Dịch vụ in danh thiếp giấy mỹ thuật tại TP HCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in danh thiếp mới mức giá khác nhau, quý khách hàng nên tìm hiểu và so sánh trước khi quyết định lựa chọn xưởng in. Thật không dễ để tìm kiếm được một đơn vị in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng khi ngành công nghiệp in ngày càng phát triển thế này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ in danh thiếp giấy mỹ thuật uy tín tại Alona.

Lý do nên in danh thiếp giấy mỹ thuật

Danh thiếp là một ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với các nhân viên văn phòng. Đặc biệt, những sếp lớn, tổng giám đốc thì càng không thể thiếu vật phẩm này bên cạnh mỗi khi gặp đối tác. Trên đó, nó ghi đầy đủ các thông tin cá nhân như tên tuổi, chức danh, vị trí của chủ thể nhằm giúp khách hàng nắm được thông tin về bạn. Không chỉ vậy, trên danh thiếp còn ghi các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như tên công ty, logo, địa chỉ,… giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu dùng để in danh thiếp cá nhân nhưng giấy mỹ thuật vẫn là chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất bởi nhiều lý do như:

  • Giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc nên không cần phải in phủ màu lên giấy cầu kỳ. Chỉ cần in trực tiếp lên giấy là bạn đã có thể sở hữu những tấm danh thiếp màu sắc đẹp đẽ và chân thực.
  • Giấy mỹ thuật thuộc dòng giấy cao cấp và sang trọng để in ấn thiệp cưới, danh thiếp, thiệp mời,… Giấy có độ cứng và định lượng nhất định để phù hợp in ngay mà không cần phải gia công qua nhiều bước rườm rà.
  • In danh thiếp giấy mỹ thuật thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, lịch sự và cũng thể hiện được sự tôn trọng với người nhận. Họ sẽ có ấn tượng tốt về bạn và doanh nghiệp của bạn, từ đó nâng cao cơ hội hợp tác giữa hai bên.


Dịch vụ in danh thiếp giấy mỹ thuật tại Alona

Khi đến với Alona, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ:

Tư vấn chọn mẫu danh thiếp

Đừng lo nếu như bạn vẫn chưa có ý tưởng về mẫu danh thiếp của mình. Các chuyên viên thiết kế của Alona luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn đến khi lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Đảm bảo rằng mẫu name card chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và chức vụ của bạn.

Thiết kế danh thiếp

Nếu quý khách hàng đã có ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu name card đúng với mong muốn. Đội ngũ designer sẽ giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

In danh thiếp lấy ngay

Với những công nghệ máy móc hiện đại và các nguyên liệu sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Alona có thể cung cấp cho bạn những mẫu name card chỉ trong vài giờ. Nếu quý khách hàng có việc bận và cần in card visit lấy ngay thì hãy đến ngay Alona để được tư vấn nhé!

In danh thiếp in Kỹ thuật số.

Công nghệ in Kỹ thuật số đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp mang lại chất lượng in tốt nhất. Với kiểu in này, số lượng danh thiếp sản xuất ra sẽ có màu sắc đẹp mặt nhất và giữ được tính đồng đều, đồng bộ. Dường như sẽ không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình in và phải in lại, làm ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in danh thiếp giấy mỹ thuật, vui lòng đặt in danh thiếp Online trên website hoặc liên hệ nhân viên của Alona tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.