In nhãn decal, tem giá rẻ trên toàn quốc

Công ty Alona là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal, in tem nhãn decal, in tem decal giá rẻ trên địa bàn toàn quốc. In ấn Alona có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về in tem nhãn decal, tem nhãn decal tròn, decal vỡ, tem nhãn decal oval không hạn chế số màu với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Tem nhãn decal là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal có gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ. Giấy decal gồm ba thành phần chính là: lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt ngoài và thường dính chặt vào lớp mặt, lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được chồng lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp để chống dính, lớp đế tem decal có thể là giấy Glassine hay Kraft, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.


Lưu ý khi lựa chọn in tem, nhãn decal phù hợp

  • In tem, nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp phủ bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu trước ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm dùng trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.
  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal: tem decal nhựa, tem decal giấy, tem decal trong suốt.. Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal 7 màu, decal thiếc, decal vỡ, decal kim loại.. Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Thực hiện việc in tem nhãn decal cũng tương tự giống như các loại tem nhãn mác khác. Nhãn decal sẽ được in flexo hoặc in offset dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách chống hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

Hiện nay công ty Alona chúng tôi có nhận in nhãn decal, tem trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in nhãn decal, hãy để chúng tôi được giúp đỡ quý khách. Bên cạnh các dịch vụ in nhanh tem nhãn decal, chúng tôi còn nhận in name card cao cấp, in card visit cao cấp, in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời - thiệp mừng cao cấp, in logo, in catalogue, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, in lịch phôi, làm phong bì, lịch độc quyền... một cách chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online