In card visit chuyên nghiệp nhất - Vũ trụ in ấn Online

Card visit là sản phẩm rất cần thiết đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nếu bạn đang loay hoay vì không biết chọn nơi nào phù hợp để in card visit, vậy thì Alona là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.


Card visit là gì?
Card visit được hiểu một cách đơn giản là một mảnh giấy được sử dụng để truyền tải những thông tin cơ bản nhất, bao gồm tên tuổi, chức vụ, số điện thoại, công việc… về một cá nhân hoặc tổ chức nào đó đến với người nhận card.
Vai trò của card visit
Card visit đóng một vai trò rất quan trọng, bởi chúng ta không thể nào nhớ hết được tất cả những đối tác, khách hàng mà chúng ta gặp hàng ngày. Việc dùng giấy bút để ghi lại đôi khi cũng trở nên vô cùng bất tiện. Không chỉ vậy mà việc trao card visit cho đối phương cũng đã trở thành một văn hóa kinh doanh quan trọng. Card visit cũng là một trong những phương tiện thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của bạn hay tổ chức, doanh nghiệp mà bạn đang làm việc, góp phần tạo hình ảnh tốt đẹp với khách hàng. Chính bởi những lí do này mà một mảnh giấy nhỏ gọn là card visit sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề bạn có thể gặp phải.
Một số vấn đề cần biết khi in card visit
Khi quyết định in ấn card visit, cần quan tâm tới những vấn đề sau đây:

  • Giấy dùng để in card: giấy được sử dụng để in ấn card visit khá đa dạng, nhưng phổ biến nhất và quy chuẩn nhất là giấy C300gsm. Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn. Ngoài ra cũng có thể tham khảo một số loại khác như Ford 250gsm xốp nhẹ, conqueror ganh sần, Kishu…
  • Kích thước của một tấm card visit: kích thước tiêu chuẩn của một tấm card visit là 5,5x9cm. Cũng có thể in chiều rộng nhỏ hơn với kích thước là 5x9cm.
  • Phương pháp dùng trong in ấn card visit: 2 phương pháp in ấn chủ yếu đối với card visit đó là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn một trong hai phương pháp trên.
  • Gia công sau in: đối với việc in card visit bằng giấy C300, công đoạn sau in luôn là cán mờ hai mặt. Tùy theo sở thích mà có thể bo tròn 4 góc, dập nổi, ép nhũ logo.
  • Đóng hộp: sau khi hoàn thành xong tất cả công đoạn trên, card sẽ được đóng hộp, thường là 100 chiếc/hộp.

Công ty Alona chuyên cung cấp dịch vụ in card visit với chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy truy cập website https://alona.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ 1900 0321 để được hỗ trợ.

Alona - vũ trụ in ấn Oline