5 loại giấy thường được dùng làm túi giấy hiện nay

Việc sử dụng in túi giấy đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ dùng để dùng hàng hóa mà còn là công cụ đắc lực giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Do vậy, túi giấy được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quan tâm.
Nhằm giúp các bạn lựa chọn được chất liệu phù hợp, Alona xin giới thiệu 5 loại giấy đang được sử dụng phổ biến in túi giấy hiện nay.

1. Giấy Kraft

Cái tên đầu tiên phải kể tới đó chính là giấy Kraf và đây cũng là loại giấy được dùng nhiều nhất để in túi giấy hiện nay. Loại giấy này gồm có 2 loại là giấy Kraf trắng và Kraf vàng.
Loại túi giấy Kraft này thích với hợp thiết kế đơn giản với công nghệ in offset 2 màu. Sở dĩ loại giấy này được ưa chuộng để làm túi giấy in logo là vì giá thành của nó rẻ.

2. Giấy Couche

Cái tên tiếp theo là giấy Couche, loại giấy này không chỉ được dùng nhiều để in túi giấy mà còn ứng dụng để làm tờ rơi, tờ gấp, brobuche hay catalogue, in túi giấy quà tặng,...
Giấy Couche có đặc điểm là bóng láng, trắng và mịn nên cho ra hiệu ứng ánh sáng  đẹp mắt. Tuy nhiên, loại giấy này không được sử dụng thông dụng làm túi giấy như giấy Kraft vì giá thành cao. Chính vì vậy, loại giấy này thường được dùng để làm túi đựng các mặt hàng cao cấp nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho thương hiệu lẫn sản phẩm.


3. Giấy Duplex

Loại giấy này có một mặt giống như giấy Couche, mặt còn lại thì đen hơn và giá thành cũng rẻ hơn cho nên được sử dụng nhiều để làm túi giấy. Giấy Duplex có đặc điểm là có thể dùng đựng hầu hết các sản phẩm vì có giá thành phải chăng và tính năng ưu việt.

4. Giấy Ford

Loại giấy này được sử dụng nhiều trong lĩn vực in kĩ thuật số và công nghệ in offset. Bên cạnh được dùng để làm túi giấy, thì chất liệu này còn được ứng dùng cho làm bao thư, giấy ghi chú, tiêu đề,…

5. Giấy Bristol

Giấy Bristol thuộc dòng giấy cao cấp, có độ dày giấy cao, mực bám tốt và cho hiệu ứng hình ảnh in đẹp. Chính vì vậy, giá thành của loại giấy này khá đắt cho nên chúng thường được dùng để làm túi giấy đựng mặt hàng cao cấp. Ngoài ra, giấy Bristol còn được dùng để in hộp giấy hoặc làm thiệp cưới.  Chất liệu giấy này còn có thể dùng để in túi giấy đựng quần áo.

Trên đây là  5 loại giấy thường được dùng để làm túi giấy. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp để làm túi giấy cho riêng mình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170