In túi giấy vì môi trường, tại sao không?

Một thế giới hiện đại với sự phát triển của khoa học kĩ thuật và công nghệ đang làm cho cuộc sống của chúng ta ngày một văn minh và hiện đại hơn. Nhưng cũng chính vì sự văn minh hiện đại gấp gáp ấy mà chúng ta đang làm tổn hại không ít đến môi trường bởi những rác thải nhựa, nylon… Để cứu lấy trái đất trước khi nó gặp nguy hiểm, ngay từ hôm nay hãy thay đổi thói quen dùng túi nylon của mình bằng cách in túi giấy và dùng lại chúng nhiều lần.
Bạn có biết tại sao dùng túi giấy in lại mang lại nhiều lợi ích cho môi trường không?

Vì túi giấy dễ phân hủy hơn túi nylon

Phải mất hàng trăm năm để một chiếc túi nylon có thể phân hủy và biến mất khỏi thế giới này. Ấy vậy mà mỗi ngày trên toàn thế giới xả ra hàng tỷ tỷ chiếc túi nylon như vậy thì thử hỏi môi trường đang nguy cấp đến mức độ nào. Thay vì đó túi giấy sẽ chỉ mất đến thời gian tính bằng tuần hoặc là tháng để phân hủy, mà lại không có hạt vi nhựa gây hại cho các loài sinh vật. Nếu bạn là chủ một cửa hàng nho nhỏ cần phải thường xuyên sử dụng các loại túi, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn biện pháp in túi giấy để sử dụng cho khách hàng.


Vì túi giấy có thể thể hiện thông điệp vì môi trường

Túi giấy không chỉ là có chất liệu bảo vệ môi trường mà còn có thể truyền tải những thông điệp hết sức ý nghĩa. Vì nó có chất liệu như các tờ báo, tạp chí, sách… nên thật dễ dàng để in lên đó bất cứ điều gì mà chúng ta muốn. Và thông điệp sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường trên những chiếc túi đưa đến mọi nhà sẽ là một cách thực sự hữu ích để nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Vì túi giấy thường được tái dử dụng nhiều hơn

Khi đi mua một món đồ gì đó về, người ta thường sẽ có xu hướng vứt những chiếc túi nylong đi hoặc để làm túi rác thải ra môi trường. Tuy nhiên với những chiếc túi xinh xắn, mọi người đều sẽ có mong muốn giữ chúng lại để làm túi đựng quà, đựng đồ và dùng đến khi nó hỏng mới vứt đi. Làm như vậy thì nền công nghiệp sẽ phải sản xuất một lượng túi ít hơn và gây ít áp lực hơn cho môi trường.

Có thể nói biện pháp in túi giấy và sử dụng thay vì túi nylon đã, đang và sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường của chúng ta. Vậy bạn còn đợi gì mà không gọi ngay cho Alona để có những chiếc túi giấy xinh xắn mang sứ mệnh cao cả như vậy.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590