Dịch vụ in túi giấy giá rẻ, in nhanh lấy ngay trong ngày tại TP.HCM

Ngày nay, các nhà kinh doanh có xu hướng sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, an toàn trong quá trình đóng gói, thân thiện với môi trường. Với sự phát triển của kỹ thuật in ấn, in túi giấy giá rẻ cũng là một phương án marketing hiệu quả. Túi giấy in giúp thiết lập hình ảnh của công ty, vận hành doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

In túi giấy giá rẻ và lợi ích to lớn mà nó mang lại

Không giống như túi nhựa được làm từ dầu mỏ, khí tự nhiên và các chất phụ gia như kim loại nặng, thuốc nhuộm nên cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Hơn nữa, túi ni lông khó phân hủy gây ảnh hưởng lớn đến đất đai và môi trường sống của con người.

Túi giấy góp phần bảo vệ môi trường đời sống con người

Đồng thời, giấy được làm từ gỗ, là một phần không thể thiếu của tự nhiên, dễ tái chế, thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường. Vì vậy sử dụng in túi giấy giá rẻ rất an toàn cho bản thân và môi trường.In túi giấy giá rẻ và lợi ích to lớn mà nó mang lại

Quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Nhìn vào túi ni lông, tôi luôn cảm thấy chúng không sang trọng và tiện lợi như túi giấy. Ngoài khả năng đứng, túi giấy còn có đủ không gian để in thông điệp, hoa văn trang trí khiến túi càng thêm giá trị.

Ngoài ra, túi giấy luôn được trang bị quai xách để khách hàng có thể dễ dàng cầm nắm trong mọi tình huống. Vì vậy, tạo thêm sự nhã nhặn giúp khách hàng hài lòng hơn. Túi giấy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm mình sở hữu. Túi giấy thường được sử dụng để tạo dựng niềm tin lâu dài cho mọi khách hàng mà doanh nghiệp phục vụ.

Túi giấy giúp quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Tiết kiệm và nâng cao kinh tế

Với chất liệu cao cấp và kỹ thuật in ấn hiện đại, chắc chắn in ấn túi giấy ngày nay bền hơn túi nilon rất nhiều. Vì vậy, khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho mình mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Về lợi ích cơ bản thì túi giấy sẽ lợi ích hơn cho cả môi trường và người tiêu dùng. Ngày nay các nước hiện đại trên thế giới đều đã bắt đầu đổi từ túi nilon sang túi giấy cho an toàn ngoài ra có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của con người. Vì những lợi ích to lớn cho không gian xanh và sự hội nhập toàn cầu, hãy đổi thói quen sử dụng sang túi giấy bạn nhé.Tiết kiệm và nâng cao kinh tế khi in túi giấy giá rẻ

Các lưu ý khi đặt dịch vụ in túi giấy

Túi giấy là loại túi được sử dụng phổ biến để đựng sản phẩm trong cửa hàng, được làm bằng chất liệu giấy, dễ phân hủy và thân thiện với môi trường. Trên thị trường hiện nay, nhiều cửa hàng lựa chọn in túi giấy theo yêu cầu làm công cụ quảng cáo cho sản phẩm và cửa hàng của mình. Đối với cửa hàng mỹ phẩm, in túi giấy có thể giúp nâng cao giá trị sản phẩm và đưa hình ảnh của cửa hàng đến gần hơn với khách hàng cần phải lưu ý khi đặt dịch vụ in túi giấy bao gồm như sau:

 • Lựa chọn chất liệu in ấn túi giấy theo yêu cầu
 • Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn hình dạng kích thước phù hợp để in túi giấy
 • Công nghệ và kỹ thuật in ấn
 • Phương thức gia công túi giấy
Các lưu ý khi đặt dịch vụ in túi giấy

Chọn chất liệu và định lượng giấy phù hợp theo trọng lượng của sản phẩm. Mỹ phẩm thường có trọng lượng vừa phải nên không cần in túi giấy quá dày để tiết kiệm chi phí. Các loại giấy phổ biến là Sofa hoặc Bristol, Kraft, Ivory định lượng 250gsm - 300gsm. In túi giấy thương hiệu có thể chọn loại giấy tráng bóng để giúp túi giấy sang trọng hơn.Lựa chọn chất liệu in túi giấy Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của túi giấy, kiểu dáng và kích thước cũng khác nhau. Kích thước phổ biến nhất là túi giấy ngang và túi giấy dọc.

Các kích thước túi giấy đứng phổ biến:

 • 410x290x100mm
 • 255x200x120mm
 • 140x130x60mm

Công nghệ và kỹ thuật in ấn

Công nghệ in ấn tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc nhằm nâng cao chất lượng, tăng số lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Chính vì vậy, ngành này nổi lên theo nhu cầu thời đại và đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ văn phòng. Đơn vị in túi giấy hiện nay cũng không ngừng nỗ lực cải tiến, cập nhật công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

In là quá trình mực tạo ra văn bản và hình ảnh trên một vật liệu khác. Kỹ thuật in thường là sản xuất hàng loạt. Chúng là một phần không thể thiếu của ngành xuất bản và quảng cáo. Không chỉ dừng lại ở phạm vi này, thực tế hiện nay cho thấy công nghệ  in ngày càng có sức lan tỏa và “thân thiện” với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ví dụ: các thương gia, cửa hàng có nhu cầu in bao lì xì, hộp mỹ phẩm, hộp y tế, lịch, in túi giấy...

