Lợi ích khi in và sử dụng túi giấy

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp bách, đang trở nên ngày càng  trầm trọng và gây ra những hậu quả khôn lường cho con người. Một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường chính là việc con người sử dụng quá nhiều túi nilong - loại túi ngàn năm không thể phân huỷ. Chính vì thế túi giấy được khuyến khích sử dụng thay cho các loại túi nilong. Chúng không những thân thiện với môi trường mà còn rất nhiều những lợi ích tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong việc marketing, truyền thông sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời khi in và sử dụng túi giấy qua bài viết dưới đây nhé.

Túi giấy là gì?

Túi giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành nghề bán lẻ, đang ó xu hướng thay thế hoàn toàn cho các loại túi nilon. Chúng giúp người tiêu dùng đựng và vận chuyển hàng hoá sau khi mua. Bên cạnh đó túi giấy còn có thể dùng để đựng quà tặng hoặc làm quà khuyến mãi.


Lợi ích của túi giấy

Là một công cụ marketing hiệu quả

Túi giấy là sản phẩm rất dễ để có thể in ấn lên trên bề mặt, việc in ấn logo, tên công ty/ doanh nghiệp góp phần tạo nên mối liên kết khăng khít giữa thương hiệu và người tiêu dùng . Túi giấy có thiết kế ấn tượng, độc đáo và bắt mắt rất dễ tạo được thiện cảm với khách hàng từ đó họ sẽ giữ lại để dử dụng nhiều lần, và tất nhiên đó chính là cách thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng đầy tự nhiên.

Nâng tầm giá trị sản phẩm

Túi tgiấy thường được sản xuất theo dáng hộp đứng và có quai cầm, khác với những loại túi nilon, chúng thể hiện được sự sang trọng, lịch sự và giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy những sản phẩm đặt trong túi giấy sẽ được nâng cao giá trị.

Thân thiện với môi trường

Đây chính là lợi ích lớn nhất của việc sử dụng túi giấy. Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu các lệnh cấm sử dụng túi nilon và thay ào đó là kêu gọi sử dụng túi giấy. Bởi túi giấy có thể tái chế 100% hoặc dễ dàng phân huỷ trong tự nhiên mà không hề gây ô nhiễm môi trường. Điều đó giúp hạn chế đáng kể lượng rác thải thải ra môi trường tự nhiên.

Có thể thấy, túi giấy là mang lại lợi ích to lớn cho cả cá nhân, doanh nghiệp và môi trường tự nhiên. Vì thế việc sử dụng túi giấy đã đang và sẽ là xu hướng chung.

Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn túi giấy quy khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết trên website hoặc liên hệ trực tiếp với Alona để được tư vấn nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online