In Biên Nhận Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TP.HCM - Alona

Biên nhận là một loại biểu mẫu thể hiện nội dung của các giao dịch như mua bán, đất đai, kinh doanh. Biên nhận là một loại căn cứ pháp lý, giúp chứng minh rằng giao dịch đã xảy ra và có thể được sử dụng để tra soát về giao dịch nếu xảy ra tranh chấp. Biên nhận thường được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và in biên nhận trở thành nhu cầu thường xuyên của họ.

Bảng Giá In Biên Nhận Mới Nhất 2024

Với tính chất đặc thù và mang ý nghĩa minh chứng cho các giao dịch, biên nhận là biểu mẫu khá quan trọng trong các nghiệp vụ kế toán. Do đó, để đảm bảo được chất lượng lưu trữ và tra soát khi cần, biên nhận thường được doanh nghiệp in với số lượng lớn và chất lượng tốt để có thể sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

Tùy theo nhu cầu về chất lượng, kích thước và nhiều yếu tốt khác, bảng giá in biên nhận sẽ có sự chênh lệch trong thực tế. Để được báo giá chính xác và chi tiết nhất theo số lượng biên nhận cũng như yêu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay cho Alona để được tư vấn thêm bạn nhé.

Quy cách in Số lượng Fort 65gsm 1 liên Carbonless 2 liên Carbonless 3 liên
Biên nhận khổ A5, in 1 màu (đỏ/ đen/ xanh dương). Phụ phí đóng số nhảy:
  • 2 liên + 3.000đ/cuốn
  • 3 liên + 4.500đ/cuốn
Đóng cuốn gồm 50 bộ.
50 24,000 đ/c 28,000 đ/c 45,000 đ/c
100 22,000 đ/c 23,000 đ/c 33,000 đ/c
200 20,000 đ/c 21,000 đ/c 31,000 đ/c
Biên nhận khổ A4, in 1 màu (đen/ đỏ/ xanh dương). Phụ phí đóng số nhảy:
  • 2 liên + 3.000đ/cuốn
  • 3 liên + 4.500đ/cuốn
Đóng cuốn gồm 50 bộ.
50 44,000 đ/c 52,000 đ/c 64,000 đ/c
100 30,000 đ/c 40,000 đ/c 61,000 đ/c
200 27,000 đ/c 34,000 đ/c 58,000 đ/c

Bảng báo giá in biên nhận mang tính chất tham khảo

Quy cách in biên nhận phổ biến bạn cần biết

Một trong những bí quyết để giúp bạn có được những cuốn biên nhận đạt tiêu chuẩn, rõ nét và hiệu quả khi sử dụng đó là hiểu về các quy cách in biên nhận.

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và độ bền của biên nhận. Thông thường, giấy in biên nhận được sử dụng là giấy carbonless hoặc giấy carbon. Giấy carbonless cho phép sao chép thông tin từ biên nhận gốc sang các bản sao mà không cần sử dụng mực carbon, trong khi nếu sử dụng các loại giấy carbon thì người dùng sẽ cần chuẩn bị một lớp giấy than giữa các tờ giấy để tạo ra các bản sao rõ ràng.

Chất liệu giấy in biên nhận thường là Carbonless

Chất liệu giấy in biên nhận cần có chất lượng tốt, ít rách, ăn mực tốt để đảm bảo về chất lượng nhìn và dễ dàng cho việc đối chiếu, tra cứu.

Màu sắc, thiết kế

Màu sắc và thiết kế của biên nhận có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Màu sắc thường được sử dụng là đen, xanh hoặc đỏ. Thiết kế của biên nhận có thể bao gồm logo, tên và thông tin liên hệ của công ty hoặc tổ chức, các yêu cầu kỹ thuật, số lượng hàng hóa, và những thông tin khác nếu cần thiết.

Thông thường, biên nhận thường sẽ tối giản thông tin để làm nổi bật các nội dung thanh toán. Một số doanh nghiệp sẽ in thêm địa chỉ của cửa hàng hoặc cơ sở ở góc nhỏ của biên nhận để tăng thêm hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Các mẫu biên nhận thường được in ở dạng đơn sắc

Số lượng tờ của mỗi cuốn

Số lượng tờ trong mỗi cuốn biên nhận có thể được tuỳ chỉnh theo nhu cầu của bạn. Thông thường, mỗi cuốn biên nhận có từ 50 đến 100 tờ, tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu một số lượng tờ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước của biên nhận.

Thông thường, các cuốn biên nhận sẽ được đóng khoảng 50 bộ tương đương với 100 tờ cho mỗi cuốn. Số lượng này được cho là vừa phải, không khiến cuốn biên nhận quá nặng gây cản trở khi sử dụng. Ngoài ra, như đã nói, số lượng tờ có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu, thói quen đối soát giao dịch và nhiều yếu tố khác.

Gia công sau in

Sau khi in xong, biên nhận thường được gia công để tạo ra các cuốn có thể tháo rời dễ dàng. Gia công sau in bao gồm việc cắt, bấm kim hoặc đóng cuốn bằng keo, tạo các rãnh xé rời đối với các loại biên nhận 2 biên hoặc 3 biên.

Quy trình gia công này cũng bao gồm các thao tác như đóng số nhảy cho từng bộ biên nhận để đảm bảo rằng biên nhận sẽ được sắp xếp và sử dụng một cách tiện lợi. Gia công sau in cũng giúp cho việc đối chiếu dễ dàng hơn dựa vào các số cặp, giúp tiết kiệm thời gian khi tra soát về giao dịch.

Các thao tác gia công sau in giúp việc sử dụng biên nhận thuận tiện hơn

Alona - Vũ Trụ In Ấn Online chuyên in ấn biên nhận giá rẻ tại TPHCM

Alona là một đơn vị in ấn trực tuyến có trụ sở tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ in ấn biên nhận với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Alona cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in biên nhận chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng biên nhận là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh và giao dịch của bạn, vì vậy chúng tôi đặt sự chú trọng vào việc in ấn chính xác, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Nhờ quy trình làm việc nhanh chóng, giá tốt và chất lượng in ấn sắc nét, cao cấp, Alona tự hào khi đang trở thành một trong những địa chỉ in ấn được tin chọn nhất tại thành phố HCM. Với Alona, bạn có thể yên tâm về chất lượng in ấn và thời gian giao hàng. Chúng tôi sở hữu các thiết bị in ấn hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng mỗi chi tiết trên biên nhận của bạn được tái hiện một cách sắc nét và chính xác.

Mẫu biên nhận - hóa đơn bán lẻ được in tại Alona

Ngoài ra, Alona cũng cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế để bạn có thể tùy chỉnh biên nhận theo yêu cầu riêng của mình. Bạn có thể chọn từ những mẫu biên nhận có sẵn hoặc gửi thiết kế riêng của bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để tạo ra một biên nhận độc đáo và chuyên nghiệp.

Với Alona, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm, chất lượng in ấn cao cấp và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ in biên nhận của chúng tôi và nhận được báo giá tốt nhất cho nhu cầu và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

  • Điện thoại: 0969 190 170
  • Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Email: info@alona.vn

Một số dịch vụ in hộp giấy nổi bật tại Alona:

Alo nà 079 444 9590