Phương thức gia công túi giấy

 • Marketing thương hiệu cho doanh nghiệp: Hiện nay các doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy như một loại kênh marketing thương hiệu cho hình ảnh của chính mình. Trên các bề mặt túi giấy sẽ in logo, hình ảnh và nhãn hiệu của doanh nghiệp nên sẽ rất tốt cho việc quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.
 • Nâng cao hơn cho chất lượng sản phẩm: In túi giấy đã và đang tạo ra nhiều hơn cho sản phẩm có giá trị, đẳng cấp sang trọng. Nhờ vào đó mà càng làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Tham khảo: In hộp bìa cứng với nhiều mẫu mã đẹp, nhận in theo yêu cầu.

Phương thức gia công túi giấy

Bảng giá in Túi giấy Size S

 • Kỹ thuật in offset nhiều màu 1 mặt.
 • Kích thước (cm): Cao 28 x Ngang 18 x Hông 8.
 • Loại giấy Couche 250gsm.
 • Cán màng bóng/mờ, dây dù

Bảng giá Túi giấy Size M

 • Kỹ thuật in offset nhiều màu 1 mặt.
 • Kích thước (cm): Cao 31 x Ngang 21 x Hông 10.
 • Loại giấy Couche 250gsm.
 • Cán màng bóng/mờ, dây dù

Bảng giá in Túi giấy Size L

 • Kỹ thuật in offset nhiều màu 1 mặt.
 • Kích thước (cm): Cao 35 x Ngang 25 x Hông 10.
 • Loại giấy Couche 250gsm.
 • Cán màng bóng/mờ, dây dù

Loại máy in nào được dụng để in túi giấy?

Để đáp ứng nhu cầu in túi giấy giá rẻ với chất lượng in cao, thiết kế đẹp và tinh tế, các xưởng in túi giấy thường áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất. Bao gồm các công nghệ sau:

Túi giấy được in bằng kỹ thuật in offset: chất lượng giấy cho ra màu sắc rực rỡ, độ nét cao và đảm bảo độ trung thực, rõ nét của mẫu mã. Thời gian in nhanh và số lượng lớn. In kỹ thuật số phù hợp với những đơn hàng lớn với chi phí thấp.

Công nghệ in đồng trục: Đây là công nghệ phổ biến, có thể in túi giấy theo nhu cầu của nhà sản xuất. Trục in có độ bền cao dễ dàng tái tạo bản in với hình ảnh cực kỳ trung thực. Đặc biệt, máy in cho tốc độ in nhanh với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Cách tính giá in túi giấy giá rẻ

Quy cách

Kích thước

Số lượng

– In offset

– Cán màng bóng/mờ

– Quai dù thường

– Giấy C250gsm

( Giấy C300gsm + 800đ/1 t

Cao x ngang x hông

300

500

1.000

2.000

20 x 10 x 5 cm

12,500đ

8,800đ

5,800đ

4.500đ

28 x 18 x 8 cm

13,500đ

10,500đ

7,500đ

6.500đ

31 x 21 x 10cm

15.000đ

11.600đ

8,600đ

6.800đ

35 x 25 x 10 cm

18.500đ

14.000đ

10,800đ

8,700vn

Thời gian

8 ngày

8 ngày

10 ngày

12 ngày

Một số mẫu in túi giấy giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Hãy xem dưới đây về nhiều loại túi giấy được in mà chúng tôi cung cấp. Với chất lượng uy tín và giá cả hợp lý, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được loại túi giấy phù hợp với nhu cầu của mình.

Mẫu túi giấy Kraft 1Mẫu túi giấy Kraft 2Mẫu túi giấy Kraft 3Mẫu túi giấy Kraft 4Mẫu túi giấy Kraft 6Mẫu túi giấy Kraft 7

Alona - Xưởng in túi giấy giá rẻ và uy tín

Nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn địa chỉ đặt in túi giấy giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín, hãy đến ngay với Alona, ​​chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cùng những dịch vụ đặt in túi giấy ấn tượng nhất. In Alona không chỉ có quy mô nhà xưởng mà còn có đội ngũ công nhân trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn có tư duy sáng tạo và nhãn quan thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.Địa chỉ in túi giấy giá rẻ và uy tínVũ trụ in ấn online Alona là một trong những địa chỉ công ty nổi tiếng tại Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm in túi giấy giá rẻ, uy tín. Sản phẩm in túi giấy tại Alona đạt chất lượng cao và được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. Nếu bạn cần thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.