6 chất liệu được dùng để in tờ rơi giá rẻ phổ biến hiện nay

Tờ rơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động marketing của các đơn vị kinh doanh, công ty. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện này chú trọng tới việc in ấn tờ rờ. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Sau đây là 6 chất liệu được dùng để in tờ rơi phổ biến trong thị trường in ấn hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu in tờ rơi phù hợp. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in sổ theo yêu cầu tại Alona.

  • Bạn đọc tham khảo thêm: In card visit sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Giấy Duplex

Giấy Duplex có đặc điểm là có một bề mặt trắng và láng mịn gần giống giấy Bristol, còn mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Với đặc điểm trên giấy Duplex thường được dùng để in tờ rơi có kích thước hơi lớn và cần có độ cứng, chắc chắn.

Giấy Ford

Đây là loại giấy thông dụng nhất hiện nay trong ngành in ấn. Giấy Ford có định lượng trung bình là từ 70 - 80-90g/m2 …

Đặc điểm của giấy Ford là có bề mặt nhám, bám mực khá tốt và thường được dùng để làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập học sinh, in catalogue

Giấy Crystal

Đặc điểm của giấy Crystal là có một mặt rất lán bóng như có phủ lớp keo bóng còn mặt kia nhám. Loại giấy này thường dùng trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche theo mục đích yêu cầu sản phẩm… Tời rơi được in bằng chất liệu giấy này thường có giá thành rẻ nên được ưa chuộng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Đây là loại giấy đang trở thành xu hướng trong ngành in ấn hiện nay. Loại giấy này có đặc điểm là có một mặt bóng, chất lượng in ấn không cao và thường có màu nâu ngà. Vì vậy, giấy này được sử dụng nhiều trong in tờ rơi mà thay vào đó dùng để in túi giấy kraft.
Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số đơn vị sử dụng loại giấy này để in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế.

Giấy Bristol

Đặc điểm của loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám màu vừa phải và khi in bằng công nghệ in offset mang lại sản phẩm đẹp. Chính vì vậy, giấy Bristol được sử dụng nhiều để in tờ rời và các ấn phẩm khác như brochure, name card, poster ,thiệp cưới, thiệp mời, in catalogue bìa cứng

Giấy Couche

Giấy Couche sở hữu nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật như:
- Có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao
- Chất lượng in rõ ràng, sắc nét.
- Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.
Với những đặc điểm trên loại giấy này được sử dụng nhiều nhất trong in tờ rơi do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy mang lại hiệu quả quảng cáo cao. 


Bên cạnh những loại giấy trên, để in tờ rơi người ta còn sử dụng giấy mỹ thuật, giấy than, giấy carton … Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại giấy phù hợp để tiết kiệm chi phí.
Trên đây là 6 loại giấy được dùng để in tờ rơi hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi.

Bài viết liên quan: https://alona.vn/dat-in-sach-so-luong-it-o-dau-gia-re-uy-tin

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590