Vé giữ xe

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

Tầm quan trọng của việc in vé giữ xe

In vé giữ xe là một trong những việc quan trọng trong việc quản lý bãi đậu xe của các công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều địa điểm khác. Vé giữ xe không chỉ giúp cho việc quản lý bãi đậu xe được dễ dàng hơn mà còn giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được vị trí đậu xe của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình in vé giữ xe giá rẻ tại xưởng in TPHCM

Để in vé giữ xe, đầu tiên chúng ta cần nhận thông tin khách hàng, bao gồm số lượng vé cần in, kích thước, màu sắc và thiết kế. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành thiết kế vé giữ xe theo yêu cầu của khách hàng và in ra bằng máy in chuyên dụng. Với quy trình in vé giữ xe giá rẻ tại xưởng in TPHCM, chúng ta cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Nhận thông tin khách hàng

Trước khi in vé giữ xe, chúng ta cần nhận thông tin khách hàng để có thể thiết kế và in vé giữ xe theo yêu cầu của khách hàng. Thông tin cần được cung cấp bao gồm số lượng vé cần in, kích thước, màu sắc và thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật thông tin của khách hàng và đảm bảo thời gian in vé giữ xe đúng hẹn.

Xem thêm: In lịch để bàn độc quyền tại Tp. HCM

Quy cách vé giữ xe

Vé giữ xe thường được in trên giấy decal, với kích thước phổ biến là 8cm x 5cm hoặc 10cm x 6cm. Vé giữ xe thường có màu sắc đa dạng và có thể in được logo hoặc thông tin của công ty lên trên.

In vé giữ xe có đắt không?

Giá cả in vé giữ xe phụ thuộc vào số lượng, kích thước, màu sắc và thiết kế của vé. Tuy nhiên, với quy trình in vé giữ xe giá rẻ tại xưởng in TPHCM, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Bảng báo giá in vé giữ xe TPHCM

Chúng tôi cung cấp bảng báo giá in vé giữ xe TPHCM để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bảng báo giá được tính dựa trên số lượng, kích thước, màu sắc và thiết kế của vé.

Xem thêm: Thiết kế bảng vinh danh tại Alona

Vũ trụ in ấn Alona cam kết

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Vũ trụ in ấn Alona cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại và công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo sản phẩm được in ra chất lượng và đẹp mắt.

Sự khác biệt khi in vé giữ xe tại Alona

Khi in vé giữ xe tại Alona, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và in vé giữ xe. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo thời gian in vé giữ xe đúng hẹn và giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Các bước in vé giữ xe tại Alona

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Thiết kế vé giữ xe theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: In vé giữ xe bằng máy in chuyên dụng

Bước 4: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Bước 5: Giao hàng đến tận nơi cho khách hàng

Với quy trình in vé giữ xe giá rẻ tại xưởng in TPHCM, Vũ trụ in ấn Alona cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình in vé giữ xe.

Đang cập nhật

LƯU Ý ĐẶT HÀNG

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế.
  • Alona từ chối yêu cầu nâng giá, kê giá.

Alo nà 079 444 9590