Tiêu chuẩn để in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng 

Trong đời sống hiện đại ngày nay thẻ nhựa là một vật dụng quá quen thuộc, ở mỗi lĩnh vực khác nhau thẻ nhựa đều mang đến những tiện lợi vượt trội. Thẻ nhựa sử dụng cho nhân viên công ty, doanh nghiệp, thẻ học sinh sinh viên, thẻ nhựa dùng cho ngân hàng hay thẻ nhựa lưu lại thông tin mua hàng của khách. Vậy để có được thẻ nhựa chất lượng cần phải đảm bảo những tiêu chí nào khi In thẻ nhựa, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Những lợi ích vượt trội của thẻ nhựa trong đời sống 

Tuy là một chiếc thẻ bé nhỏ được làm từ chất liệu nhựa cứng nhưng chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng cũng như cá nhân với những điểm cộng như:

Bền đẹp, bảo quản dễ dàng, so với những thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC có kích thước thông thường là 86mm x 54mm, độ dày 0,76mm giúp chúng nằm gọn gàng trong chiếc ví hay túi xách mà không hề làm tốn diện tích.


Với thiết kế hiện đại, thẻ nhựa gây chú ý bởi sự bắt mắt về màu sắc, chất lượng hình ảnh, tạo được cái nhìn ban đầu chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Ngày này công nghệ in ấn cao như công nghệ in offset giúp cho hình ảnh, chữ in sắc nét, khó phai màu bởi những tác động bên ngoài như nhiệt độ, ma sát,...

Ngoài ra thẻ nhựa có độ bền cao, khó trầy xước, không thấm nước, bong tróc, lưu trữ nhiều thông tin được mã hóa tương ứng với từng con chip.

Tiêu chuẩn in thẻ nhựa đẹp, chất lượng

Thiết kế của nhẻ phải đảm bảo tính đơn giản, cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản của người sử dụng như họ tên, chức vụ, địa chỉ, mã code,.... Bên cạnh đó các thông tin có trên thẻ nhựa phải được trình bày khoa học, dễ hiểu cho người sử dụng.

Tránh sử dụng những màu sắc gần như đồng màu với màu của ánh sáng mặt trời như vàng nhạt, trắng để in chữ nếu như các bạn không muốn thẻ nhựa của mình khi ra môi trường bên ngoài bị lóa không thể đọc rõ.

Thẻ nhựa cần phải được tráng lớp trong suốt chống xước để quá trình sử dụng hạn chế trầy xước hoặc làm mờ đi những thông tin quan trọng.

Tên của khách hàng, công ty phải được in nổi để tạo sự chú ý cũng như tạo được sự tôn trọng cần thiết mà bạn dành cho khách hàng của mình.


Đối với việc sử dụng thẻ nhựa trong suốt hai mặt cần phải bố trí in ấn hợp lý để tránh khi nhìn các thông tin bị chồng lên nhau gây rối mắt.

Khi cầm trên tay chiếc thẻ nhựa phải có cảm giác thoải mái, mát lạnh, dễ chịu sẽ tạo được những điểm cộng lớn mang lại thành công cho bạn.

Để in thẻ nhựa đảm bảo chất lượng Alona đã đầu tư rất nhiều về nhân viên in ấn, máy móc hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm cho việc thiết kế thẻ nhựa, chắc chắn khi lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590