Thiết kế mẫu name card chuyên nghiệp

Đối với các đơn vị kinh doanh, những người đã đi làm name card là vật dụng rất quan trọng, không thể thiếu, là công cụ giúp người dùng nhanh chóng cung cấp thông tin cá nhân, công ty đến với đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy để biết được name card là gì, thể nào là mẫu name card chuyên nghiệp các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vai trò của name card

Name card là sản phẩm được gọi với tên gọi khác là danh thiếp, chúng được dùng để thể hiện những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, cá nhân như tên, chức vụ, thương hiệu, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, facebook, website…

Name card thường được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu logo, thương hiệu, sản phẩm mà công ty kinh doanh. Thông thường những cá nhân kinh doanh sẽ sở hữu cho mình những name card tiêng, mục đích là để chia sẻ thông tin cho khách hàng, đối tác biết được bạn là ai, đến từ công ty nào và làm thế nào để có thể liên hệ bạn khi có nhu cầu. Không chỉ dừng lại ở công cụ chia sẻ thông tin những sản phẩm name card còn có vai trò rất quan trọng trong quảng bá thương hiệu, kết nối khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ được về tính chuyển nghiệp, văn hoá, cá nhân của công ty. Chì vì vậy khi thiết kế name card cần phải đầu tư thiết kế được những mẫu name card chất lượng để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

Những yêu tố tạo nên mẫu name card chuyên nghiệp

Name card là một ấn phẩm cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh như đã chia sẻ ở trên, chính vì vậy việc thiết kế một ấn phẩm name card chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong kinh doanh, tạo nhiều điểm cộng trong mắt khách hàng. Những yếu tố tạo nên mẫu name card chuyên nghiệp cụ thể như:

Nội dung name card

Name card chỉ là tấm thẻ nhỏ, khi thiết kế không được chọn quá nhiều nội dung bởi vì như vậy sẽ khiến cho chúng rất bị rườm rà. Nội dung lựa chọn thể hiện trên name card cần phải có sự chọn lọc cẩn thận, sắp xếp nó sao cho hợp lý vào tạo được ấn tượng nhiều nhất cho người xem. Hãy cố gắng làm cho chúng thực sự đơn giản và dễ nhớ nhất.

Thiết kế

Đây là vấn đề mà nhiều người mắc phải khi thực hiện in ấn tờ rơi, việc cố gắng đưa hết những gì tốt đẹp nhất vào trong name card là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi vì vô tình bạn sẽ làm cho thiết kế của mình trở nên phức tạp, gây khó chịu cho người đọc, cần biết cách tạo điểm nhấn trong thẻ card, chỉ thiết kế những chi tiết thực sự sự cần thiết như vậy mới là name card chuyên nghiệp

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc tuy có vẻ đơn giản nhưng chúng lại quyết định rất nhiều đến thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Hãy lựa chọn màu sắc mang tính phổ thông nhất, màu sắc chỉ được làm nền để làm nổi bật tất cả thông tin của bạn.

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in quyết định rất rất nhiều đến cái nhìn ban đầu của khách hàng, đối tác về thương hiệu của bạn. Cầm trên tay chất liệu làm name card chất lượng cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ đánh giá bạn là đơn vị chuyên nghiệp, chỉn chu cho từng chi tiết nhỏ nhất, còn nếu như chất liệu làm name card thấp suy nghĩ của họ sẽ ngược lại.

Chất lượng in

Một yếu tố cuối cùng thể hiện mẫu name card chuyên nghiệp đó là chất lượng in, một đơn vị muốn có được name card chuyên nghiệp chất lượng in phải đảm bảo tốt. Chất lượng in tốt vừa tăng tinh thẩm mỹ của name card vừa có được cái nhìn ấn tượng ban đầu dành cho bạn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp quý khách hàng hiểu được như thế nào là mẫu name card chuyên nghiệp. Alona nhận in thẻ nhựa với số lượng ít, đáp ứng nhu cầu lấy ngay trong 24h. Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn những name card chất lượng hãy liên hệ Alona để được tư vấn chi tiết nhé!