Trong năm nay, xu hướng thiết kế Business Card nào lên ngôi?

Business Card (Danh thiếp trong kinh doanh) là một trong những vật dụng tuy nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng lên thương hiệu trong kinh doanh. Có thể nhận định rằng danh thiếp chính là một phần bộ mặt đại diện của những doanh nhân, vì thế việc thiết kế danh thiếp như thế nào cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Vậy trong năm nay, có những xu hướng thiết kế Business Card nào lên ngồi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một số những chia sẻ dưới đây nhé!


Xu hướng thiết kế đơn giản

Theo xu hướng này, người thiết kế sẽ không quá tập trung vào việc trang trí chiếc danh thiếp trở nên lung linh và hấp dẫn, thay vào đó các thông tin sẽ được sắp xếp, bố trí trên một nền tảng của sự đơn giản mà vẫn rất ấn tượng và độc đáo. Ưu điểm lớn nhất của kiểu thiết kế này chính là giúp cho người xem sẽ tập trung hơn và các thông tin về đối tượng được thể hiện qua danh thiếp. Sự đơn giản kết hợp với sự tinh tế chắc chắn sẽ là một xu hướng thiết kế không bao giờ lỗi mốt.

Lựa chọn kiểu chữ lớn hơn

Thay vì lựa chọn cỡ chữ khá đều nhau như các loại danh thiếp truyền thống mà chúng ta thường thấy, hiện nay việc sử dụng các cỡ chữ lớn hơn hẳn cũng là một trong những xu hướng thiết kê danh thiếp rất được lòng nhiều người vào năm nay. Những dòng chữ có kích thước lớn hơn hẳn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý ngay lập tức của người xe. Với lối thiết kế này, bạn phải biết cách sắp xếp bố cụ các câu chữ sao cho hợp lý.

Xu hướng thiết kế thẻ tương tác

Đây là một xu hướng vẫn đang được nhiều doanh nghiệp thử nghiệm, nhưng cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ trong xã hội hiện đại.

Theo phong cách thiết kế này, thay vì một lớp như trước đây, các nhà thiết kế sẽ cố gắng tạo ra những loại danh thiết lớp kép hoặc ba lớp, trên đó thể hiện nhiều thông tin tương tác hơn. Đây là một lối thiết kế khá mới lạ và độc đáo, tuy nhiên nếu không cẩn thận thì kiểu thiết kế này cũng có thể đem lại những ảnh hưởng trái chiều.

Trên đây là một số những xu hướng thiết kế Business Card rất được ưa chuộng trong năm nay. Để nhận được những tấm danh thiếp đẹp mắt nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay tới Alona. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế danh thiếp độc đáo nhất, đáng để sở hữu nhất với giá thành in ấn phải chăng nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online