni lông…Lựa chọn phương pháp in tem sản phẩm

 • Xem thêm chi tiết: In nhãn giấy giá rẻ, đa dạng mẫu mã, lấy nhanh trong ngày

Tại sao doanh nghiệp cần in ấn tem nhãn

In ấn tem nhãn đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Tem nhãn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với in trực tiếp lên bao bì, mẫu mã lại đa dạng, phong phú từ chất liệu đến kiểu dáng. Cùng với đó đây cũng là cách thức hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và thông điệp của sản phẩm đến khách hàng.Tại sao doanh nghiệp cần in ấn tem nhãn Nhờ tem nhãn khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết về sản phẩm mà mình cần như: hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, định lượng (đặc biệt với mỹ phẩm và thuốc) và nhận biết được sản phẩm mình yêu thích một cách dễ dàng.

Một số quy định bắt buộc khi in tem dán sản phẩm

Thông tư 04/2012/TT-BTC quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác thú y không phụ thuộc vào quy định ghi nhãn phụ hàng hóa. Việc ghi nhãn phụ hàng hóa được quy định cụ thể tại Nghị định 89/2006/NĐ-CP. Điều 9 Nghị định số 89/2006/NĐ-CP quy định về ngôn ngữ ghi nhãn hàng hóa:

 • Thứ nhất, các nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 điều này.

 • Đối với hàng hóa sản xuất, lưu thông trong nước, ngoài việc thực hiện quy định tại khoản 1 Điều này, còn có thể dùng từ ngữ khác để thể hiện nội dung ghi trên nhãn. Nội dung được viết bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng với nội dung ngôn ngữ tiếng Việt. Cỡ chữ viết bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn cỡ chữ của nội dung viết bằng tiếng Việt.

 • Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam nếu trên nhãn không thể hiện hoặc thể hiện không đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện rõ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Những gì được ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với những gì được ghi trên nhãn gốc.

 • Những điều sau đây được phép viết bằng các ngôn ngữ khác có gốc Latinh:

a) Không có tên tiếng Việt, tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người;

b) Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm theo công thức hóa học, công thức hóa học;

c) Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần định lượng của những lô hàng hóa không dịch rõ được ra tiếng Việt hoặc dịch ra tiếng Việt nhưng lại không có nghĩa;

d) Tên và địa chỉ của doanh nghiệp nước ngoài sản xuất hoặc cấp phép hàng hóa.

Đồng thời, theo quy định tại Điều 10 Nghị định 89/2006/NĐ-CP, nghĩa vụ ghi nhãn hàng hóa:

Nội dung nhãn sản phẩm, kể cả nhãn phụ phải trung thực, rõ ràng, chính xác, phản ánh đúng bản chất của sản phẩm.

1. Hàng hóa sản xuất, lắp ráp, gia công, đóng gói lưu thông trong nước tại Việt Nam phải có nhãn hiệu của tổ chức, cá nhân sản xuất hàng hóa.

2. Hàng hóa sản xuất, gia công tại Việt Nam thì đơn vị, cá nhân xuất khẩu phải chịu trách nhiệm về nhãn hàng hóa.

3. Trường hợp hàng hóa không xuất khẩu được đưa trở lại lưu thông trong nước thì tổ chức, cá nhân đưa ra khỏi lưu thông phải đánh dấu theo quy định tại Quy chuẩn này. Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà tem nhãn không phù hợp với quy định của Nghị định này thì đơn vị, cá nhân nhập khẩu phải gắn thêm vòng theo quy định tại Điều 9 Khoản 3 Nghị định này.Một số quy định bắt buộc khi in tem sản phẩm

 • Gợi ý: Giá in sách theo yêu cầu, bảng giá in sách giá rẻ tại TP.HCM

Quy trình đặt in tem nhãn tại Alona

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể đặt dịch vụ in ấn tem nhãn tại Alona một cách nhanh nhất.Quy trình đặt in tem nhãn tại Alona, in ấn tem nhãn

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, sau đó báo giá in decal và chốt đơn hàng.

 • Bước 2: Tiếp nhận file thiết kế in decal của khách hàng cung cấp nếu đã có.

 • Bước 3: Thiết kế mẫu decal gửi khách để kiểm duyệt đến khi ưng ý nhất và thống nhất in nếu chưa có thiết kế.

 • Bước 4: In thử mẫu để khách hàng kiểm tra ký duyệt nội dung và màu sắc.

 • Bước 5: Chuyển xuống xưởng in decal để in ấn hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng.

Một số mẫu in ấn tem nhãn hot nhất thị trường hiện nay

Một số mẫu in tem nhãn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp, bạn có thể tham khảo dưới đây.in ấn tem nhãn đẹp In ấn tem nhãn đẹp tại bao bì ABIn ấn tem nhãn tạo bao bì Ab đẹp

Đặt in tem dán sản phẩm uy tín tại Alona

Nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn địa chỉ in tem sản phẩm chuyên nghiệp uy tín, hãy đến ngay với Alona, ​​chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cùng những dịch vụ in tem ấn tượng nhất. In Alona không chỉ có quy mô nhà xưởng lớn nhất mà còn có đội ngũ công nhân trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn có tư duy sáng tạo và nhãn quan thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.Đơn vị in tem sản phẩm uy tínAlona là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm in tem sản phẩm cao cấp. Sản phẩm in tem của chúng tôi đạt chất lượng cao và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590